Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam bằng container giá rẻ

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thương mại quốc tế phát triển đã thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, lựa chọn phương án vận chuyển hàng uy tín, tiết kiệm vẫn luôn là bài toán nan giải đối với nhiều người. Trong bài viết dưới đây, Tín Mã Logistics sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước quy trình ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách hiệu quả nhất.

Nội dung chính

Tình hình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Hiện nay, việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ vào sự phát triển của mạng internet. Đồng thời, việc đặt hàng trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688,… cũng ngày càng được rất nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng.

Đặc biệt, việc tiêu dùng hàng hóa Trung Quốc tại thị trường Sài Gòn và Hà Nội đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, nhờ vào sự đa dạng về chủng loại hàng hóa và giá cả phù hợp. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vẫn gặp khó khăn do chi phí cao, thời gian giao hàng kéo dài và các thủ tục kiểm tra hải quan phức tạp.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Tình hình vận chuyển Trung – Việt đang ngày càng trở nên phổ biến

Các hình thức gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có hai hình thức chính được sử dụng để vận chuyển Trung Quốc Việt Nam. Đó là vận chuyển Trung Việt chính ngạch và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tiểu ngạch:

Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam chính ngạch là phương pháp vận chuyển hàng China đến Việt Nam thông qua các đơn vị vận chuyển hợp pháp, đảm bảo tuân thủ các quy định hải quan và thuế nhập khẩu. Thường thông qua các hãng vận tải hàng không lớn như FedEx, DHL, UPS,… hoặc các hãng vận tải biển như Maersk, MSC, CMA CGM.

Đồng thời, thời gian nhập hàng Trung Quốc chính ngạch rất nhanh, chỉ từ 1-2 ngày tới đích và khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hàng nguyên container FCL hoặc hàng lẻ LCL. Tuy giá cả thường cao hơn so với vận chuyển tiểu ngạch, nhưng khách hàng được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ hải quan và nhận được sự đảm bảo về thời gian giao hàng và chất lượng.

Hình thức vận chuyển trung việt chính ngạch

Vận chuyển hàng hóa China Việt Nam chính ngạch

Hình thức vận chuyển Trung Việt tiểu ngạch

Hình thức vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc thường được áp dụng cho các đơn hàng, sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn và có giá trị thấp và có thể đặt qua các trang thương mại điện tử hoặc mua trực tiếp từ các nhà sản xuất. Thời gian giao hàng từ 3 đến 7 ngày, tùy thuộc vào phương thức vận chuyển được chọn, bao gồm vận chuyển đường biển, đường bộ và đường hàng không. Tuy nhiên, đây là hình thức vận chuyển này không chính thống và không đảm bảo tính chuyên nghiệp, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn và giá cả có thể không ổn định.

Mua hàng trung quốc ship về việt nam tiểu ngạch

Ký gửi hàng nội địa Trung Việt tiểu ngạch

Cách vận chuyển hàng Trung Việt hiệu quả nhất 2024

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn, Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung là rất lớn không chỉ bởi hàng hóa đa dạng, giá rẻ mà còn có đường biên giới giáp ranh. Để đảm bảo hiệu quả trong quá trình gửi hàng từ Trung Quốc về Việt, bạn có thể áp dụng một trong ba cách phổ biến sau đây:

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển

Vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển là phương pháp vận chuyển thông qua các cảng biển nối liền giữa Việt Nam và Trung Quốc. Hàng hóa được đóng gói trong container hoặc thùng lớn trước khi chuyển qua cho bộ phận cầu cảng và tàu thuyền để vận chuyển.

Ưu điểm lớn nhất của phương thức này là có thể vận chuyển hàng hóa với khối lượng và kích thước không hạn chế và chi phí không quá cao so với các phương thức khác. Tuy nhiên, thời gian ship hàng China này có thể phụ thuộc vào yếu tố thời tiết và có nguy cơ hỏng hóc hàng hóa nếu gặp sự cố.

Vận chuyển Trung Quốc Việt Nam bằng đường biển

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng container về Việt Nam theo đường biển

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường hàng không đóng vai trò quan trọng trong việc nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam. Phương thức ký gửi hàng từ Trung Quốc này thường áp dụng cho các mặt hàng có giá trị lớn, trọng lượng nhẹ và đòi hỏi vận chuyển nhanh chóng như bưu kiện, giấy tờ, dược phẩm và hàng tiêu dùng xa xỉ.

