5 điều phải xem xét khi bắt đầu kinh doanh riêng

Bắt đầu kinh doanh riêng có thể liên quan và phát sinh đến rất nhiều thứ làm cho bạn nhức đầu. Tìm và thuê mặt bằng, đăng ký giấy phép kinh doanh, thuê nhân viên, và nhiều thứ nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần một kế hoạch kinh doanh riêng. Những gì bạn muốn hướng doanh nghiệp để đi? Bạn sẽ có được những gì khi kinh doanh trong một năm, hai năm, hoặc lâu năm kể khi bắt đầu kinh doanh riêng? Đó là những câu hỏi rất quan trọng để tự hỏi bản thân và tự mình đưa ra đáp án. Nhưng kể từ khi bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu kinh doanh, bạn cũng nên xem xét nghiêm túc những điều sau đây.

5 điều bạn phải xem xét khi bắt đầu kinh doanh riêng năm 2017

bat-dau-kinh-doanh-rieng

1. Ngành gì phù hợp với bạn?

Bạn muốn kinh doanh trong ngành IT (công nghệ thông tin). Đây là một ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt rất lớn, với rất nhiều công ty, cả lớn và nhỏ, cạnh tranh giành thị phần. Đó là khó khăn hơn rất nhiều cho bạn như một người nào đó chỉ là mới bắt đầu, nhưng nếu bạn muốn nhảy vào ngành công nghiệp là tốt. Vì vậy, sau đó, trước tiên bạn phải tìm ngành phù hợp của bạn. Những loại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ chuyên về? Những gì bạn có thể làm mà đối thủ cạnh tranh của bạn không có? Đừng chỉ đi với dòng chảy. Là duy nhất và cung cấp một cái gì đó thực sự có giá trị cho các khách hàng tiềm năng của bạn. Lý tưởng nhất là nó là cái gì họ đang tìm kiếm, và cho rằng bạn có thể cung cấp cho họ nhìu hơn đối thủ cạnh tranh của bạn. Bằng cách đó, doanh nghiệp của bạn sẽ nổi bật trên thị trường! Đây chính là điều quan trọng nhất khi bạn bắt đầu kinh doanh riêng.

2. Bạn sẽ đầu tư bao nhiêu?

Tất nhiên, như một doanh nghiệp, bạn cần vốn để biến những ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực. Một điều quan trọng cần đảm bảo là bạn có bao nhiêu tiền để bắt đầu và duy trì doanh nghiệp của bạn.

Bạn có bao nhiêu tiền? Bạn có thể sử dụng tiền tiết kiệm của bạn, đó là nếu bạn tự có vốn đầu tư riêng. Nếu không, bạn có thể tìm thấy một số đối tác kinh doanh và yêu cầu họ cho một khoản đầu tư. Hoặc, bạn có thể đưa ra một khoản vay từ một ngân hàng hoặc một nhóm tài chính có uy tín. Bạn thậm chí có thể cố gắng gây quỹ quần chúng giống như nhiều chủ doanh nghiệp khởi động đã làm. Hoặc bạn có thể tìm kiếm sự tư vấn chuyên môn từ các nhà hoạch định tài chính, các chuyên gia kinh doanh.

3. Ai sẽ hoạt động kinh doanh?

Quản lý doanh nghiệp nhỏ của bạn bằng chính bản thân không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó thậm chí còn khó khăn hơn khi công ty của bạn đã được mở rộng. Cách này hay cách khác, bạn sẽ cần phải tranh thủ sự giúp đỡ của những người được đào tạo để giúp điều hành doanh nghiệp của bạn. kiến thức và kỹ năng của họ sẽ là tài sản lớn cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, giúp nó mở rộng và phát triển hơn nữa.

4. Khi nào bạn mong đợi để kiếm tiền?

Chắc chắn bạn sẽ muốn kiếm tiền tại một số điểm và thời gian nhất định. Với ý nghĩ đó, nó là tốt để thiết lập một thời gian mục tiêu cho thu hồi vốn và có lãi. Và nếu bạn có một mục tiêu, bạn cần một kế hoạch hành động. Hãy nói rằng bạn muốn thu hồi vốn sau một năm bắt đầu kinh doanh nhà của bạn. Những hành động bạn sẽ làm để đạt được mục tiêu đó khi bắt đầu kinh doanh riêng.

5. Bạn có những gì cần để xây dựng doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh riêng của bạn?

Hoạt động kinh doanh nhỏ của riêng của bạn đòi hỏi nhiều hy sinh trên một phần của bạn. Và có cả những trở ngại mà ý tưởng kinh doanh riêng của bạn sẽ không hoạt động. Đó là điều mà bạn phải đối mặt với chúng. Bạn không thể tránh hoặc chạy vào một vài (hoặc nhiều) chướng ngại vật trên đường đi. Nhưng nếu bạn tin rằng chạy một doanh nghiệp là con đường đến với sự tự do tài chính, sau đó đi về phía trước! Bởi tất cả các những gì có thể, và làm tốt nhất có thể!

Có thể bạn tìm thấy những câu hỏi này khi bắt đầu kinh doanh, nhưng bằng cách này hay cách khác, bạn phải trả lời chúng. Bắt đầu kinh doanh riêng của mình là một quyết định lớn trong cuộc đời, và như với bất kỳ quyết định lớn trong cuộc đời, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn trước khi bạn thực hiện. Bạn càng biết những gì bạn cần làm để thành công, nhiều khả năng bạn sẽ thành công. Hãy nhớ rằng những câu hỏi này không ở đây để ngăn cản bạn lúc bắt đầu xây dựng doanh nghiệp. Thay vào đó, nó phục vụ để bạn chuẩn bị cho cuộc hành trình phía trước. Vì vậy, hãy bắt đầu ý tưởng kinh doanh của bạn, vì nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi!

Tín Mã – Công ty vận chuyển tiền và đặt hàng Trung Quốc

Theo Peter Bright

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Nội dung