Chuyển tiền wechat giá rẻ, nạp tiền vào tài khoản wechat an toàn

Bạn đang muốn nạp tiền vào Wechat, chuyển tiền Wechat giá rẻ cho người thân, bạn bè hoặc các giao dịch mua bán khác. Chuyển khoản vào tài khoản wechat để thanh toán hàng hóa nhanh chóng, đơn giản.

Chuyển tiền wechat và các giao dịch khác liên quan đến Wechat.

  • Chuyển tiền tệ vào nick tài khoản Wechat
  • Đổi tiền tệ trong nick tài khoản Wechat
  • Rút tiền tệ TQ từ nick tài khoản Wechat

Hiện nay rất nhiều người sử dụng tài khoản Wechat nhưng vẫn chưa biết được rằng tài khoản Wechat có thể chuyển tiền và nhận tiền giống như sử dụng thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, cách chuyển tiền trong wechat và cách nhận tiền trong wechat như thế nào? Làm sao để có thể chuyển tiền và nhận tiền được trong tài khoản wechat?

Như Quý khách đã biết, Tín Mã chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Trung Quốc và ngược lại, nạp tiền vào Alipay. Hiện nay do nhu cầu mua hàng Trung Quốc tăng lên và có thêm một số hình thức thanh toán, giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc khác nhau. Vì vậy Tín Mã xin giới thiệu đến Quý khách hình thức giao dịch thanh toán mới đó là dịch vụ chuyển tiền Wechat giá rẻ.

nap-tien-wechat

Chuyển tiền Wechat có đảm bảo an toàn?

Giống với Alipay, khi giao dịch qua tài khoản Wechat, Quý khách muốn chuyển tiền hay nạp tiền vào ví đều phải xác thực ví tiền Wechat. Nhưng việc chứng thực tài khoản ví tiền Wechat này khiến nhiều người phải gặp khó khăn, vì để xác minh tài khoản Wechat, Quý khách có thẻ ngân hàng Trung Quốc chính chủ. Thông tin Quý khách khi đăng ký làm thẻ ngân hàng của Trung Quốc phải trùng với thông tin tài khoản Wechat.

Để Quý khách không gặp khó khăn về việc chuyển tiền Wechat Tín Mã đưa ra dịch vụ giúp quý khách nạp tiền và chuyển tiền vào Wechat. Quý khách chỉ cần cung cấp cho Tín Mã thông tin chuyển tiền của Tài khoản Wechat cần nhận tiền, chúng tôi sẽ giúp Quý khách nạp tiền Wechat an toàn, nhanh chóng.

nap-tien-wechat

Đến với Tín Mã, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyển tiền Wechat tại hcm và đổi tiền qua tài khoản Wechat. Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ chuyển tiền qua tài khoản Wechat nếu Quý khách hàng đổi từ 20,000 NDT trở lên.

Tỷ giá đổi tiền tệ TQ sẽ được cập nhật liên tục, hàng ngày giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn khi muốn chuyển tiền qua nick tài khoản Wechat. Tín Mã sẽ báo tỷ giá cho Quý khách khi nhận được thông tin số tiền Quý khách giao dịch.

– Ngoài ra Tín Mã còn cung cấp các Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, Nạp tiền và chuyển tiền vào Alipay.

Quý khách có nhu cầu chuyển tiền Wechat liên hệ hotline: 0903.877.186

Chuyển tiền wechat giá rẻ, nạp tiền vào tài khoản wechat an toàn
5 42 votes