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng qua đường hàng không là tốc độ vận chuyển nhanh chóng và giảm thiểu được rủi ro khi di chuyển. Tuy nhiên, phương thức này thường không phù hợp cho các hàng hóa cồng kềnh do chi phí cao và khó khăn trong thủ tục hải quan.

Ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Vận chuyển hàng Trung Quốc đường bộ là phương thức vận chuyển truyền thống đã tồn tại từ lâu. Nhờ vào mạng lưới giao thông đồng bộ, hàng hóa có thể được vận chuyển dễ dàng qua các cửa khẩu tiếp giáp như Móng Cái, Lào Cai, Cao Bằng.

Ưu điểm của phương thức ký gửi hàng sỉ Trung Quốc này là giá thành rẻ, linh hoạt trong việc lựa chọn xe vận chuyển và tuyến đường di chuyển. Tuy nhiên, bạn không thể kiểm soát được thời gian và khối lượng hàng hóa và cũng phải đối mặt với các rủi ro như tai nạn giao thông, tắc đường, khiến hàng về có thể bị chậm trễ.

Ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Vận chuyển hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm người nhận, tình hình biên giới,…Tuy nhiên, Tín Mã luôn cố gắng tối ưu chi phí cũng như thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng nhất

Hình thức giao hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh thường sẽ tốn kém hơn so với giao hàng tiết kiệm nhưng lại đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông thường, thời gian chuyển phát hàng sẽ mất khoảng từ 1 đến 3 ngày, từ 3 đến 5 ngày với hình thức vận chuyển thường và từ 7 – 9 ngày với giao hàng tiết kiệm tùy theo vị trí kho vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Nói chung, tùy theo nhu cầu về thời gian và mục đích sử dụng mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của mình.

Thời gian gửi hàng từ trung quốc về việt nam

Thời gian trung bình hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam sẽ mất từ 1 ngày đến 3 tuần

Các loại chi phí khi vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

Khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, các chủ doanh nghiệp phải phải thanh toán nhiều khoản phí khác nhau. Việc nắm rõ các khoản phí này sẽ giúp bạn dự trù ngân sách và tối ưu hóa chi phí vận chuyển. Dưới đây là một số khoản phí phổ biến mà bạn cần phải chi trả:

Các loại chi phí khi vận chuyển hàng hóa china về Việt Nam

Những khoản chi phí cố định và tùy chọn phải chi trả khi vận chuyển Trung Việt

Chi phí cố định vận chuyển hàng Trung Việt

Các khoản phí cố định hay các khoản phí bắt buộc phải trả khi ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam bao gồm:

 • Phí ship nội địa Trung Quốc: Đây là khoản phí giao hàng nội địa được tính dựa trên khoảng cách từ nhà cung cấp đến kho hàng hoặc địa chỉ của chủ shop. Khoản phí này là bắt buộc và do các sàn thương mại điện tử hoặc nhà cung cấp quy định.

 • Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Là mức phí giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, được quy định bởi đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc. Chi phí vận chuyển hàng hóa nội địa Trung này thường được tính dựa trên trọng lượng, kích thước hoặc khoảng cách vận chuyển, tuân thủ theo quy định của từng nhà cung cấp dịch vụ.

Chi phí tùy chọn ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ngoài các khoản phí cố định khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu hay Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể phải thanh toán một số khoản phí tùy chọn, tuy nhiên chi phí này chỉ được tính khi sử dụng dịch vụ:

 • Phí kiểm đếm hàng hóa: Đây là dịch vụ do đơn vị vận chuyển Trung Quốc cung cấp. Khách hàng chỉ phải trả phí này khi sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa. Mặc dù không bắt buộc, nhưng nếu nhập sỉ Trung Quốc số lượng hàng lớn, bạn nên sử dụng dịch vụ này nhằm tránh thiếu hàng, sai sót hoặc mua phải hàng kém chất lượng.

 • Phí đóng gói hàng hóa: Tương tự như dịch vụ kiểm đếm, chi phí này chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ đóng gói từ các đơn vị vận chuyển.

 • Phí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Chi phí này do các đơn vị vận chuyển Trung Quốc quy định. Mặc dù không phải đơn hàng nào cũng bắt buộc mua bảo hiểm hàng hóa, nhưng việc mua bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước các rủi ro như mất mát, hư hỏng.

 • Phí giao hàng về tận nhà: Chi phí này phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển trong nước và chỉ áp dụng khi khách hàng muốn nhận hàng tận nhà thay vì đến kho hàng của đơn vị vận chuyển để lấy hàng.

