Top 5 trang web đặt hàng nhập hàng Trung Quốc uy tín

Đặt hàng Trung Quốc
Trong bối cảnh nền kinh tế trong thời kỳ phát triển, đặt hàng Trung Quốcnhập hàng Trung Quốc đang dần trở thành xu hướng cho người dân thông qua các hình thức mua bán trực tuyến mà không cần phải đi lại tốn thời gian và tiền bạc. Chỉ việc ngồi ở nhà cầm điện thoại lên vẫn có thể tham khảo các sản phẩm hàng hóa, nhập hàng Trung Quốc và đặt hàng Trung Quốc. Nhờ có các trang thương mại điện tử, website bán hàng trực tuyến lớn như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688… Dưới đây Tín Mã xin được giới thiệu

Top 5 các trang web đặt hàng Trung Quốc , nhập hàng Trung Quốc uy tín

1.Đặt hàng Trung Quốc Taobao

 • Ở vị trí thứ nhất đó là sàn thương mại Taobao (taobao.com) được biết đến là trang web đặt hàng Trung Quốc lớn nhất trong thời điểm hiện tại. Trực thuộc tập đoàn Alibaba, được thành lập từ năm 2003. Là nơi hỗ trợ bán sỉ và bán lẻ cho các nhu cầu quốc nội. Được mở rộng ra các nước trong khu vực và khách hàng trên toàn thế giới. Tính tới đầu năm 2019, Taobao này đã thu hút được gần 600 triệu người truy cập,đặt hàng Trung Quốc và nhập hàng Trung Quốc, các loại sản phẩm đều có bán tại đây. Đặc biệt là trang phục thời trang, phụ kiện thời trang, điện thoại, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, linh kiện điện tử,…
 • Taobao sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung, hỗ trợ các ngôn ngữ khác. Chúng tôi khuyến khích bạn khi đặt hàng Trung Quốc nên nhờ tới công cụ Google dịch khi bạn không hiểu được ngôn ngữ.
Trang thương mại điện tử Taobao nhập hàng trung quốc

Ưu điểm:

 • Hàng hóa đa dạng, giá cả phải chăng: Bạn có thể mua những mặt hàng dành cho mọi độ tuổi, giới tính khác nhau như điện thoại, quần áo, giày dép, túi xách, mắt kính, vòng cổ… Tất cả các nguồn hàng Trung Quốc với mẫu mã, màu sắc đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Về mặt giá cả khi bạn mua số lượng lớn sẽ có nhiều chiết khấu ưu đãi hơn và được đãi ngộ tốt hơn.
 • Cơ chế đánh giá thông minh giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm dễ dàng: Phần lớn các trang thương mại điện tử đều có chế độ đánh giá tương đối sơ xài chỉ có đánh giá từ 1 đến 5 sao. Đối với Taobao khi bạn nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc được chia đến 4 cấp và mỗi cấp thì có đến 5 sao. Như vậy nó sẽ tạo độ khách quan hơn.
 • Người bán và người mua đều có thể yên tâm hơn nhờ cơ chế giữ tiền của Taobao : Khi thanh toán, hệ thống taobao sẽ làm trung gian giữ số tiền để đảm bảo công bằng cho hai bên. Tức khi nào người mua xác nhận đã nhận được sản phẩm và hài lòng với sản phẩm đó thì taobao mới chuyển tiền cho người bán hàng.

– Nhược điểm:

 • Đánh giá chất lượng sản phẩm:  Bạn không thể xem trước, sờ tận tay sản phẩm mà chỉ có thể nhìn sản phẩm thông qua hình ảnh.Tất nhiên, ảnh trên mạng đều được chỉnh sửa sắc nét. Còn đối với sản phẩm thực tế bạn nhận được không biết đạt được bao nhiêu phần trăm so với hình ảnh của sản phẩm.
 • Giá sản phẩm: Đều tùy thuộc vào người bán, chủ shop quyết định, không hề có luật gì quy định sản phẩm này trong khung giá bao nhiêu. Vì thế nếu bạn không xem xét giá một cách kỹ lưỡng thì bạn có thể sẽ mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng với giá cao.
 • Ngôn ngữ: Việc đặt hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc trên taobao yêu cầu bạn phải hiểu được tiếng Trung hoặc bạn vẫn có thể dùng các công cụ dịch (google traslate)  sang ngôn ngữ tiếng Việt. Đôi khi những câu dài không thể dịch sát nghĩa hoặc đôi khi lệch nghĩa làm bạn hiểu sai câu đó. Bạn sẽ phải ngồi đoán nghĩa xem có phù hợp với ngữ cảnh không và rất tốn thời gian.

