Cách đặt hàng taobao trực tiếp không qua trung gian an toàn, hiệu quả

cach dat hang taobao truc tiep 1.png

Để phục vụ tốt sản phẩm kinh doanh và đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng thì hiện nhiều ông chủ muốn biết cách đặt hàng taobao trực tiếp an toàn, hiệu quả. Với từ khóa này, chúng ta có thể tìm kiếm trên các trang web điện tử. Song, không phải nguồn nào cũng đáng tin cậy nên nội dung dưới đây sẽ giúp quý vị biết câu trả lời xứng đáng.

cach dat hang taobao truc tiep 1

Cách mua hàng trên taobao không qua trung gian an toàn, hiệu quả.

Cách đặt hàng taobao trực tiếp

Thực tế, nó không quá phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng google dịch để dịch từ khóa mặt hàng bạn cần từ tiếng việt sang tiếng Trung.
  • Bước 2: Khi bạn đã xác định chính xác từ khóa đã dịch thì coppy rồi paste vào thanh tìm kiếm của website: taobao.com và nhấn Enter.
  • Bước 3: Một vị khách thông thái sẽ chú ý đến thương hiệu nơi sản xuất và giá cả sản phẩm có tính cạnh tranh cao. Bạn click chuột vào vào link sản phẩm sẽ cập nhật đầy đủ thông tin một cách rõ ràng và ảnh chụp đúng thực tế nhất.
  • Bước 4: Bạn hãy đánh giá xem shop bán có thực sự uy tín hay không dựa vào  độ xếp hạng qua các biểu tượng. Ngoài ra, quý vị có thể căn cứ vào các bình luận, ý kiến đánh giá của khách hàng từng mua và sử dụng sản phẩm.
  • Bước 5: Nếu bạn đã tạo tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế thì dễ dàng đặt mua hàng trực tiếp. Hoặc quý vị đến điểm chuyên cung cấp dịch vụ để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp đảm bảo tính chuyên nghiệp và nhanh nhất.

cach dat hang taobao truc tiep 1.png

Tuyệt chiêu order, đặt hàng taobao tại tphcm giá rẻ và an toàn

Những lưu ý khi đặt hàng taobao không qua trung gian

Dựa vào mức độ uy tín của shop

Trong thiết kế trang web kinh doanh của một shop luôn dành phần comment hay bình luận phản hồi cho khách hàng. Cách đánh giá này sẽ dựa trên 3 mức độ: Tốt, Trung bình và kém.

Theo quy ước, tốt sẽ được +1 điểm, mức trung bình thì không cộng cũng không trừ và trừ 1 điểm nếu đánh giá Kém. Vậy nên, người mua nên chọn các shop được đánh giá cấp độ càng cao chứng tỏ sản phẩm càng tốt.

Dựa vào đánh giá từ trải nghiệm của khách hàng

Dịch vụ: Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên như thế nào? Trách nhiệm cao với khách hàng ra sao?

Logistics: Thời gian vận chuyển hàng đảm bảo như lời cam kết không?

– Bạn cần lưu ý về số lượng sản phẩm đã giao dịch thành công để nắm rõ khả năng thu hút trên thị trường kinh doanh nhiều hay ít.

– Kiểm tra chương trình khuyến mại

Yếu tố này góp phần bảo vệ quyền lợi người mua một cách tối đa. Sau khi bạn truy cập trang web sẽ thấy phía bên phải của một sản phẩm có mục chia sẻ thông tin về chính sách ưu đãi như: giảm giá, miễn phí vận chuyển, … Bạn nhớ đối chiếu để biết chính xác sản phẩm mình cần nằm trong danh sách hưởng chế độ ưu đãi nào không?

Chúng tôi tin rằng, khi bạn nắm vững kiến thức liên quan cách đặt hàng taobao trực tiếp mà chúng tôi chia sẻ ở trên để tự tin thực hiện khi có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc. Trong những bài viết tiếp theo sẽ đề cập đến nhiều nội dung thú có giá trị cao hơn.

4/5 - (3 bình chọn)

Nhập SĐT để kết nối Facebook