Những lưu ý để việc vận chuyển hàng Trung Việt được thuận lợi

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là một quá trình cần được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm để việc vận chuyển hàng Trung Việt được thuận lợi và tiết kiệm tối đa chi phí:

Chọn dịch vụ mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín

Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro cho hàng hóa của bạn. Để đơn giản hóa quy trình này, bạn có thể sử dụng các công cụ và phần mềm quản lý đơn hàng từ các công ty vận chuyển hàng. Những công cụ này không chỉ giúp bạn kiểm soát tình trạng vận tải quốc tế mà còn đảm bảo quyền lợi khi nhập hàng Trung Quốc và đặt hàng từ thế giới. Ngoài việc kiểm tra thông tin về đơn vị vận chuyển, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các dịch vụ vận chuyển khác nhau để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng sỉ trung quốc uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp vận chuyển hộ hàng từ Trung Quốc uy tín

Lựa chọn hình thức phù hợp, an toàn

Mỗi loại hàng hóa có những đặc điểm riêng, do đó bạn cần lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp khi ký gửi hàng China. Ví dụ, đối với các mặt hàng dễ hư hỏng, bạn nên lựa chọn vận chuyển hộ hàng China bằng đường hàng không để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng. Đối với các mặt hàng cồng kềnh, bạn có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, việc chọn hình thức ký gửi hàng hóa phù hợp cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý thủ tục hải quan. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng hàng hóa được đóng gói cẩn thận và đáp ứng các yêu cầu về quy định hải quan.

Lưu ý các mặt hàng bị cấm vận chuyển

Khi ký gửi hàng Quảng Châu hay Trung Quốc về Việt Nam, bạn cần lưu ý đến các mặt hàng bị cấm vận chuyển như các vật liệu độc hại, chất dễ cháy, chất nổ và các sản phẩm bảo vệ thực vật hoặc động vật. Việc vận chuyển các mặt hàng cấm có thể dẫn đến việc hàng hóa bị tịch thu, phạt tiền hoặc thậm chí là truy cứu trách nhiệm hình sự. Đồng thời, bạn hãy kiểm tra và tuân thủ các quy định hải quan và luật pháp địa phương để tránh vi phạm pháp luật. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tối đa cho các mặt hàng của mình, bạn cũng có thể xem xét sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Lưu ý các mặt hàng bị cấm vận chuyển

Chú ý không nên vận chuyển những mặt hàng bị cấm

Hiểu rõ các khoản phí khi vận chuyển hàng Trung Việt

Việc hiểu rõ về các khoản phí khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là điều rất cần thiết. Khi nắm bắt được các khoản phí cơ bản và các khoản phí phát sinh sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính và tránh các chi phí phát sinh không cần thiết. Ngoài ra, điều này còn giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại sao chọn Tín Mã là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Công ty Tín Mã chuyên ship hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu gửi hàng nhanh chóng của khách hàng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ship hộ hàng Trung Quốc và đã trở thành đơn vị chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những lý do sau đây.

Luôn có mức giá tốt nhất thị trường

Tín Mã là công ty vận chuyển hàng Trung Việt

Tín Mã cam kết luôn có mức giá tốt nhất thị trường

Công ty Tín Mã chúng tôi luôn hỗ trợ phương thức vận chuyển tối ưu nhất để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Vì vậy, mức giá của chúng tôi luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Thời gian vận chuyển tối ưu

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đơn vị Tín Mã sẽ cố gắng hết sức giải quyết những sự cố xảy ra trong quá trình giao hàng để hàng có thể về tay khách hàng sớm nhất.

Cam kết mất mát hàng hóa

Quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề bảo toàn hàng hóa khi vận chuyển. Nếu chúng tôi làm mất mát hàng hóa của khách hàng, Tín Mã sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm, kể cả là hoàn tiền.

Chính sách Cam kết mất mát hàng hóa tại tín mã

Tín Mã chịu toàn bộ trách nhiệm nếu mất hàng hóa

Vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau

Danh sách các hàng hóa mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng. Tuy nhiên, công ty Tín Mã vẫn luôn tuân thủ đúng pháp luật và không nhận vận chuyển các mặt hàng mà Nhà nước cấm.

Thông quan chính ngạch

Chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín thông qua đường chính ngạch của đơn vị Tín Mã có chuẩn bị đầy đủ các thủ tục khai báo hải quan và thông quan đầy đủ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng. Tín Mã luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí ưu đãi cho quý khách.

