Đặt hàng trung quốc uy tín và giá rẻ tại TPHCM

dat-hang-trung-quoc-uy-tin

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, hình thức thương mai điện tự ra đời giúp việc mua sắm vượt qua khỏi biên giới quốc gia. Qúy khách hàng có thể ngồi tại nhà mà vẫn thỏa sức mua sắm các mặt hàng từ các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt từ Trung Quốc qua các trang mạng điện tử và gắn kết với dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Tín Mã hiện có cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín với mức giá hấp dẫn, phải chăng giải quyết giúp khách hàng vấn đề này.

>>>Xem thêm: Đặt hàng Trung Quốc trực tuyến nhanh, giá rẻ tại hcm

Đặt hàng trung quốc uy tín và nhu cầu đặt hàng ngày càng tăng.

Mặc dù ở Việt Nam, người dân luôn có ác cảm với các mặt hàng, sản phẩm made in China, nhưng công bằng mà nói hàng hóa của Trung Quốc rất phong phú, đa dạng cả về chất liệu, mẫu mã, màu sắc cũng như giá thành. Trong đó những sản phẩm Trung Quốc nội địa có chất lượng rất tốt, chẳng thua kém gì sản phẩm của một quốc gia tiên tiến nào trên thế giới. Con số 35% chính là phần % mặt hàng của Trung Quốc chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam, dự đoán rằng con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh nhất là khi dịch vụ thương mại điện tử đang ngày càng phát triển.

Trước đây các shop, đại lý hay thương nhân muốn kinh doanh mặt hàng Trung Quốc đều phải sang tận nơi để đánh hàng về rất tốn công, tốn sức và mất thời gian. Việc sang tận nơi đánh hàng có ưu điểm giúp chủ kinh doanh lựa chọn được các sản phẩm ưng ý, nhưng với chi phí tốn kém chỉ thích hợp với chủ kinh doanh lớn, còn chủ kinh doanh vừa và nhỏ không nên sử dụng hình thức lấy hàng này. Có một cách khác là nhập hàng qua trung gian sẽ phải chịu phí cao hơn rất nhiều, làm giảm lãi xuất kinh doanh mà còn dễ gặp phải các sản phẩm giả, nhái.

Khi các trang thương mại điện tử của Trung Quốc nở rộ, người tiêu dùng tại Việt Nam càng có điều kiện để mua sắm các sản phẩm Trung Quốc chất lượng hay kinh doanh. Tuy nhiên vấn đề quan trọng việc đặt hàng cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam khá khó khăn. Thấu hiểu điều đó, Tín Mã đã ra đời cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín.

dich-vu-dat-hang-trung-quoc-uy-tin

Những ưu điểm khi đặt hàng Trung Quốc uy tín tại Tín Mã

+ Nhanh chóng: sau khi nhận được thông tin về sản phẩm, nhân viên của Tín Mã sẽ check đơn hàng đồng thời báo giá cho khách hàng. Sản phẩm sẽ được chuyển về Việt Nam, đến tay của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+ Tiết kiệm: hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển này, nhưng tại Tín Mã chúng tôi cam kết giá cả dịch vụ đặt hàng Trung Quốc sẽ rẻ nhất trên thị trường.

+ Chuyên nghiệp: ngay cả khi quý khách hàng không biết tiếng Trung, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng một cách tận tình cách đặt hàng và lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Nhập SĐT để kết nối Facebook