Đặt hàng Trung Quốc Hà Nội giá rẻ, uy tín nhanh 2 tuần

Đặt hàng từ Trung Quốc về Hà Nội đã không còn là điều xa lạ đối với người Việt Nam. Nhờ sự phát triển của công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại nên hàng Trung Quốc đã không còn bị gắn mác là “hàng Tàu”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của mọi người về vấn đề đặt hàng Trung Quốc Hà Nội

nhập hàng Trung Quốc Hà Nội

Hàng Trung Quốc là gì? Lý do bạn cần order hàng Trung Quốc?

Thông thường, hàng Trung Quốc sẽ được chia thành 2 loại khác nhau là:

 • Hàng nội địa: Những sản phẩm đến từ thương hiệu trong nước, chủ yếu cung ứng cho người tiêu dùng Trung Quốc.
 • Hàng xuất khẩu: Những mặt hàng được gia công ở Trung Quốc nhưng không được phép cung cấp cho thị trường nội địa mà phải đem ra các nước khác tiêu thụ.

Chúng ta cần đặt hàng trung quốc về Hà Nội Việt Nam vì những lý do sau:

 • Hàng hóa đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã: Được thiết kế từ đơn giản cho tới cầu kì và rất nhiều món đồ lạ mắt, độc đáo khiến người mua muốn sở hữu ngay lập tức. 
 • Có mức giá thành rẻ: Ở Trung Quốc có nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng trên khắp thế giới như: 1688.com, tmall.com, alibaba.com, taobao.com…Hầu hết người bán mở các gian hàng đều được hỗ trợ phí nên mức giá không quá cao.
 • Hà Nội là thủ đô lớn, gần kề biên giới: Nên sẽ có rất nhiều bên nhận order hàng trung quốc hà nội uy tín và chất lượng.

đặt hàng nội địa Trung về Hà Nội

Các trang website mua hàng Trung Quốc đánh giá cao ở Hà Nội

Danh sách order hàng Trung Quốc trên các website uy tín ở Thủ Đô Hà Nội được đánh giá cao: 

 • Taobao.com
 • 1668.com
 • Tmall.com
 • Aliexpress
 • Alibaba.com
 • Hvtlogistics.com

Đây là 6 trang web đặt hàng trung quốc hà nội đảm bảo chất lượng mà bạn có thể tham khảo thêm thông tin : 

Taobao.com

Đây là trang web đặt hàng Trung Quốc uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Taobao.com thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba, hoạt động nhằm mục đích kết nối người bán với người tiêu dùng. Mọi người có nhu cầu đặt hàng trung quốc Hà Nội chỉ cần đăng ký tài khoản rồi liên kết với các shop bán hàng trên taobao.

1668.com

Rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn 1668.com để đặt hàng china tại Hà Nội. Lý do là vì:

 • 1668.com là trang web bán buôn và bán sỉ lớn nhất thế giới.
 • Nguồn hàng tại 1668.com đa dạng, dồi dào.

Tmall.com

Tmall.com là trang đặt hàng trung quốc Alibaba tại Hà Nội chuyên về hàng hiệu. Mọi người có thể yên tâm khi mua hàng vì được tập đoàn Alibaba bảo lãnh. Trang đặt hàng China tại Hà Nội Tmall tập trung nhiều nhãn hàng lớn như: Nike, Adidas, Zara, Mango…Nhưng có một nhược điểm là không gửi hàng về tận nơi ở Việt Nam.

Aliexpress

Một trang web đặt hàng Trung Quốc Hà Nội uy tín mà bạn cũng nên tham khảo là Aliexpress. Điểm khác biệt so với các trang web trên là chỉ sử dụng cho người nước ngoài chứ không phải người Trung Quốc. Vì thế nên giao diện của Aliexpress sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý…

Alibaba.com

Đây vốn là trang web TMDT tập đoàn Alibaba. Khác với các trang web ở chỗ hoạt động theo mô hình B2B (Business To Business). Từ đó kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp như: Amazon, eBay, Alibaba.com. Trang web đặt hàng nội địa Trung Hà Nội này là nơi mua bán, giao dịch của hàng chục triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới. 

Hvtlogistics.com

Trang đặt hàng nội địa Trung Quốc thủ đô Hà Nội này được ra đời để khắc phục những nhược điểm từ các trang mua hàng trên. Weblog là cầu nối để người tiêu dùng Việt Nam đến với những trang bán hàng lớn nhất trên thế giới. Đồng thời, Weblog cũng tự hào là đơn vị đặt hàng quốc tế order taobao về Hà Nội uy tín, mức giá rẻ nhất.

order hàng trung quốc về Hà Nội

Có thể đặt hàng Trung Quốc tại Hà Nội bằng hình thức nào?

Hiện nay có rất nhiều cách để đặt hàng Trung Quốc tại Hà Nội. Dưới đây là hai hình thức phổ biến nhất mà các bạn có thể tham khảo thực hiện.

Đặt trực tiếp trên website

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc ở Hà Nội ngày càng tăng, nên nhiều website nhận đặt hàng nội địa Trung Hà Nội để đáp ứng điều này. Mọi người có thể đặt hàng Trung Quốc Hà Nội trực tuyến ở các trang Tmall, 1668, Taobao…

Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm thêm đơn vị vận chuyển trung gian vì những trang này chỉ nhận giao hàng nội địa tại Trung Quốc, không gửi về tận Hà Nội. 

Lựa chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc Tín Mã Hà Nội

Khách hàng chỉ việc lựa chọn những mặt hàng mình cần mua ở những trang như: Taobao, 1688, Tmall…Yêu cầu mua hàng sẽ được gửi tới các công ty dịch vụ để kiểm tra, thực hiện những công tác thanh toán và vận chuyển hàng về Hà Nội.

Vì sao nên chọn dịch vụ order Trung Quốc Hà Nội tại Tín Mã

Nếu bạn là một chủ shop kinh doanh với quy mô nhỏ thì việc đặt hàng trực tiếp để lấy hàng Trung Quốc sẽ không hiệu quả do phát sinh nhiều chi phí: đi lại, ăn ở, bất đồng về ngôn ngữ. Nên việc lựa chọn đơn vị vận chuyển như Tín Mã để order hàng Trung Quốc sẽ tối ưu những chi phí phát sinh.

Khi đặt trực tiếp trên website

Rào cản về ngôn ngữ

Không sử dụng được tiếng Hoa sẽ gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng. Khó tìm hiểu vấn đề thông tin  sản phẩm được cung cấp trên website. Thường các shop cửa hàng chủ yếu dùng tiếng Trung hoặc sẽ sử dụng google dịch tiếng Trung sang tiếng Anh nên sẽ rất khó giao tiếp trao đổi. 

Thanh toán khó khăn

Có rất nhiều đơn vị bán hàng tại trang TMDT Trung Quốc  không chấp nhận thanh toán theo kiểu quốc tế hoặc ship cod toàn quốc. Ta sẽ phải thanh toán theo tiền tệ bên Trung hoặc sử dụng thẻ Visa là chính. 

Vận chuyển hàng rủi ro

Vì không có đơn vị đảm bảo an toàn cho sản phẩm nên tình trạnh bị giam hàng hay thất lạc chắc chắn sẽ có. Các đơn hàng nhỏ lẻ chi phí vận chuyển cao hơn giá trị đơn hàng là việc hay gặp khi order hàng hoá tại Trung Quốc về Hà Nội. 

Ưu điểm khi đặt hàng order Trung Quốc Hà Nội tại Tín Mã

Hạn chế rủi ro khi sử dụng dịch vụ truyền thống dịch vụ chuyển hàng, đặt hàng Trung Quốc của chúng tôi:

 • Nhập, gửi cũng như xử lý nhanh chóng mọi loại hàng hóa, không giới hạn số lượng.
 • Luôn luôn theo dõi, cập nhật tình trạng hàng hóa cũng như lộ trình vận chuyển qua hệ thống trực tuyến.
 • Xử lý nhanh những vấn đề phát sinh ở phía hải quan & thông quan hàng cả hai đầu HCM và Hà Nội với mức phí cực kỳ tốt.
 • Đóng gói, gia cố hàng cẩn thận, cam kết đền bù 100% nếu như hàng hóa của khách bị thất lạc.
 • Hàng hóa sẽ được đơn vị vận chuyển một cách nhanh chóng vì có kho trực tiếp tại Trung Quốc. Hỗ trợ giao hàng cho khách tận nơi vô cùng tiện lợi & tiết kiệm vì có 2 kho hàng tại Hà Nội và HCM.
 • Mức giá bình ổn, chủ động xử lý hàng hóa nhanh gọn, giữ tải ở mùa cao điểm.
 • Linh hoạt xử lý những trường hợp rủi ro phát sinh, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
 • Tự hào là một trong những đại lý tích cực, nhận được sự hỗ trợ tối đa từ những hãng vận chuyển uy tín.
 • Hệ thống quản lý vô cùng chặt chẽ, quy trình chuyên nghiệp và nhanh gọn.
 • Hỗ trợ trọn gói từ người order lẻ tới dân buôn. Phục vụ tốt cho khách hàng chuyên nghiệp lẫn không am hiểu về công nghệ.

Nhanh chóng – chính xác

Luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được chuyển về đến nơi đúng thời gian nhất có thể. Thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam của chúng tôi từ 5-7 ngày (kể từ ngày nhận hàng tại kho Trung Quốc).

Tiết kiệm

Nhờ mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh bên Trung Quốc nên có thể hạ mức chi phí các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của công ty luôn đảm bảo uy tín hơn so với những đơn vị khác.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn, thông thạo tiếng Hoa của công ty cam kết đem lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và mức phí hợp lý cho khách.

