Đặt hàng Trung Quốc online và các quy trình đặt hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử, việc mua sắm online không chỉ trong phạm vi quốc gia mà trên toàn thế giới. Với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc online tại Tín Mã, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm, mặt hàng yêu thích để sử dụng hay để kinh doanh mà không cần phải sang tận nơi.

>>>Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín tại Tín Mã

Đặt hàng Trung Quốc online có ưu điểm gì?

Sở dĩ việc đặt hàng Trung Quốc online ngày càng thịnh hành cũng bởi sự tiện lợi của nó. Dịch vụ này mang rất nhiều tiện ích, quý khách hàng không cần tốn thời gian, mất công sức mà vẫn sở hữu được những sản phẩm, những lô hàng Trung Quốc với mức giá rẻ nhất.

Trước đây, để mua được hàng Trung Quốc có tới ba cách để bạn lựa chọn. Thứ nhất, bạn có thể nhờ người quen đang sinh sống tại Trung Quốc mua hàng và vận chuyển về nước, tuy nhiên không phải ai cũng có người quen sống tại Trung Quốc và làm được điều này. Thứ hai, mua hàng Trung Quốc qua bên trung gian và chấp nhận nhiều rủi ro như hàng giả, hàng nhái và giá cả bị chênh lệch. Thứ ba, sang tận nơi để mua hàng sẽ quá tốn kém cả về thời gian và tiền bạc không phù hợp khi mua sản phẩm với số lượng vừa hoặc ít.

Nhưng hiện nay, với sự ra đời của dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trực tuyến chính là cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm và tối ưu hơn cả để sở hữu nguồn hàng chất lượng, uy tín.

dat-hang-trung-quoc-online

Quy trình đặt hàng Trung Quốc online tại Tín Mã

Với phương châm sinh ra là để phục vụ, Tín Mã đem đến một dịch vụ đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và minh bạch. Quy trình dịch vụ của Tín Mã được thực hiện đầy đủ các bước như sau:

+ Bước 1: Qúy khách hàng lựa chọn được sản phẩm cần mua trên cách trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc hiên nay và cài đặt công cụ đặt hàng Trung Quốc của Tín Mã để lên đơn hàng trên hệ thống trực tuyến. Nếu quý khách hàng không biết cách order, không rõ tiếng Trung Quốc có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ.

+ Bước 2: Sau khi nhận được sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, check thông tin về số lượng rồi báo giá cho khách hàng.

+ Bước 3: Khách hàng cần phải thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng và phí ship nội địa TQ nếu đồng ý với mức giá mà Tín Mã thông báo.

+ Bước 4: Hàng được chuyển về Việt Nam nhanh chóng, Tín Mã sẽ thông báo cho quý khách hàng để đến nhận hàng tại trụ sở của công ty hoặc nhận hàng tại địa chỉ mà khách hàng mong muốn và thanh toán nốt số tiền đặt hàng Trung Quốc online còn lại.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Nội dung