Cẩm nang A-Z cách mua hàng trên Pinduoduo ship về Việt Nam

Mua sắm qua mạng không còn là chủ đề quá xa lạ với chúng ta trong thời đại covid. Bởi vì sự tiện lợi khi đặt hàng, đa dạng các lựa chọn mà lại thường xuyên giảm giá trong các ngày lễ. Nhưng liệu có cách nào giúp shopping online trở nên thú vị hơn việc săn sale một mình, chính do nhu cầu đó Pinduoduo đã ra đời với khái niệm mua sắm theo nhóm sẽ mang lại cảm nhận khác cho người sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây của Đặt hàng Trung quốc Tín Mã để tìm hiểu xem Pinduoduo là gì, có thực sự tốt như lời đồn, cách mua hàng ship về Việt Nam và quy trình mua hàng trên pinduoduo nhé !

1. Pinduoduo là gì?

pinduoduo

Pinduoduo là một ứng dụng mua hàng bán lẻ Trung Quốc còn khá mới mẻ với thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Tuy mới ra mắt được 3 năm nhưng Pinduoduo đã thu về 483 triệu người dùng, chính thức trở thành đối thủ nặng ký của Alibaba và JD. Mục đích cho phép người dùng tham gia cùng bạn bè, người thân, gia đình và cả những người dùng khác để mua hàng với giá thấp hơn. Nhưng dù bạn chỉ mua một mình, Pinduoduo vẫn có thể hoàn toàn đáp ứng khi có phần hiển thị giá mua riêng và mua chung cho từng sản phẩm. 

2. Mua hàng trên Pinduoduo có tốt không?

Bất kỳ ai nhìn giá cả trên Pinduoduo đều ngạc nhiên vì sự rẻ vô cùng và đương nhiên người dùng luôn “đi kèm” thắc mắc: “Hàng rẻ vậy liệu chất lượng có đảm bảo không?”. Câu trả lời là chính sách của Pinduoduo giải thích vô cùng hợp lý rằng giá rẻ là do mô hình hoạt động kinh doanh độc đáo. 

Vì vậy sản phẩm trên Pinduoduo có giá thấp như vậy không phải vì hàng lỗi hay hỏng mà do hàng hóa được bán theo hình thức mua sắm theo nhóm, mức giá này người bán có thể chấp nhận được nên hầu hết người dùng vẫn có thể mua được. Còn bản chất sản phẩm vẫn như thế chứ không hề có chuyện người dùng sẽ “mất tiền oan” mua về mà không thể sử dụng. 

Bên cạnh đó, Pinduoduo kết hợp với Wechat tạo nên thị trường ngách tiềm năng và thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Nền tảng nay đang tiếp cận lượng người dùng khổng lồ trên Wechat – nơi mà người dùng dễ dàng tạo nhóm cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp, hàng xóm…để mua sắm những sản phẩm yêu thích với giá rẻ cực kỳ, thậm chí là giá xưởng.

3. Cách tìm kiếm và mua hàng trên Pinduoduo về Việt Nam

Sau đây, là hướng dẫn chi tiết của Tín Mã giúp các bạn hiểu rõ về cách mua hàng qua ứng dụng Pinduoduo. 

3.1 Tải xuống ỨNG DỤNG Pinduoduo 

Tuỳ thuộc vào hệ điều hành Android/ iOS, người dùng có thể vào CH Play/ App store để tìm kiếm ứng dụng 拼多多 và tải xuống một cách dễ dàng.

Tìm kiếm ứng dụng Pinduoduo trên máy tính
Tìm kiếm ứng dụng Pinduoduo trên máy tính

3.2 Đăng ký người dùng Pinduoduo

Có 3 cách để đăng ký vào Pinduoduo đó là sử dụng số điện thoại di động, Wechat và tài khoản QQ có sẵn.

Đăng ký tài khoản Pinduoduo
Đăng ký tài khoản Pinduoduo

Đối với người Việt Nam có thể sử dụng số điện thoại di động Việt Nam để đăng ký và đăng nhập.