Uy tín – an toàn

Chúng tôi luôn áp dụng các trang thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu không may xảy ra sự cố hoặc hư hỏng trong lúc vận chuyển sẽ đền tiền 100% cho khách hàng.

top 10 ung dung dat hang trung quoc

 • Các mặt hàng order Trung Quốc được nhận tại Hà Nội

Hàng hóa của Trung Quốc rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên để đảm bảo pháp luật giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc thì đơn vị vận chuyển Tín Mã chỉ nhận order các mặt hàng không vi phạm pháp luật.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc ở Hà Nội nhận order những mặt hàng sau:

 • Công nghiệp: máy kéo, máy cày, máy dệt…
 • Nông sản: các loại củ, rau, quả…
 • Thực phẩm: hải sản, thịt lợn, thịt bò, thịt gà…
 • Mỹ phẩm: son, phấn mắt, phấn trang điểm, dụng cụ làm đẹp, mascara…
 • Hàng điện tử: thẻ nhớ, tai nghe, USB, pin, laptop, sạc pin…
 • Nội thất: bàn ghế, tủ, đồ trang trí, tranh điêu khắc…
 • Các thiết bị văn phòng: máy chấm công, máy in…
 • Hàng gia dụng: thiết bị vệ sinh, bếp, lò vi sóng, quạt, màn…
 • Quy trình lên đơn hàng Trung Quốc về Việt Nam Hà Nội

Quy trình lên đơn hàng Trung Quốc về Việt Nam Hà Nội rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện một vài bước cơ bản sau là đã có thể đặt được món hàng mình yêu thích.

Bước 1: Hãy truy cập trang web tinma.vn để cài đặt công cụ mua hàng và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tìm kiếm các sản phẩm cần mua ở Taobao.com, 1668.com…

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm yêu thích theo size, màu sắc, số lượng rồi thêm vào giỏ hàng. Tiếp theo, tổng kết đơn rồi gửi tới bộ phận duyệt đơn.

Bước 4: Quý khách sẽ nhận được báo giá qua mail. Bạn sẽ kiểm tra email, nếu đồng ý thì tiến hành thanh toán từ 30 – 60% giá trị đơn hàng cho kế toán theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bước 5: Khi có hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng về Việt Nam ở kho Hà Nội. Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo khi hàng đã về tới nơi và tiến hành gửi hàng về địa chỉ của bạn.

Bước 6: Khách thanh toán chi phí ship hàng từ kho ở Hà Nội tới địa chỉ giao hàng của mình..

Bước 7: Kiểm tra và thanh toán nốt phần tiền hàng còn lại.

 • Chi phí order hàng Trung Quốc về Hà Nội tại Tín Mã

Tín Mã nhận mua hàng Trung Quốc ở Hà Nội với mức phí rõ ràng và cụ thể. Quý khách có thể tham khảo bảng chi phí dịch vụ dưới đây:

Bảng biểu phí % dịch vụ mua hộ tại Tín Mã:

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG % PHÍ DỊCH VỤ
> 90 triệu 0%
10 triệu – 90 triệu 1%
1triệu đến 10 triệu 1.5%
1 đến 999 nghìn 1.8%

Bảng phí kiểm tra hàng tại Tín Mã (Chỉ tính phí khi KH có nhu cầu):

PHÍ KIỂM HÀNG THEO SẢN PHẨM (VNĐ)
SỐ LƯỢNG/ ĐƠN MỨC PHÍ (VNĐ) PHÍ THU SP PHỤ KIỆN (VNĐ)
1-2 6.000 2.000
3 – 10 4.500 1.500
11 -100 1.500 1.000
10 – 500 1.000 700

Có 3 loại vận chuyển tại Tín Mã :

Phí vận chuyển trọn gói TIẾT KIỆM từ Trung Quốc về Việt Nam:

Trọng lượng (kg) Hà Nội (VNĐ) TP.HCM (VNĐ)
400.1kg – 500kg 14.000 19.000
200.1kg – 400kg 16.000 21.000
50kg – 200kg 17.000 22.000
Trên 500kg Liên hệ để có giá cực tốt

Phí vận chuyển trọn gói TIÊU CHUẨN từ Trung Quốc về Việt Nam:

Trọng lượng (kg) Hà Nội (VNĐ) TP.HCM (VNĐ)
80.1kg – 200kg 22.000 32.000
20.1kg – 80kg 24.000 33.000
10.1kg – 20kg 26.000 34.000
Dưới 10kg 28.000 36.000
Trên 200kg Liên hệ để có giá cực tốt

Vận chuyển CONTAINER 20 ĐẾN 40 FEET:

Liên hệ ngay hotline để có giá tốt nhất

Lưu ý: Khối lượng đơn hàng sẽ được làm tròn theo 0.5 kg.

 – VD: Đơn hàng có trọng lượng từ 1.3 kg sẽ làm tròn 1.5 kg, đơn hàng có trọng lượng từ 18.8 sẽ làm tròn 19 kg. 

Bài viết đã chia sẻ toàn bộ thông tin về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc Hà Nội. Hi vọng các thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý khách đặt thành công các đơn hàng từ Trung Quốc.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Email
  Nội dung