Tuyệt chiêu order, đặt hàng taobao tại tphcm giá rẻ và an toàn

2. Nhập hàng Trung Quốc Alibaba

 • Ở vị trí thứ 2 lại là một sàn thương mại trực thuộc của tập đoàn Alibaba đó là alibaba.com. Nếu Taobao.com và 1688.com hoạt động theo mô hình B2C (Mô hình Business to Customer) và C2C (Mô hình Customer to Customer) thì Alibaba.com lại hoạt động theo mô hình B2B (mô hình Business to Business).
 • Sàn thương mại điện tử này đang kết nối với hơn 80 triệu doanh nghiệp trên hơn 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ, nơi doanh nghiệp có thể tìm kiếm bạn  trao đổi hàng hóa, đặt mua sản phẩm, ký kết hợp đồng và thanh toán trực tiếp.
 • Alibaba.com chứa tất cả các loại mặt hàng. Không chỉ có thế, trang thương mại điện tử Alibaba.com còn giúp các công ty tìm thấy sản phẩm và nhập hàng  Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc rẻ.
Trang thương mại điện tử Alibaba đặt hàng trung quốc
Ưu điểm:
 • Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ một mặt hàng nào giống trên Taobao trên Alibaba.com. Bởi đây là nơi tập trung của hàng nghìn xưởng sản xuất, phân phối, đặt hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc với quy mô lớn nhỏ đến từ 40 ngành công nghiệp khác nhau. Bạn sẽ có được một nguồn hàng vô cùng đa dạng và phong phú nhờ trang web này.
 • Được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất nên không phải chịu chi phí mặt bằng trên các mặt hàng của Alibaba.com. Vì vậy,các sản phẩm đều có mức giá vô cùng hấp dẫn, rẻ hơn nhiều so với giá thị trường. Bên cạnh đó, việc nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng trung quốc về Việt Nam cũng ngày càng dễ dàng, thuận lợi trên Alibaba. Vì lẽ đó, Alibaba.com trở thành địa chỉ nhập hàng Trung Quốc chủ lực của nhiều khách buôn Việt Nam.
– Nhược điểm:
 • Alibaba là nơi tập trung hàng nghìn đơn đặt hàng Trung Quốc khác nhau. Do đó, một số shop lợi dụng phương thức bán hàng online, bán những sản phẩm giả, không đúng với ảnh để chuộc lợi là không thể tránh khỏi. Điều này sẽ gây ảnh hưởng các hoạt động buôn bán và kinh doanh. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng đội ngữ alibaba luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và số lượng những shop bán hàng giả chỉ chiếm tỷ lệ vô cùng nhỏ khi mua hàng trên Alibaba.
 • Cách thức thanh toán khi đặt hàng cũng gây khó khăn cho khách hàng. Vì mỗi xưởng sản xuất lại có những phương thức thanh toán khác nhau, không tạo tính thống nhất sẽ làm cho khách hàng rối.
 • Về ngôn ngữ khi mua hàng. Mặc dù có các công dụ dịch (Google Translate) có thể giúp bạn khắc phục được phần nào tình trạng này. Tuy nhiên, có một vài từ không được dịch sát nghĩa,đúng nghĩa. Dẫn tới hiểu sai các thông tin mà người bán muốn truyền đạt.

Quy trình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

3. Đặt hàng Trung Quốc Tmall:

 • Đến vị trí số 3, một cái tên nữa không thể không nhắc tới khi nói đến nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng trung quốc từ sàn thương mại điện tử Tmall (tmall.com). Tmall ra đời dựa trên thành công theo mô hình của Taobao, hoạt động trên mô hình kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng(C2C), doanh nghiệp với người tiêu dùng(B2C). Tại đây, người mua có thể đặt hàng trung quốc, nhập hàng Trung Quốc lẻ cho tới sỉ với các mức giá cạnh tranh.
 • Tmall luôn đặt chất lượng hàng hóa lên hàng đầu. Sàn không chỉ phục vụ nhu cầu mua bán về các mặt hàng nội địa Trung, mà còn mở rộng cho các đơn vị cung cấp nước ngoài. Đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Puma,…
 • Trang web thương mại điện tử của Trung Quốc này cung cấp đa dạng các mặt hàng từ thời trang, tiêu dùng cho tới thực phẩm, thiết bị điện tử,… Đa phần, Tmall này thiên về các thương hiệu và mặt hàng cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng cao cấp, giá sỉ tốt thì Tmall là một sự lựa chọn không tồi đâu nhé!
Trang thương mại điện tử Tmall nhập hàng trung quốc
– Ưu điểm:
 • Giao diện của Tmall có nhiều công cụ trong việc giúp khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm khi nhập hàng Trung Quốc, từ đó giúp người mua sau có nhiều căn cứ để đặt hàng Trung Quốc.
 • Tmall tập trung phần lớn mặt hàng chất lượng bao gồm cả cả thương hiệu lớn, cao cấp với mức giá cả cạnh tranh hơn khi bạn mua hàng chính hãng tại store ở Việt Nam
– Nhược điểm:
 • Tương tự như 2 trang thương mại điện tử trên, Tmall có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung, không thanh toán qua thẻ quốc tế và chỉ giao hàng nội địa trung.

4. Nhập hàng Trung Quốc 1688:

 • Vị trí thứ 4 Nếu bạn đang tìm nguồn hàng sỉ giá tốt nhất, nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn thì bạn nên tham khảo website 1688.com. Đây là trang web bán buôn lớn & uy tín của được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Alibaba. Khác với taobao – dành cho cả dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sỉ và lẻ. Các shop bắt đầu quy mô nhỏ cho tới lớn thì sàn thương mại điện tử 1688.com chỉ là sân chơi của các dân nhập hàng Trung Quốc lớn. Họ chuyên cung cấp nguồn hàng sỉ, giá mềm, sản phẩm đa dạng.
Trang thương mại điện tử 1688 đặt hàng trung quốc
Ưu điểm: 
 • Giá tốt: Nếu so với các sàn thương mại điện tử như Taobao thì giá hàng hóa trên 1688 còn thấp hơn rất nhiều. Bởi hàng hóa đến tay người mua không thông qua các đơn vị trung gian nào cả
 • Sản phẩm đa dạng: Tại 1688, bạn sẽ có được các nguồn hàng sỉ tại xưởng sản xuất với đa dạng mẫu mã của các ngành hàng khác nhau.
 • Chất lượng xịn: Tại 1688 đa số các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng bởi nhà sản xuất, cung cấp thường là xưởng sản xuất nội địa sẽ có một số giấy tờ đảm báo chất lượng sản phẩm đã cam kết.

– Nhược điểm: 

 • Giao diện của 1688.com được khách hàng đánh giá là khó sử dụng
 • Hình thức thanh toán phức tạp hơn khi không chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế như Visa hoặc MarterCard
 • Hình thức vận chuyển giới hạn nội địa tương tự Taobao, Tmall

5. Tín Mã – Dịch vụ đặt hàng nhập hàng Trung Quốc uy tín

 • Dịch vụ mua hàng Trung Quốc online giá rẻ, uy tín. Công ty Tín Mã cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Taobao, đặt hàng Tmall, Alibaba, 1688, đặt hàng Trung Quốc Quảng Châu chuyên nghiệp. Tín Mã là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua hàng Trung Quốc trên các trang web mua hàng online Trung Quốc.

Dịch vụ đặt hàng Tín Mã

-Ưu điểm:

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong Lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, Tmail, 1688.
 • Đảm bảo hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%, giúp cho quý khách an tâm về khâu vận chuyển của Tín Mã.
 • Tiếp nhận tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm hàng hóa và nhà cung cấp tin cậy, đàm phán với nhà cung cấp khi đơn hàng lớn.
 • Nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, trẻ trung, thông thạo tiếng Trung.
 • Tín Mã hứa hẹn sẽ đem đến những cơ hội kinh doanh và giải pháp an toàn khi nhập hàng Trung Quốc online với chi phí thấp nhất.

Để sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín, liên hệ ngay:

 • Địa chỉ liên hệ: 343/39 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.
 • HOTLINE: 0906897786 – 0903877186.
 • Địa chỉ Email: hotro@tinma.vn.
Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập SĐT để kết nối Facebook