Cách lấy mã giảm giá Taobao cực đơn giản mà bạn cần biết

cach lay ma giam gia taobao 1

Đối với những ai là tín đồ mua sắm thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với trang thương mại điện tử Taobao của Trung Quốc rồi đúng không nào, nhưng bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Taobao như thế nào chưa? Mua hàng Taobao mà không tận dụng các mã giảm giá quả thật là một sai lầm lớn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm được một khoản chi phí khi thanh toán nhưng lại chưa có kinh nghiệm lấy mã giảm giá Taobao thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy theo dõi đến cuối nhé!

Các loại mã giảm giá trên Taobao

Một số loại mã giảm giá trên Taobao
Các loại mã giảm giá trên Taobao

Thông thường các mã giảm giá trên Taobao sẽ là các ký tự ngắn hoặc mã code do nhà cung cấp tạo ra nhằm thu hút và đánh vào tâm lý người tiêu dùng. Hiện nay, có nhiều mã giảm giá phổ biến trên Taobao điển hình như:

Mã giảm giá nội bộ trên Taobao

Mã giảm giá nội bộ trên Taobao là mã chỉ dành riêng cho các nhân viên trong hệ thống của Taobao. Những thành viên trong nội bộ Taobao đều là các cá nhân, tập thể trực tiếp hợp tác với Taobao, họ có trách nhiệm phải quảng bá sản phẩm trên hệ thống đến được với các khách hàng.

Để thu hút thêm nhiều khách hàng, các thành viên nội bộ sẽ được nhận một số mã khuyến mãi nhằm quảng bá sản phẩm. Đối với những đơn đặt hàng thành công thông qua đường dẫn tiếp thị này, thành viên trong hệ thống sẽ nhận một mức chiết khấu nhất định do chủ cửa hàng tặng.

Mã giảm giá sự kiện

Mã giảm giá này thường chỉ xuất hiện trong các dịp lễ lớn như là lễ 1/6, Quốc Khánh, 12/12, 11/11,…Những mã này có giá trị vô cùng hấp dẫn mục đích là để tạo ra sự cạnh tranh và qua đó kích cầu khách hàng mang lại doanh thu tốt hơn.

Vì thế cho nên các mã giảm giá này số lượng cực kỳ có hạn, để có thể lấy mã giảm giá Taobao chất lượng này bạn phải thật nhanh tay nếu không sẽ tiếc lắm đấy nhé.

Mã giảm giá Taobao theo sản phẩm

Cách lấy mã giảm giá Taobao này không hề khó vì số lượng của nó không bị giới hạn. Khi lấy mã giảm giá trên Taobao rất dễ bắt gặp do chủ shop sẽ đính kèm cùng với sản phẩm của họ.

Hồng bao Taobao

Có thể nói hồng bao Taobao là phiếu giảm giá được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Để lấy mã giảm giá Taobao này khá đơn giản, bạn chỉ cần tham gia các game tìm kiếm lì xì hoặc cũng có thể nhận qua liên kết Taobao từ bộ phận tiếp thị.

Ngoài các mã ưu đãi đã nêu ở phía trên, Taobao còn có các loại mã khác như:

 • Mã giảm giá Taobao với giá trị nhỏ nhất: Áp dụng cho đơn hàng đạt giá trị tối thiểu trên Taobao.
 • Mã giảm giá Taobao vô điều kiện: Áp dụng cho mọi đơn đặt hàng với mọi giá trị khác nhau.
 • Mã giảm giá khi bấm theo dõi hoặc yêu thích shop: Bạn sẽ được giảm giá khi mua sắm tại một shop nào đó nếu bạn theo dõi và chọn yêu thích gian hàng đó.

Cách lấy mã giảm giá trên Taobao

Cách lấy mã giảm giá Taobao chi tiết
Cách lấy mã giảm giá trên Taobao

Cách lấy mã giảm giá Taobao cũng khá giống với khi mua hàng trên Lazada, Shopee hay các sàn thương mại điện tử khác. Bạn cần truy cập vào trang chủ của Taobao tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua, sau đó cài đặt công cụ nhận chiết khấu để ta dễ dàng biết được sản phẩm này có mã giảm hay mức chiết khấu gì hay không.

Tiếp theo chọn “lấy link” để lấy mã về, sau khi lấy mã giảm giá Taobao thành công hệ thống sẽ tự động load vào link sản phẩm. Để hoàn tất giao dịch mua hàng, bạn nhập thông tin giao hàng và địa chỉ nhận hàng rồi thanh toán cho shop là xong.

Cách lấy chiết khấu Taobao trên điện thoại

Cách lấy mã giảm giá trên Taobao trên điện thoại
Cách lấy chiết khấu Taobao đơn giản

Chiết khấu Taobao là gì? Hiểu một cách đơn giản đây là một hình thức tiếp thị liên kết Taobao. Người bán hàng sẽ đăng ký chương trình tiếp thị từ Alibaba để trả lại một phần giá trị của sản phẩm cho khách hàng nếu họ giới thiệu sản phẩm đến với nhiều người hơn. Đây còn được gọi là hoa hồng mà khách hàng có thể nhận được từ người bán thông hệ thống tiếp thị liên kết của Taobao.

Cách lấy chiết khấu Taobao trên điện thoại cực kỳ đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng chiết khấu Taobao (Android, IOS).
 • Bước 2: Tạo tài khoản nếu bạn chưa có, sau đó đăng nhập vào Taobao.
 • Bước 3: Tìm sản phẩm bạn muốn mua trên đây và lấy link.
 • Bước 4: Mở link sản phẩm trên ứng dụng chiết khấu Taobao và xem giá trị chiết khấu.
 • Bước 5: Sau đó mua hàng và thanh toán như bình thường trên Taobao.

Và đó là tất tần tật những cách lấy mã giảm giá Taobao cũng như cách lấy chiết khấu Taobao trên điện thoại mà bài viết này muốn chia sẻ đến cho bạn. Mong rằng các bạn sẽ thích bài viết này và áp dụng thành công để có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Taobao nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 343/39 đường Sư Vạn Hạnh – Phường 12 –  Quận 10 – TP Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 0906897786 – 0903877186
 • Email: hotro@tinma.vn
 • Website: https://tinma.vn/
Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập SĐT để kết nối Facebook