Đăng ký tài khoản Pinduoduo
Đăng ký tài khoản Pinduoduo bằng số điện thoại

3.3 Tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng trên Pinduoduo

Cách đặt hàng pinduoduo cũng tương đối đơn giản, ngay trên giao diện bạn có thể tìm thấy sản phẩm mình cần tương tự như taobao.com, Tmall hay JD. Sau khi đến sản phẩm muốn mua, bạn có 2 lựa chọn là mua ngay với giá cao hoặc chọn giá thấp để chờ mua chung.

Sau khi chọn mua, bạn bổ sung đầy đủ thông tin, chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán và nhấn thanh toán. 3 phương thức thanh toán được chấp nhận khi mua hàng trên pinduoduo: Alipay, wechat Pay và nhờ bạn bè thanh toán hộ. Sau khi xác nhận thanh toán, bạn chỉ cần đợi người bán chuyển hàng đến địa chỉ của bạn.

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Pinduoduo
Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Pinduoduo

Nhóm mua hàng sẽ tồn tại trong 24 giờ, bạn có thể tự tạo nhóm mới hoặc thêm mình vào nhóm hiện có, chia sẻ nhóm đó trên wechat và mời bạn bè trong vòng kết nối. mua chung. Sau khi hết thời gian chờ, người bán sẽ tổng hợp thông tin đơn hàng và gửi hàng. Cách mua hàng pinduoduo khá đơn giản đối với những người hay mua hàng Trung Quốc, tuy nhiên một số người không chuyên vẫn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc để thực hiện tốt nhất mục tiêu của mình.

Cách đặt hàng pinduoduo nhìn chung khá đơn giản nhưng nếu bạn không đáp ứng đủ các điều kiện mua hàng như có địa chỉ nhận hàng phù hợp, có phương thức thanh toán hoặc vẫn chưa đủ kinh nghiệm thì vẫn có thể tự tin đặt hàng Trung Quốc. , cách tốt nhất vẫn là sử dụng nhà nhập khẩu pinduoduo chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện mục tiêu mua hàng của mình.

4. Các tính năng của nền tảng Pinduoduo

 • Hoạt động nổi bật: lượt truy cập hàng ngày, các nhà cung cấp dịch vụ lớn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng túc trực cả ngày lẫn đêm, cung cấp dịch vụ tư vấn bất cứ lúc nào.
 • Mua sắm theo chế độ nhóm vừa rẻ, vừa rút ngắn khoảng cách với mọi người xung quanh và gặp gỡ nhiều bạn bè mới.

5. Quy trình mua hàng qua shop PINDUODUO tại Tinma.vn

 • Bước 1: Bạn cài đặt tiện ích mua hàng Tín Mã vào trình duyệt, chọn mua sản phẩm như thường lệ và cung cấp đường link của sản phẩm cần nhập. Nhân viên của Tín Mã sẽ kiểm tra hàng hóa và báo giá cụ thể.

Giá của sản phẩm sẽ bao gồm tiền hàng, tiền mua hàng và phí vận chuyển về Việt Nam (cước phí sẽ được tính chính xác nhất khi hàng về đến Việt Nam).

Xem ngay: Hướng dẫn cài đặt Công cụ đặt hàng trung quốc Tín Mã

 • Bước 2: Quý khách đồng ý với bảng giá cần chuyển khoản trước để chúng tôi thực hiện giao dịch đặt hàng. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ nhận hàng và kiểm tra hàng tại kho, sau đó chuyển hàng về Việt Nam.
 • Bước 3: Quý khách nhận hàng và kiểm tra hàng tại kho của Tín Mã tại Việt Nam và thanh toán toàn bộ chi phí cho chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc, chúng tôi luôn tối ưu hóa quy trình làm việc, đưa ra quy trình đơn giản, chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận hàng nhanh chóng. Thời gian đặt hàng qua link PINDUODUO dao động từ 3-5 ngày tùy theo hình thức vận chuyển mà bạn chọn. 

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Email
  Nội dung