Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ không qua trung gian

Nhập hàng Trung Quốc

Đến với thị trường Việt đã từ rất lâu, việc nhập hàng Trung Quốc kinh doanh vẫn chiếm lĩnh và cạnh tranh không ngừng với các mặt hàng tại nội địa cũng như hàng nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia. Hiện nay, ở nước ta nhu cầu sử dụng và đặt hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao do hàng Trung Quốc có nhiều ưu điểm như giá cả phải chăng, chất lượng ổn định và đặc biệt là hàng hóa rất đa dạng, đầy đủ mẫu mã.

Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ không qua trung gian

Câu hỏi được đặt ra là mua hàng Trung Quốc ở đâu? Làm sao để tối ưu hóa việc đặt hàng Trung Quốc về bán? Tham khảo ngay những hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc trực tiếp và thông qua trung gian dưới đây nhé

Vì sao bạn nên nhập hàng Trung Quốc về bán?

Trước khi tìm hiểu về các cách thức nhập hàng Trung Quốc, chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm tuyệt vời của việc order hàng Trung Quốc nhé.

Việc khai thác lĩnh vực kinh doanh nhập hàng Trung Quốc có những ưu điểm sau:

 • Hàng có giá vô cùng rẻ

Dân số của Trung Quốc hiện nay khoảng hơn 1,4 tỷ người. Có thể nói đây là một trong những nơi cung cấp nguồn nhân lực lớn hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mà hàng hóa được sản xuất tại đây cũng vô cùng lớn và dồi dào, mà như các bạn cũng đã biết, để tăng khả năng cạnh tranh trong một thị trường có lượng hàng hóa khổng lồ như Trung Quốc thì giá cả rẻ chính là ưu thế cạnh tranh không hè nhỏ. Do đó, các mặt hàng nhập từ Trung Quốc sẽ có giá vô cùng phải chăng, rất phù hợp để lấy về bán.

 • Đa dạng mẫu mã

Khối lượng hàng hóa mà Trung Quốc cung cấp cho thị trường thế giới trong năm 2019 có giá trị lên tới 2000 tỷ $ với rất nhiều loại mặt hàng khác nhau. Có thể coi Trung Quốc giống như một trung tâm thương mại lớn của thế giới, rất nhiều người trên toàn thế giới bị thu hút, tập trung tại đây để tìm mua những mặt hàng từ thiết yếu cho gia đình hay mua về kinh doanh.

Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ không qua trung gian

 • Chất lượng ổn

Dân ta thường truyền tai nhau rằng hàng tàu đểu, tuy nhiên đó là những người chưa biết đến “hàng nội địa Trung Quốc”. Nếu được xem qua những clip về hàng Trung Quốc ắt hẳn những bạn đó sẽ phải suy nghĩ lại.

Như đã nói ở trên, số lượng hàng Trung Quốc vô cùng nhiều, chính vì vậy để cạnh tranh, những nhà cung cấp sẽ cần phải đáp ứng 2 được điều kiện quan trọng đi cùng với nhau đó là giá cả và chất lượng sản phẩm.

 • Không lo sản phẩm lỗi thời hay lạc hậu

Các xưởng sản xuất đồ tại Trung Quốc luôn nghiên cứu các mẫu mã mới nhất trên thị trường nhờ đó luôn bắt kịp xu hướng thịnh hành, đáp ứng thị hiếu người dùng nên các bạn nhập hàng Trung Quốc về sẽ không lo bị lỗi mốt nhé. Thậm chí có thể đón đầu xu hướng nhờ cách nhập hàng Trung Quốc này.

 • Có thể đặt hàng online, trực tuyến

Gã khổng lồ Alibaba là tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc. Họ đã phát triển hệ thống các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, Tmall, 1688… cho phép khách hàng có thể mua hàng Trung Quốc online giá rẻ dù cho họ đang ở bất kì quốc gia nào. Tuy nhiên theo phương pháp này, các bạn cần phải có kho hàng ở Trung Quốc để họ vận chuyển về.

Hoặc nếu không các bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trung gian từ một bên thứ 3.

Những cách nhập hàng Trung Quốc về bán

Phần này Tín Mã sẽ chia sẻ những phương pháp nhập hàng Trung Quốc phổ biến hiện nay cùng với ưu, nhược điểm riêng. Các bạn có thể lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất nhé.

Làm chuyến sang Trung Quốc đặt hàng

Trung Quốc và chúng ta là 2 nước láng giềng, các chợ hàng Trung Quốc tập trung rất nhiều tại các tỉnh biên giới với Việt Nam. Chính vì thế việc tìm kiếm và nhập hàng Trung Quốc khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

Ưu điểm:

 • Giá cả cạnh tranh: Đương nhiên việc bạn sang trực tiếp Trung Quốc sẽ có thể tìm mua được hàng với giá rẻ nhất, không cần phải qua trung gian, trực tiếp mang lại lợi thế cạnh tranh về giá.
 • Đa dạng mẫu mã: Ngoài yếu tố giá cả thì mẫu mã đa dạng cũng có thể là một lợi thế cạnh tranh tốt. Bạn sang Trung Quốc trực tiếp nhập hàng có thể chọn mua được nhiều mẫu hàng đẹp và thịnh hành.
 • Đảm bảo đúng hàng hóa mình đặt: Việc trực tiếp đặt hàng sẽ không lo ngại gặp phải tình trạng hàng đặt 1 kiểu, hàng về 1 kiểu khác.

