Cách lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc giá tốt

lay si do choi nguoi lon cua trung quoc

Ngày nay có nhiều đơn vị kinh doanh có nhiều người lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc bởi đây là mặt hàng cực HOT, dự kiến mang tới nguồn lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên làm sao để nhập được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng, đặc biệt là giá thành rẻ? Hãy cùng Tín Mã tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Lý do nên lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc?

Ngày nay có khá nhiều người tìm mua đồ chơi người lớn khi nhu cầu cuộc sống tăng lên. Và chúng ta có thể tìm kiếm thấy chúng tại các cửa hàng, đại lý, shop chuyên cung cấp đồ,…Giống với nhiều mặt hàng phổ biến khác thì nhu cầu mua bán sản phẩm này cũng rất cao nên việc lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc trở thành vấn đề được quan tâm.

Các sản phẩm có nguồn gốc từ trung Quốc luôn được ưa chuộng hơn cả, điều này được minh chứng cụ thể qua doanh thu bán hàng tại các shops, đại lý, cửa hàng trên cả nước.

Vậy lý do vì sao?

Đồ chơi người lớn Trung Quốc có giá thành rẻ

Nguyên nhân khiến các sản phẩm có mức giá rẻ là do phí thuê nhân công sản xuất rẻ,  nguyên liệu đầu vào cũng không quá cao, đặc biệt dây chuyền sản xuất số lượng lớn nên sẽ được bán sỉ với mức giá ưu đãi hơn nhiều so với các nơi khác.

ly-do-nen-lay-si-do-choi-nguoi-lon-cua-trung-quoc.
Lý do nên lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc?

Nếu có ý định kinh doanh mặt hàng này thì hãy tìm kiếm nguồn lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc có mức giá sỉ tốt để thu được lợi nhuận lớn gấp 4,5 lần so với mặt hàng được bán tại nhiều quốc gia khác.

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng

Có thể nói đồ chơi người lớn ở Nhật Bản, Thái Lan,… đều có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc nhưng sự đang dạng của nó thì không thể sánh được với nào so sánh được với đồ chơi người lớn của Trung Quốc. Các sản phẩm mới thường xuyên được cập nhật, đặc biệt có những đồ chơi được thiết kế theo đúng yêu cầu mà khách hàng muốn đặt mua.

Cách lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc

Có một trong những cách lấy sỉ như sau:

Nhập đồ chơi người lớn trực tiếp tại Trung Quốc 

Không chỉ mỗi đồ chơi người lớn mà các loại hàng hóa như quần áo, giày dép, đồ gia dụng…. cũng được rất nhiều người sang tận Trung Quốc để nhập hàng. Tại đây, bạn sẽ dễ mua được sản phẩm với giá tận gốc bằng việc tìm tới trực tiếp các xưởng sản xuất đồ chơi người lớn Trung Quốc để nhập hàng. Tự tay kiểm tra chất lượng sản phẩm ra sao? Tuy nhiên cách này thường thích hợp dùng cho người có số vốn lớn, hoặc nhập hàng số lượng lớn cùng 1 lúc.  Còn nếu chỉ nhập một số lượng nhỏ thì chi phí dành ra để nhập hàng rất tốn kém.

Nhập qua web thương mại điện tử Trung Quốc

Thay vì sang tận nơi nhập hàng thì việc order hàng qua các web Trung Quốc như Đặt mua hàng taobao giá rẻ, Alibaba, Tmall, 1688 sẽ trở thành gợi ý hoàn hảo. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể nhập được hàng giá gốc, chất lượng cao nếu thông thạo tiếng Trung.

cach-lay-si-do-choi-nguoi-lon-cua-trung-quoc
Cách lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc

Ưu điểm:

  • Dễ dàng tìm kiếm được nguồn hàng mong muốn
  • Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, thường xuyên được cập nhật mới.
  • Giá thành nhập tận gốc
  • Tiết kiệm nhiều thời gian, phí di chuyển mua hàng

Tuy nhiên nó vẫn có một số khó khăn khi lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc  theo cách này:

  • Ngôn ngữ tiếng Trung hạn chế sẽ khó trao đổi được với nhà cung cấp
  • Khâu thanh toán khó khăn
  • Không có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam

Nên để khắc phục các khó khăn trên, người nhập hàng cần lựa chọn một đơn vị uy tín để nhờ mua hàng hộ. Hiện nay, Tín Mã sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt mua hàng qua các web Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ của Tín Mã, khách hàng có thể nhận được:

– Hỗ trợ, tư vấn mua nguồn hàng chất lượng, uy tín, giá rẻ.

– Sẽ được công ty thay mặt tiến hành giao dịch và đàm phán giá mua hàngvới nhà cung cấp.

– Toàn bộ quá trình mua hàng của bạn đều sẽ được Tín Mã hỗ trợ từ A->Z, giúp người mua  tiết kiệm tối đa thời gian

– Đơn hàng được mua với giá gốc, người mua có thể chủ động trong việc lựa chọn mẫu mã, chủng loại cho tới kích thước, số lượng,…

– Được cam kết, bồi thường hoàn toàn 100% giá trị đơn hàng nếu có bất kỳ sai sót, hao hụt,…nào trong quá trình vận chuyển của công ty

su-dung-dich-vu-cua-tin-ma
Nên sử dụng dịch vụ của Tín Mã

Với những lợi ích trên, nếu có bất kỳ nhu cầu lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc  hoặc bất kể sản phẩm nào khác từ Trung Quốc thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho Tín Mã.

Trên đây là một số gợi ý giúp lấy sỉ đồ chơi người lớn của Trung Quốc  giá tốt, chất lượng . Hãy cân nhắc lựa chọn cách lấy phù hợp. Mỗi cách thức đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của Tín Mã bằng cách liên hệ ngay tới:

  • Địa chỉ: 343/39 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.
  • SĐT: 0906897786 – 0903877186
  • Email: hotro@tinma.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *