Quy định chung cho chương trình Siêu Giảm Giá ngày hội độc thân Trung Quốc 11/11

Tín Mã Logistics

Quy định chung cho chương trình Siêu Giảm Giá ngày hội độc thân Trung Quốc 11/11

Kính gửi Quý Khách hàng! Tín Mã Xin gửi tới Quý Khách hàng những quy định chung cho chương trình Siêu Giảm Giá ngày hội độc thân Trung Quốc 11/11 như sau:
 
1. Đặt cọc cho đơn hàng giảm giá:
 
– Đối với những đơn hàng mà sản phẩm chỉ bán vào ngày 11/11/2021, nhưng phải đặt cọc một phần cho người bán trước đó thì Tín Mã vẫn thu đủ tiền cọc là 60% giá trị đơn hàng, áp dụng với tất cả các cấp độ VIP trên hệ thống Tín Mã.
– Trường hợp khách hàng muốn huỷ đơn, Tín Mã sẽ chỉ hoàn lại phần chênh lệch tiền hàng Quý Khách đã cọc cho Tín Mã so với khoản tiền Tín Mã phải cọc tiền cho Nhà cung cấp sau khi đã được Nhà cung cấp hoàn tiền, do các đơn hàng trong chương trình khuyến mại 11/11 Nhà cung cấp không đồng ý hoàn tiền cọc khi huỷ đơn.
 
*Ví dụ: Đơn hàng trị giá 200 tệ, nhưng Nhà cung cấp yêu cầu đặt cọc trước 100 tệ, tại thời điểm cần đặt cọc cho Nhà cung cấp Tín Mã vẫn sẽ thu đủ của Khách hàng 120 tệ (tiền cọc đơn hàng cho Tín Mã) và Tín Mã sẽ trích ra 100 tệ để đặt cọc trước cho Nhà cung cấp.
 
– Tuy nhiên nếu trước ngày 11/11/2021. Quý Khách hàng không muốn mua nữa mà yêu cầu hủy đơn thì Tín Mã sẽ hoàn lại số tiền là 120 – 100 = 20 tệ vì phần 100 tệ tiền cọc đã chuyển cho Nhà cung cấp và không được Nhà cung cấp hoàn lại theo quy định.
 
2. Thời gian phát hàng:
 
– Toàn bộ đơn hàng giảm giá mua trong ngày 11/11/2021 thời gian phát hàng của Nhà cung cấp có thể sẽ phát hàng chậm hơn bình thường từ 7-10 ngày và trong thời gian này người mua không có quyền tạo khiếu nại Nhà cung cấp về việc phát hàng chậm.
– Trường hợp nếu quá 30 ngày tính từ thời điểm đơn hàng “Đã Mua” nếu Nhà cung cấp vẫn chưa phát hàng Tín Mã sẽ vẫn giữ nguyên trạng thái “ TQ Đặt Hàng ” để tất toán đơn hàng. Khi đó tài chính của Khách hàng phải đảm bảo 100% giá trị hàng hóa để chờ Nhà cung cấp phát hàng. Nếu Khách hàng không đồng ý chờ Nhà cung cấp phát hàng, Tín Mã sẽ tiến hành Khiếu nại Nhà cung cấp.
*Lưu ý: Đối với những đơn hàng không giảm giá đặt mua trong khoảng từ mùng 08/11 đến 14/11, do ảnh hưởng của đợt giảm giá ngày 11/11 nên cũng có thể bị phát hàng chậm hơn so với bình thường từ 3-5 ngày. 3. Thời gian mua hàng của Tín Mã:
 
– Do đây là chương trình Siêu Giảm Giá quy mô lớn nhất TQ nên lượng đặt hàng ngày 11/11 tăng cực cao. Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc – Tín Mã sẽ nỗ lực mua hàng nhiều nhất có thể nhưng không cam kết mua thành công toàn bộ những đơn hàng đặt cọc trong ngày hôm đó. Rất kính mong Quý Khách thông cảm!
 
*** Tín Mã gửi tới Quý Khách hàng thông tin trên để Quý Khách chủ động trong việc lựa chọn, đặt mua nhanh những sản phẩm trong chương trình Siêu Giảm Giá của lễ hội độc thân 11/11 lớn nhất Trung Quốc!
Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Nội dung