Nhược điểm:

 • Chi phí lớn: Đúng là bạn có thể mua được hàng giá rẻ nhưng chi phí di chuyển sang Trung Quốc, đi lại, ăn ở, sinh hoạt cũng khá cao. Chính vì vậy phương pháp này chỉ áp dụng được cho những bạn có vốn lớn, sang đánh một lượng hàng lớn. Những bạn vốn ít có thể tham khảo cách ở dưới.
 • Bất đồng ngôn ngữ: Việc bạn không biết tiếng Trung Quốc cũng là một khó khăn, sẽ lại phải tốn thêm chi phí thuê người biết tiếng sang hỗ trợ, chưa kể có thể thuê phải người không uy tín, thông đồng với các chủ hàng lừa bạn thì đúng là số nhọ.
 • Mất khá nhiều thời gian: Một chuyến đi sang Trung Quốc đánh hàng có thể mất tới 10 – 20 ngày. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để thuận lợi hơi trong việc di chuyển.

Order trực tuyến trên các trang thương mại điện tử

Chúng ta đang sống và làm việc trong thời đại công nghệ 4.0, đây là câu nói mà hầu như ai cũng từng nghe qua phải không?

Đúng vậy, với thời đại công nghệ hiện đại tiên tiến như hiện nay, việc order online đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Việc nhập hàng Trung Quốc cũng vậy, việc bạn cần làm vô cùng đơn giản đó là ngồi ở nhà, truy cập internet thông qua máy tính và bắt đầu order hàng trên các sàn thương mại điện tử theo hướng dẫn mà thôi.

Dưới đây là một số trang thương mại điện tử có thể order hàng Trung Quốc dành cho bạn:

Trang thương mại điện tử được tập đoàn Alibaba của tỷ phú JackMa thành lập năm 2003 với hàng triệu sản phẩm được bày bán cùng mức giá vô cùng rẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu order hàng Trung Quốc hoặc order hàng trên Taobao một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thì có thể tham khảo dịch vụ mua hàng taobao online của Tín Mã nhé.

Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ không qua trung gian
Sàn thương mại điện tử Taobao

Các sản phẩm ở đây có giá rất rẻ, Taobao chính là một trang thương mại có lượng người dùng mua lẻ lớn nhất hiện nay, cũng là nơi nhiều người lựa chọn để nhập sỉ hàng về kinh doanh.

Tương tự với Taobao, 1688 cũng là một trong những sàn thương mại điện tử lớn của tập đoàn Alibaba và chúng có mối liên kết với nhau. Có nghĩa là bạn chỉ cần 1 tài khoản là có thể order hàng Trung Quốc được cả trên Taobao lẫn 1688.

1688 là hoạt động theo mô hình B2B, hầu như các nhà máy, nhà xưởng xuất đồ tại Trung Quốc đều có bán hàng trên sản thương mại này đây, rất phù hợp với các bạn đang muốn tìm nhà cung cấp giá sỉ.

Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ không qua trung gian
Sàn thương mại điện tử 1688

Tmall cũng là một trong những sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Tương tự 2 trang web trên, các bạn cũng có thể order hàng Trung Quốc tại đây.

Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ không qua trung gian
Sàn thương mại điện tử Tmall

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trung gian

Có lẽ sẽ có nhiều bạn không thích phương thức này, tuy nhiên đây lại là cách khá phù hợp đối với những bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá sỉ. Việc đặt hàng online, nhập hàng mà chưa biết một thứ gì rất dễ biến bạn thành một miếng mồi béo bở cho những kẻ lừa đảo. Chính vì vậy mà dịch vụ này chính là lựa chọn tốt nhất với bạn lúc này. Sau này khi đã có kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn tự mình nhập hàng về bán rồi.

Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ không qua trung gian
Dịch vụ đặt hàng Tín Mã

Tại sao nên sử dùng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Tín Mã?

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong Lĩnh vực đặt mua, nhập hàng Trung Quốc trên Taobao, Tmail, 1688.
 • Đảm bảo hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra trường hợp mất mát hay hư hỏng chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%, giúp cho quý khách an tâm về khâu vận chuyển của Tín Mã.
 • Tiếp nhận tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm hàng hóa, nhà cung cấp đáng tin cậy, đàm phán với nhà cung cấp khi đơn hàng lớn.
 • Nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, trẻ trung, hòa đồng, thông thạo tiếng Trung.
 • Tín Mã hứa hẹn sẽ đem đến những cơ hội kinh doanh và giải pháp an toàn khi đặt mua hàng Trung Quốc online với chi phí thấp nhất tại Tín Mã

Tín Mã cam kết bảo đảm đặt hàng cho quý khách đúng với đường link sản phẩm mà quý khách chọn. Tuyệt đối sẽ không sử dụng các đường link sản phẩm tương tự nhưng có giá thành rẻ hơn làm giảm chất lượng hàng hóa của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, giao dịch hàng hóa tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành những giao dịch đơn hàng chính xác, đúng với yêu cầu của khách hàng, với khả năng đàm phán thương lượng giá tốt nhất cho khách mua.

Khách hàng nếu cảm thấy chưa yên tâm khi mua hàng, nhập hàng Trung Quốc hãy liên lạc với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đặt hàng, nhập hàng, order Taobao, 1688, Alibaba, vận chuyển và phân phối hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng an toàn, nhanh chóng với chi phí giao dịch thấp nhất, tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *