Cách mua hàng sỉ Trung Quốc đơn giản, tiết kiệm nhất

Cách mua hàng sỉ Trung Quốc

Với sự đa dạng về mẫu mã đẹp, chất lượng và giá rẻ, các mặt hàng nội địa Trung liên tục được săn đón và có nhu cầu tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các cá nhân/doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chưa biết cách mua hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo chất lượng với giá nhập tốt. Trong bài viết dưới đây, Tín Mã sẽ chia sẻ với bạn các cách nhập sỉ hàng từ Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản và tối ưu chi phí nhất.

Vì sao nên mua sỉ hàng Trung Quốc?

Tâm lý chung của hầu hết các dân buôn là luôn mong muốn tìm được nguồn hàng mẫu mã đẹp, độc đáo, đảm bảo chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Trong khi đó, nguồn hàng nội địa Trung gần như đáp ứng tốt các tiêu chí như nhập hàng kinh doanh chất lượng, hợp thị yếu tiêu dùng và mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do tiêu biểu nên mua hàng hoá sỉ Trung Quốc như:

 • Hàng hóa đa dạng: Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới”, có ưu thế về nguồn tài nguyên cùng nhân lực dồi dào luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu tiêu dùng. Đặc biệt, khi đặt hàng sỉ Trung Quốc các sản phẩm nội địa Trung rất đa dạng về mẫu mã, đủ loại màu sắc, kiểu dáng độc lạ, tạo ấn tượng thị giác.

 • Mức giá hàng hóa cực rẻ: Các xưởng Trung Quốc có khả năng sản xuất với số lượng cực khủng mỗi ngày, tài nguyên và nhân lực có sẵn. Vì vậy, giá thành mua sỉ hàng từ Trung Quốc rất hợp lý và tối ưu hơn so với những quốc gia châu Âu, châu Mỹ.

 • Đảm bảo chất lượng: Quy trình sản xuất của các xưởng đều được kiểm duyệt khá kỹ lưỡng cùng dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo hàng hóa chất lượng cao.

 • Có nhiều cách mua hàng sỉ Trung Quốc: Trong xu thế hội nhập và giao thương kinh tế mạnh mẽ Trung – Việt, việc nhập sỉ China không còn quá khó khăn, quá trình lưu chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian hơn so với nhiều phương thức khác.

Lý do mua hàng Trung Quốc là vì nguồn đa dạng, chất lượng và giá rẻ
Hàng hóa nội địa Trung đa dạng, chất lượng và giá rẻ

Các cách mua hàng sỉ Trung Quốc hiện nay

Hiện nay, order hàng hóa sỉ Trung Quốc có khá nhiều hình thức khác nhau, phổ biến nhất với những cách như: mua sỉ China trực tiếp tại xưởng, nhập sỉ hàng China ở chợ đầu mối và trên các sàn TMĐT lớn. Trong đó, mỗi cách nhập hàng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Nhập hàng sỉ Trung Quốc trực tiếp tại các xưởng, chợ Trung Quốc

Cách đánh hàng sỉ Trung Quốc trực tiếp tại xưởng hay các khu chợ Quảng Châu được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Cụ thể, phương thức nhập hàng truyền thống này có ưu điểm được trực tiếp kiểm tra chất lượng và lựa chọn hàng hóa ưng ý. Đồng thời, các xưởng, chợ Trung Quốc tập trung nguồn hàng hóa rất phong phú và đáp ứng tốt mọi nhu cầu số lượng nhập sỉ hay lẻ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể nhập được hàng với giá sỉ gốc tại xưởng.

Tuy nhiên, phương thức mua hàng sỉ ở Trung Quốc cũng sẽ tồn tại các nhược điểm như sau:

 • Cần phải chuẩn bị nguồn vốn đủ lớn để chi trả cho các chi phí mua vé máy bay di chuyển sang Trung Quốc, phí visa, ăn uống, thuê chỗ ở, thuê phiên dịch viên,…

 • Bất đồng ngôn ngữ, không thành thạo tiếng Hoa gây bất tiện trong quá trình dò hỏi nguồn hàng, thương lượng giá hay cách thức thanh toán, vận chuyển,…

 • Các thủ tục thông quan nhập sỉ hàng Trung Quốc phức tạp, yêu cầu nhiều giấy tờ chứng từ và thời gian xét duyệt lâu.

