Vận chuyển hàng trung quốc

vận chuyển hàng trung quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ, hàng về nhanh nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn nguồn hàng với giá cực rẻ, tạo cho bạn cơ hội kinh doanh tốt nhất. Tín Mã tự hào là một trong số ít nhà vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có kho nằm bên Trung Quốc, do đó Tín Mã luôn có các mức phí cạnh tranh và rẻ nhất.

Nhận hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Tín Mã là công ty vận chuyển chuyên nghiệp giữa Trung Quốc – Việt nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, an toàn nhất với mức phí rẻ nhất và hợp lý dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, tìm kiếm các nguồn hàng Trung Quốc.

vận chuyển hàng trung quốc

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam dành cho khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp quý khách đặt hàng trên taobao.com, 1688.com, emall.com và lựa chọn phương thức vận chuyển hàng trung quốc rẻ nhất , tiện lợi nhất. Chúng tôi có thể đứng ra đàm phán, ký kết hợp đồng và chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu.

 Điểm mạnh của Tín Mã:

  • Phí dịch vụ rẻ nhất: chỉ 1% trên đơn hàng.
  • Phí vận chuyển cạnh tranh: Về Sài Gòn  32.000 vnđ, về Hà Nội 21.000 vnđ.
  • Hướng dẫn khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán đối tác giao thương.
  • Dịch vụ mua hàng trung quốc kết hợp với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hình thành một chuỗi dịch vụ trọn gói, tiện ích và chuyên nghiệp.
  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi tới địa chỉ khách hàng.
  • Không hạn chế số lượng nhập, trọng lượng và kích thước hàng vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển nhanh: chỉ từ 2 đến 4 ngày sau khi nhận hàng tại kho, hàng sẽ được chuyển về tới TP.Hồ Chí Minh. ( Tính từ ngày kho Trung Quốc nhận hàng )

Mời quý khách xem thêm biểu phí vận chuyển chi tiết tại đây.

Ngoài dịch vụ vận chuyển, để hỗ trợ cho quá trình mua hàng trung quốc giá rẻ chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách cách tìm nguồn hàng rẻ và chất lượng.