Mua hàng trung quốc online

mua-hang-trung-quoc

Mua hàng trung quốc online đang là xu hướng của các bạn thích mua sắm với giá rẻ, các bạn kinh doanh hàng online cũng order hàng trung quốc về rất nhiều.

Mua hàng trung quốc online và lý do mua hàng trung quốc

Dịch vụ mua hàng trung quốc online giá rẻ, uy tín. Công ty Tín Mã cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc, đặt hàng taobao, đặt hàng tmall, đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc chuyên nghiệp. Tín Mã là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua hàng trung quốc trên các trang web mua hàng online Trung Quốc.

Cách mua hàng online ở Trung Quốc nhanh chóng?

lam-the-nao-mua-hang-trung-quoc

Đến với Tín Mã các bạn sẽ được các nhân viên dễ thương hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng, và cài đặt công cụ mua hàng Trung Quốc giúp quý khách dễ dàng và thuận tiện đặt hàng trên các trang thương mại lớn của Trung Quốc, kiểm soát và theo dõi tình trạng đơn hàng.

Tín Mã sẽ đứng ra mua hàng trung quốcnhập hàng Trung Quốc giúp bạn, thanh toán tiền hàng, đóng gói theo quy trình cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam.

Lý do bạn nên mua hàng trung quốc online

Mua hàng online từ Trung Quốc trong kinh doanh là lựa chọn của các nhà kinh doanh, nhất là kinh doanh mặt hàng thời trang và rất nhiều mặt hàng khác do các xưởng Trung Quốc sản xuất. Nguồn hàng Trung Quốc này đều có trên các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, taobao và tmall. Bạn có thể ngồi ở nhà để tìm kiếm nguồn hàng và so sánh giá thị trường trên những website này. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy giá rất rẻ nhưng bạn cũng nên cẩn thận với chất lượng hàng hóa. Vì vậy, trước khi nhập một nguồn hàng lớn từ bất cứ xưởng sản xuất nào mà bạn chưa bao giờ giao dịch thì bạn nên nhập một ít trước để kiểm tra chất lượng hàng hóa.

* Nên lưu ý với mặt hàng điện tử từ bên Trung Quốc, nhất là các bo mạch, linh kiện máy tính, điện thoại,… Hầu hết các mặt hàng này đều đã qua sử dụng.

Tại sao nên mua hàng trung quốc tại Tín Mã?

  • Kinh nghiệm nhiều năm trong Lĩnh vực mua hàng trung quốc trên Taobao, Tmail, 1688.
  • Đảm bảo hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%, giúp cho quý khách an tâm về khâu vận chuyển của Tín Mã.
  • Tiếp nhận tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm hàng hóa và nhà cung cấp tin cậy, đàm phán với nhà cung cấp khi đơn hàng lớn.
  • Nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, trẻ trung, thông thạo tiếng Trung.
  • Tín Mã hứa hẹn sẽ đem đến những cơ hội kinh doanh và giải pháp an toàn khi mua hàng Trung Quốc online với chi phí thấp nhất.

Mọi nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng Liên hệ:

Tín Mã – Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam.

Hotline: 0906 897 786

Nhập SĐT để kết nối Facebook