Cách nhập hàng sỉ Trung Quốc trực tiếp tại xưởng sản xuất với giá gốc
Cách nhập hàng sỉ Trung Quốc trực tiếp tại xưởng sản xuất với giá gốc

Mua sỉ hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối

Nếu bạn quan ngại về tổn thất chi phí quá lớn khi đánh hàng trực tiếp ở xưởng thì có thể tham khảo cách mua hàng sỉ Trung Quốc tại các chợ đầu mối lớn Việt Nam. Với phương thức này, bạn có thể dễ dàng nhập hàng sỉ Trung Quốc nhanh chóng mà không cần sang tận xưởng sản xuất cũng như được kiểm hàng trực tiếp. Thêm vào đó, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề trở ngại ngôn ngữ và có thể trao đổi với người bán về giá cả, số lượng hay mẫu mã một cách rõ ràng.

Về nhược điểm của phương thức nhập hàng này như sau:

 • Giá nhập hàng sỉ China sẽ cao hơn so với đánh hàng trực tiếp tại xưởng.

 • Mẫu mã hàng hóa kém đa dạng và khó tìm mua được mặt hàng xu hướng.

 • Nếu không có kinh nghiệm nhập hàng tại chợ đầu mối thì bạn có thể dễ gặp rủi ro bị lừa đảo, hàng nhận được kém chất lượng.

Mua sỉ hàng sỉ Trung Quốc tại các chợ đầu mối lớn Việt Nam để tiết kiệm chi phí
Mua sỉ hàng sỉ Trung Quốc tại các chợ đầu mối lớn Việt Nam tiết kiệm phí di chuyển

Mua hàng sỉ Trung quốc qua các trang thương mại điện tử

Cách nhập hàng sỉ Trung Quốc trên các sàn TMĐT là phương thức khá phổ biến hiện nay, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự tiện lợi và chi phí tối ưu. Cụ thể, hình thức này có ưu điểm vượt trội về tính chủ động và linh hoạt, dễ dàng tìm nhập được hàng ở bất kỳ địa điểm nào chỉ với một thiết bị điện tử cùng đường truyền mạng ổn định. Đặc biệt, các trang thương mại điện tử order Taobao, 1688,… cung cấp nguồn hàng vô cùng “khủng” với đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau.

Tuy nhiên, cách nhập sỉ Trung Quốc trên sàn TMĐT cũng có những điểm hạn chế như sau:

 • Không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa khi chuyển hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam.

 • Các sàn TMĐT chủ yếu sử dụng tiếng Trung và không hỗ trợ đa ngôn ngữ gây bất tiện cho người dùng trong các thao tác đặt hàng.

 • Các phương thức thanh toán đơn đặt hàng nhập sỉ từ Trung Quốc phức tạp.

 • Các sàn TMĐT chủ yếu tập trung đối tượng khách hàng trong nước, vì vậy các chính sách vận chuyển hàng quốc tế còn bất cập.

4 cách mua hàng sỉ Trung Quốc hiệu quả nhất

Có thể thấy, đặt hàng online sỉ Trung Quốc là phương thức nhập hàng hiệu quả giúp tối ưu chi phí, không cần nguồn vốn quá lớn, không cần di chuyển nhưng vẫn tìm được nguồn hàng nhập ưng ý, hợp xu hướng với mức giá tốt. Dưới đây là 4 sàn TMĐT nhập hàng Trung Quốc lớn và uy tín mà các thương buôn có thể tham khảo.

Cách mua hàng sỉ Trung Quốc – Taobao.com

Taobao là trang thương mại điện tử thuộc quyền sở hữu tập đoàn Alibaba, chủ yếu hoạt động theo mô hình C2C (nhà bán lẻ và khách hàng). Khi mua sỉ hàng China trên nền tảng này, bạn có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm thịnh hành trên thị trường và đặt mua hàng số lượng lớn cùng nhiều chính sách trợ giá, sale cực hấp dẫn. Để có thể đánh giá khách quan về chất lượng sản phẩm và độ uy tín nhà cung cấp khi mua hàng Taobao, bạn có thể tham khảo các phản hồi của người mua trước ở mục bình luận, số điểm chấm sao.

Website: https://world.taobao.com/

Ứng dụng Taobao hoạt động theo mô hình nhà bán lẻ và khách hàng
Ứng dụng Taobao hoạt động theo mô hình C2C – Nhà bán lẻ và khách hàng

Cách mua hàng sỉ Trung Quốc – Tmall.com

Nếu bạn đang tìm nguồn order hàng sỉ Trung Quốc xa xỉ, chất lượng cao thì không thể bỏ qua nền tảng Tmall, hoạt động theo mô hình B2C (doanh nghiệp và khách hàng). Tại sàn thương mại này tập trung khá nhiều thương hiệu luxury nổi tiếng của Trung Quốc và cả trên thế giới như Dior, Gucci, Prada,… cung cấp những mặt hàng xịn, đẹp với giá bán ưu đãi hơn khi mua trực tiếp tại store.

Website: https://www.tmall.com/

Nền tảng Tmall chuyên bán những mặt hàng xa xỉ với giá mềm
Nền tảng Tmall chuyên bán những mặt hàng xa xỉ với giá mềm

Cách mua hàng sỉ Trung Quốc – 1688.com

1688 được xem là nguồn nhập sỉ hàng sỉ Trung Quốc lý tưởng với hàng hóa đa dạng và dễ dàng đặt được hàng với số lượng lớn, hoạt động theo mô hình B2B (doanh nghiệp và doanh nghiệp). Đặc biệt, phần lớn những nhà cung cấp trên nền tảng này đều là các xưởng sản xuất phân phối hàng trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy, bạn có thể nhập hàng 1688 với giá gốc tại xưởng cũng như trao đổi thay đổi kết cấu, chi tiết sản phẩm phù hợp.

Website: https://www.1688.com/

Mua hàng 1688 hết sức tiện lợi và đa dạng nguồn hàng
Mua hàng 1688 hết sức tiện lợi và đa dạng nguồn hàng

Cách mua hàng sỉ Trung Quốc – Alibaba.com

Nền tảng Alibaba là sàn thương mại điện tử được thiết kế hỗ trợ đa ngôn ngữ, chuyên dành cho đối tượng khách hàng quốc tế và hoạt động theo mô hình B2B (doanh nghiệp và doanh nghiệp). Vì vậy, các thao tác đặt mua hàng Alibaba cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi, nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, hàng hóa trên Alibaba cũng vô cùng phong phú, đáp ứng tốt mọi nhu cầu tiêu dùng khác nhau.

Website: https://www.alibaba.com/

Nguồn hàng trên Alibaba luôn đảm bảo sự đa dạng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng
Nguồn hàng trên Alibaba luôn đảm bảo sự đa dạng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Mặc dù hiệu quả của phương thức nhập sỉ hàng trên các sàn TMĐT giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng không thể tránh khỏi rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, không đúng mô tả. Bên cạnh đó, vấn đề ngôn ngữ bất đồng hay thủ tục thanh toán, vận chuyển phức tạp luôn khiến cho các doanh nghiệp đau đầu, làm giảm hiệu quả kinh tế đáng kể.

Hiểu được những khó khăn này, dịch vụ nhập sỉ hàng Trung Quốc hộ được ra đời cung cấp các giải pháp nhập hàng nội địa Trung chất lượng, giảm thiểu tối đa rủi ro và tối ưu chi phí nhất. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ nhập sỉ hàng nội địa Trung tại đơn vị trung gian uy tín, quý khách sẽ được hỗ trợ tìm nguồn hàng, thương lượng giá cũng như thanh toán hàng nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tín Mã cung cấp dịch vụ nhập hàng sỉ Trung Quốc uy tín hàng đầu
Tín Mã cung cấp dịch vụ nhập hàng sỉ Trung Quốc uy tín hàng đầu

