Nguồn nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá tốt

Nguồn nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá tốt

Giá là một yếu tố giúp cho sự cạnh tranh trở nên mạnh hơn. Cũng như việc tìm được nguồn nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá tốt sẽ là một ưu điểm giúp các chủ shop có được nhiêu lợi nhuận hơn. Hãy cùng Tín Mã điểm qua các nguồn hàng Trung Quốc giá tốt nhất nhé.

1. Nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc như thế nào?

Tại Trung Quốc có hai chợ phụ kiện điện thoại lớn nhất là Quảng Châu và Thâm Quyến. Bạn có thể lựa chọn nơi này làm nơi trực tiếp đánh hàng.

1.1. Nhập phụ kiện điện thoại từ Quảng Châu

Quảng Châu được mệnh danh là thử phủ của tỉnh Quảng Đông Trung Quốc. Tại đây tập trung rất nhiều hàng hóa và chợ, trong đó cũng có phụ kiện điện thoại mà bạn đang quan tâm. Do đó đến Quảng Châu để nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc là một hướng đi mà bạn nên cân nhắc.

Một số khu chợ thường được các dân buôn tìm tới là khu chợ điện tử Thiên Hồ, chợ Da Sha Tou chuyên buôn bán điện thoại và các loại phụ kiện điện thoại, máy tính nói chung.

Nguồn nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá tốt

Khác với các sản phẩm như quần áo, thời trang bạn có thể kiểm tra chất lượng dễ dàng. Nhưng đối với việc nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc bạn phải có kiến thức về ngành hàng này để kiểm tra, test hàng đúng cách. Tránh được việc nhập nhầm những phụ kiện điện thoại kém chất lượng.

Một số lưu ý khi nhập phụ kiện điện thoại tại Quảng Châu và Thâm Quyến:

 • Các khu chợ bán phụ kiện điện thoại ở hai nơi này rất rộng, chính vì vậy bạn cần xem xét kỹ càng tránh trường hợp đi lạc đến nơi không cần thiết khiến bạn tốn thời gian.
 • Đây là trung tâm buôn bán nên việc tồn tại hàng giả hàng kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Bạn nên tìm hiểu kỹ, trang bị các kiến thức về các thông số để dễ dàng phân biệt và tránh mua hàng xấu.
 • Tình trạng bán hàng nói thách, chém giá ở đây cũng không hề thiếu, chính vì vậy bạn nên tham khảo giá nhiều chỗ khác nhau để tránh bị mua hớ. Nếu có thể hãy đi cùng với người đã có kinh nghiệm nhập hàng.

Xem thêm: Các cách nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc giá rẻ

1.2. Nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc qua các trang TMĐT

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện từ trong thời gian gần đây, thì việc nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall chưa bao giờ hot đến thế. Và là một người kinh doanh phụ kiện điện thoại thì tất nhiên phải bắt trend rồi đúng không nào?

Nguồn nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá tốt

Để nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc chất lượng trên các trang TMĐT bạn cần kiểm tra độ uy tín của các shop. Nếu chưa biết cách đánh giá các nhà cung cấp click tại đây đọc thêm về vấn đề này để dễ dàng đánh giá độ uy tín hơn.

Thông qua các đánh giá của người mua trước bạn có thể phần nào nhập định được những phụ kiện chất lượng. Nhưng để bảo mật hoặc chắc chắc hơn bạn có thể đặt mua một số lượng nhỏ để chính tay kiểm tra chất lượng rồi mất đặt số lượng lớn sau.

Tuy nhiên khi nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc qua các trang TMĐT Trung Quốc cũng còn một số khó khăn như sử dụng 100% tiếng Trung, chỉ giao hàng tại nội địa Trung Quốc, không hỗ trợ thanh toán quốc tế khiến người mua gặp bất tiện hơn đối với người mua chưa có kinh nghiệm order hàng Trung Quốc.

Một số link nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc tại Taobao:

Nguồn nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá tốt

Một số link nhập phụ kiện điện từ Trung Quốc tại 1688:

Một số link nhập phụ kiện điện thoại từ Tmall:

Xem thêm: Các cách mua hàng sỉ Trung Quốc đơn giản được nhiều người lựa chọn

2. Nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc qua Tín Mã

Cần nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc hoặc order hàng Taobao, Tmall,… nhưng không biết tiếng Trung hay không có tài khoản thanh toán nội địa thì đừng lo, hãy thử sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của Tinma.vn nhé !

Tín Mã cam kết đảm bảo việc đặt hàng cho bạn đúng đường link sản phẩm đã chọn. Tuyệt đối sẽ không sử dụng các đường link có các sản phẩm tương tự nhưng giá thành lại rẻ hơn làm giảm chất lượng sản phẩm, hàng hóa của quý khách.

Nguồn nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá tốt

Vì sao nên nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc bằng dịch vụ của Tín Mã:

 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt hàng trung quốc trên Tmail, 1688, Tmall.
 • Đảm bảo sản phẩm, hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất mát hay hư hỏng Tín Mã cam kết hoàn tiền 100%, để cho quý khách an tâm về khâu vận chuyển của Tín Mã.
 • Sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm, hàng hóa và nhà cung cấp tin cậy. Đồng thời đàm phán với các nhà cung cấp khi đơn hàng lớn.
 • Nhân viên hỗ trợ dịch vụ giàu kinh nghiệm, năng động, thông thạo tiếng Trung.
 • Tín Mã hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn và giải pháp an toàn khi order hàng Trung Quốc online với chi phí thấp nhất.

Quy trình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

3 cách mua hàng sỉ Trung Quốc đơn giản

Trên đây là những thông tin về nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề nãy hãy liên hệ ngay với Tín Mã để được hỗ trợ tốt nhất nhé !

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 343/39 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 –  Quận 10 – TP Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 0906897786 – 0903877186
 • Email: hotro@tinma.vn
 • Website: https://tinma.vn/
Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập SĐT để kết nối Facebook