5 điều nên tìm hiểu trước khi nhập hàng Trung Quốc

nhap-hang-trung-quoc

Khi nhập hàng Trung Quốc bạn nên tìm hiểu rõ các vấn đề về nhà cung ứng sản phẩm. Sau đây tôi sẽ nói rõ vấn đề này.

Nhập hàng Trung Quốc và những điều cần biết.

Đối với một doanh nhân, Trung Quốc dường như là miếng bánh ngon. Điều này là bởi vì hầu hết các hàng hóa được sản xuất tại Trung Quốc có thể được nhập khẩu ở một mức giá thấp. Kể từ khi bên Trung Quốc chúng được bán với giá rẻ, bạn có thể bán chúng với một mức giá khá cạnh tranh ở nước bạn cho một lợi nhuận tốt nhất.

Điều mà hầu hết các doanh nhân không nhận thấy là Trung Quốc vẫn chưa được các nước phương Tây nhập khẩu và mặc dù nó đã tạo nên một tên tuổi lớn trong chất lượng sản xuất và hàng hóa giá rẻ, vẫn còn là một phần của thế giới kinh doanh ở Trung Quốc vẫn không thay đổi. Kinh doanh hàng nhập khẩu liên quan đến hàng hóa Trung Quốc sản xuất là một liên doanh sinh lợi nhưng bạn nên xem rõ các vấn đề cho những gì mà bạn hiếm khi gặp phải khi làm việc với các nhà cung cấp địa phương thường xuyên của bạn.

 

1. Ở Trung Quốc, các mạng và các kết nối làm việc rất tốt. Nếu bạn là một doanh nhân và bạn chỉ là bắt đầu một doanh nghiệp nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, được khuyến khích rằng bạn cần biết ai đó trong khu vực nhập khẩu. Nếu bạn sục sạo thị trường trên của riêng bạn, bạn sẽ gặp khó khăn đối phó với các nhà cung cấp Trung Quốc. Điều này là do ngành công nghiệp sống và thở trên các kết nối. Họ sẽ không đùa cợt bạn, trừ khi bạn đang đi cùng với một người có ảnh hưởng hoặc là ít nhất được biết đến và khá có uy tín trong ngành công nghiệp.

2. Bởi vì nó vẫn còn là một hệ thống xã hội chủ nghĩa của chính phủ, ngành công nghiệp kinh doanh Trung Quốc bị nhiễm khuẩn với cá nhân tham nhũng. Hối lộ là một vấn đề rất nổi tiếng và trong khi hầu hết các doanh nhân Trung Quốc sẽ muốn nó loại trừ họ muốn giữ im lặng về nó bởi vì hầu hết thời gian, các chính trị gia là những ông lớn đằng sau thực tế tiêu cực này.

3. Trung Quốc là dưới chế độ cộng sản độc tài của chính phủ. Đây là lý do tại sao bất chấp sự thành công của nước sản xuất hàng hóa chất lượng, nó vẫn không phải là một nền kinh tế thị trường tự do. Nó là cái gì đó khác nhau để xâm nhập. Hãy cẩn thận trong việc đối phó với các nhà cung cấp bởi một số nhà cung cấp trả lời trực tiếp cho một chính trị gia nào đó. Bạn sẽ không muốn được cất lên trong sự lộn bẩn.

4. nhà cung cấp Trung Quốc thích để đối phó với các doanh nhân địa phương hơn là những người nước ngoài. Nếu bạn muốn được ưa thích hơn các doanh nghiệp địa phương, dành thời gian để tìm hiểu những nền văn hóa và ngôn ngữ. Điều này sẽ giúp bạn đóng được một thỏa thuận.

5. Mặc dù chất lượng tốt của hàng hóa có nhãn hiệu, Trung Quốc cũng là nồi nóng chảy của hàng hóa giả mạo. Hãy lưu ý rằng không có thiết kế chữ ký xác thực được sản xuất tại Trung Quốc. Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn nhập hàng Trung Quốc.

Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn trong việc nhập hàng Trung Quốc. Bạn nên tìm đến một nhà vận chuyển, họ sẽ giúp bạn đàm phán với nhà cung cấp, đặt mua và vận chuyển hàng hóa về giúp bạn. Một trong những nhà vận chuyển uy tín là Tín Mã.

 

5/5 - (1 bình chọn)
[contact-form-7 404 "Not Found"]