Nên nhập hàng sỉ từ Trung Quốc qua Tín Mã để đảm bảo an toàn

Tín Mã tự hào là một trong những đơn vị Logistics chuyên nhập sỉ hàng Trung Quốc hộ và vận chuyển hàng Trung Việt uy tín số 1 tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động “Siêu tốc độ – Siêu tiết kiệm”, chúng tôi tự tin mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng sỉ Trung Quốc, ship hàng sỉ Trung Quốc đáng tin cậy nhất. Đặc biệt, quy trình mua hộ hàng hóa sỉ Trung Quốc của Tín Mã vô cùng tốt ưu với người sử dụng, Tín Mã đã thiết kế và xây dựng trang web đặt hàng nội địa Trung online với đầy đủ các tính năng hỗ trợ khách hàng thao tác và quản lý quá trình xử lý đơn hàng dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước đặt hàng hóa sỉ Trung Quốc trên website Tín Mã:

 • Bước 1: Cài đặt công cụ mua hộ hàng sỉ Trung Quốc của Tín Mã

Bạn click vào đường link https://tinma.vn/dat-hang/ để cài đặt công cụ đặt hàng của Tín Mã một cách nhanh chóng. Tiếp theo, chọn thêm vào trình duyệt website của bạn. Khi cài đặt thành công sẽ có logo công ty xuất hiện ở thanh công cụ.

Cài đặt công cụ đặt hàng Tín Mã theo đường link
Cài đặt công cụ đặt hàng Tín Mã nhanh chóng theo đường link
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản khách hàng

Khi đã hoàn tất bước cài đặt công cụ mua sỉ Trung Quốc, bạn truy cập vào website chính thức của Tín Mã và nhấn chọn “Đăng Nhập” ở vị trí phía trên bên phải của giao diện để tiếp tục quy trình mua hàng sỉ từ Trung Quốc.

Lúc này, hệ thống sẽ tự động chuyển sang các lựa chọn đăng nhập khác nhau bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Sau khi đã chọn cách đăng nhập phù hợp, hệ thống sẽ tự động hiển thị khung yêu cầu nhập chính xác số điện thoại để xác thực tài khoản khách hàng cũng như đăng nhập thành công.

Nhấn chọn “Đăng Nhập” để tạo tài khoản người dùng
Nhấn chọn “Đăng Nhập” để tạo tài khoản người dùng
 • Bước 3: Chọn sản phẩm cần order hộ sỉ Trung Quốc trên các sàn TMĐT

Bạn tiến hành tìm chọn mặt hàng cần mua trên các sàn TMĐT và chọn một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu nhất. Tiếp theo, bạn chọn thông số sản phẩm và click vào khung chữ màu đỏ “ĐẶT HÀNG TÍN MÔ để thêm hàng vào giỏ.

Chọn sản phẩm cần mua và bấm đặt hàng Tín Mã
Chọn sản phẩm cần mua và bấm đặt hàng Tín Mã
 • Bước 4: Đặt hàng

Sau khi đã chọn được mặt hàng cần mua sỉ từ Trung Quốc phù hợp, bạn truy cập vào giỏ hàng trên website Tín Mã đã được đăng nhập và kiểm tra kỹ càng các thông tin đặt hàng chính xác. Cuối cùng, nhấn chọn khung chữ màu xanh “ĐẶT HÀNG” để tạo đơn thành công.

Đặt hàng thành công sẽ hiển thị giống hình trên
Đặt hàng thành công sẽ hiển thị giống hình trên

Hy vọng thông tin tổng hợp chi tiết và chia sẻ về những cách mua hàng sỉ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay sẽ hữu ích với các cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh. Hiện nay, Tín Mã là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đặt hộ hàng hóa sỉ Trung quốc, ship hộ hàng sỉ Trung Quốc, vận chuyển hộ hàng sỉ Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn cần được tư vấn giải pháp nhập khẩu sỉ Trung Quốc tối ưu chi phí nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[contact-form-7 404 "Not Found"]