Tại Tín Mã, có 2 hình thức nhập khẩu chính ngạch. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhập khẩu chính ngạch trực tiếp

Ở hình thức nhập khẩu chính ngạch này, doanh nghiệp sẽ đứng ra làm thủ tục tờ khai hải quan tại cửa khẩu và chủ động đàm phán, trao đổi và thương lượng mua bán với bên đối tác của mình.

Do vậy, dịch vụ vận chuyển Tín Mã sẽ thay khách hàng thực hiện quá trình vận chuyển và làm các thủ tục hải quan tại cửa khẩu nhập hoặc cảng quốc tế.

Hạn chế duy nhất còn tồn tại ở hình thức này là nếu bị hải quan kiểm tra, phát hiện ra vi phạm luật xuất nhập khẩu thì trách nhiệm sẽ thuộc hoàn toàn về doanh nghiệp.

Nhập khẩu chính ngạch gián tiếp

Đối với hình thức nhập khẩu chính ngạch gián tiếp, đơn vị vận chuyển sẽ nhận quyền ủy thác từ doanh nghiệp để thực hiện mọi thủ tục vận chuyển từ bước làm hồ sơ đến việc giao hàng.

Như vậy, công ty Tín Mã sẽ thay mặt doanh nghiệp bảo đảm mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, thủ tục hải quan, vận chuyển và thanh toán. Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về kho tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ, hàng về nhanh nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn nguồn hàng với giá cực rẻ, tạo cho bạn cơ hội kinh doanh tốt nhất.

Tín Mã tự hào là một trong số ít nhà vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có kho nằm bên Trung Quốc, do đó Tín Mã luôn có các mức phí cạnh tranh và rẻ nhất.

Tín Mã là công ty vận chuyển chuyên nghiệp giữa Trung Quốc – Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, an toàn nhất với mức phí rẻ nhất và hợp lý dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, tìm kiếm các nguồn hàng Trung Quốc.

Bảng giá vận chuyển Trung Việt tại Tín Mã

Hiện tại, Tín Mã cung cấp đến khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc theo hình thức chính ngạch, tiểu ngạch,… uy tín đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, chúng tôi luôn công khai minh bạch và cập nhật liên tục cách tính hay bảng biểu phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trên website chính thức. Dưới đây là các bảng giá vận chuyển Trung Việt tại Tín Mã cho bạn tham khảo:

Bảng giá vận chuyển Trung Việt hàng nặng

PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG NẶNG

Trọng lượng (kg)

Kho Hà Nội Kho Sài Gòn

Từ 5 – 10 tấn/S1

4.000 VNĐ 6.000 VNĐ

Từ 3 – 5 tấn/S2

5.500 VNĐ

7.500 VNĐ

Từ 1 – 3 tấn/S3 6.500 VNĐ

8.500 VNĐ

Trên 10 tấn Liên hệ

Liên hệ

Lưu ý:

 • Hàng nặng bao gồm những hàng bản lề sắt thép inox, ngũ kim, ốc vít,…
 • Nếu trọng lượng hàng 1 tháng từ 5 tấn trở lên thì sẽ được hoàn tiền ưu đãi dựa trên tổng số tấn/tháng (500 đồng/tháng).
 • Nếu đơn hàng đặt trên hệ thống từ 5 triệu trở lên sẽ áp dụng mức phí vận chuyển S2.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tiết kiệm

PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM TIẾT KIỆM

Trọng lượng (kg)

Kho Hà Nội Kho Sài Gòn

Từ 400 – 500kg/S1

8.000 VNĐ 13.000 VNĐ

Từ 200 – 400kg/S2

10.000 VNĐ

16.000 VNĐ

Từ 50 – 200kg/S3 16.000 VNĐ

18.000 VNĐ

Trên 500kg

Liên hệ

Lưu ý: Nếu trọng lượng hàng trong 1 tháng đạt được từ 400kg trở lên, thì Tín Mã sẽ hoàn tiền ưu đãi cho khách hàng dựa trên tổng số kg/tháng (1.000 đồng/kg).

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tiêu chuẩn

PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM TIÊU CHUẨN

Trọng lượng (kg)

Kho Hà Nội Kho Sài Gòn

Từ 30 – 50kg/S1

18.000 VNĐ 22.000 VNĐ

Từ 10 – 30kg/S2

21.000 VNĐ

24.000 VNĐ

Dưới 10kg/S3 23.000 VNĐ

26.000 VNĐ

Trên 50kg

Chọn vận chuyển tiết kiệm

Lưu ý: Nếu trọng lượng hàng trong 1 tháng đạt được từ 100kg trở lên, thì Tín Mã sẽ hoàn tiền ưu đãi cho khách hàng dựa trên tổng số kg/tháng (1.500 đồng/kg).

Bảng giá vận chuyển Trung – Việt tính theo khối (m3)

PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM TÍNH THEO M3

Khối lượng (m3)

Kho Hà Nội Kho Sài Gòn

Từ 10 – 30 khối/S1

1.700.000 VNĐ 2.400.000 VNĐ

Từ 3 – 10 khối/S2

2.100.000 VNĐ

2.700.000 VNĐ

Dưới 3 khối/S3 2.450.000 VNĐ

2.950.000 VNĐ

Trên 30 khối

Liên hệ

Lưu ý:

 • Đối với mặt hàng cồng kềnh, nếu số kg thực tế thấp hơn quy đổi khối lượng m3 thì đơn vị sẽ áp dụng đo kích thước thực tế của hàng hóa để tính phí.
 • Nếu đơn hàng đặt trên hệ thống từ 5 triệu trở lên thì sẽ được áp dụng mức phí vận chuyển S2.
 • Nếu khối lượng hàng 1 tháng đạt từ 30 khối trở lên, thì khách hàng sẽ được hoàn tiền ưu đãi dựa trên tổng số m3/tháng (80.000 đồng/m3).

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Phí vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc sẽ được tính theo công thức như sau:

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển Trung Việt + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Trong đó:

 • Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
 • Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa

Đối với phí dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn Tín Mã để được báo giá và hướng dẫn chi tiết.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Tín Mã

Đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín thường tuân theo các quy trình rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi hành trình của đơn hàng. Quy trình sẽ đảm bảo tiến độ hàng di chuyển nhanh chóng. Dưới đây là một quy trình chuẩn tại Tín Mã bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Liên hệ đến đơn vị vận chuyển Tín Mã để yêu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

 • Bước 2: Nhân viên của Tín Mã sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tận tình yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ bước đầu cho đến khi hàng đến tận nơi người nhận.

 • Bước 3: Công khai bảng chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 • Bước 4: Ký kết hợp đồng vận chuyển hàng order từ Trung Quốc về kho hàng của Tín Mã tại Hà Nội.

 • Bước 5: Liên hệ đến khách hàng theo số điện thoại được cung cấp để nhận hàng và thanh toán cước phí vận chuyển theo giá đã công khai.

Danh sách sản phẩm nhận ký gửi vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam tại Tín Mã

Các sản phẩm nhận ký gửi vận chuyển Trung Quốc

Tín Mã nhận vận chuyển các mặt hàng như thời trang, trang sức và phụ kiện, đồ nội thất,…

Tại công ty Tín Mã, chúng tôi chuyên nhận các mặt hàng ký gửi từ Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng quy định rõ ràng với sản phẩm không nhận vận chuyển theo danh sách cụ thể dưới đây:

Các mặt hàng nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Công ty Tín Mã chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, bao gồm các mặt hàng sau:

 • Sản phẩm thời trang: quần áo, giày dép, trang sức và phụ kiện,…

 • Thiết bị gia dụng nội địa Trung như bát, đĩa, nồi xoong, chảo, thớt,…

 • Đồ nội thất

 • Phụ kiện, đồ chơi

 • Máy móc, thiết bị

 • Các phụ kiện, đồ chơi

 • Các mặt hàng không nằm trong danh sách cấm theo pháp luật.

Không nhận vận chuyển Trung Việt các mặt hàng

Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, công ty Tín Mã chúng tôi không nhận vận chuyển các loại mặt hàng sau:

 • Nhóm các chất gây nổ và vũ khí

 • Các thiết bị và vũ khí dùng trong quân sự, vũ trang như dao, kéo, sùng trường và đạn,…

 • Các mặt hàng dễ cháy nổ, gây ô nhiễm môi trường như các hóa chất, thuốc nổ,…

 • Nhóm các sản phẩm văn hóa thuộc danh sách cấm như tài liệu chống phá Nhà nước, tài liệu mang tính phản động, sách báo hoặc văn hóa phẩm đồi trụy,…

 • Nhóm các loại động vật quý hiếm.

 • Nhóm các thực phẩm chức năng, hóa chất, đồ ăn và thuốc.

 • Nhóm các chất kích thích, gây nghiện như ma túy, cần sa, thuốc lá điện tử hoặc các chất kích thích đến hệ thần kinh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín mà có thể bạn chưa biết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức vận chuyển hàng container từ Trung Quốc về Việt Nam phù hợp và an toàn cho hàng hóa của mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Tín Mã theo hotline 0906 897 786 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Email
  Nội dung