Đặt hàng trung quốc online và rủi ro về hàng hóa

dat-hang-trung-quoc-online

Đặt hàng trung quốc online và rủi ro về hàng hóa trong kinh doanh. Đây là vấn đề mà các khách hàng kinh doanh sử dụng dịch vụ đặt hàng trung quốc giá rẻ thường thắc mắc.

>>>Xem thêm: Đặt hàng Trung Quốc trực tuyến nhanh, giá rẻ tại hcmĐặt hàng Trung Quốc online và các quy trình đặt hàng

Đặt hàng trung quốc online trong kinh doanh

Trung Quốc là nơi tập trung hầu hết các loại hàng hóa kinh doanh hiện nay. Lý do chúng ta nhập hàng từ trung quốc là do hàng hóa của họ đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá rẻ vì họ thường sản xuất số lượng lớn sản phẩm. Vậy nên không chỉ riêng nhà kinh doanh ở Việt Nam, mà hầu hết các quốc gia trên thế giới đều nhập hàng từ Trung Quốc về bán sỉ, bán buôn nhất là mặt hàng thời trang.

Lúc trước để đặt hàng trung quốc và biết được nguồn hàng thì ta cần phải đi thực địa mới có thể tìm được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ. Như vậy, chỉ phù hợp với những nhà kinh doanh lớn, bởi vì khi đi thực địa qua Trung Quốc sẽ tốn kém chi phí và họ sẽ nhập về số lượng nhiều.

Hiện nay, có rất nhiều bạn kinh doanh online nhỏ lẻ, và kinh doanh hàng hóa order. Thì giải pháp để có được nguồn hàng tốt chính là đặt hàng trung quốc online. Đây cũng là nơi mà các nhà kinh doanh lớn cũng đang tham gia.

Đặt hàng trung quốc online giá rẻ đang là xu hướng kinh doanh hiện nay. Có rất nhiều shop lớn, nhỏ đều nhập hàng từ nguồn hàng này. Ưu điểm của nguồn hàng online này là giá rẻ, nhưng có 1 điều sẽ khiến các bạn băn khoăn là sẽ có 1 ít rủi ro khi tham gia vào nguồn hàng này.

Rủi ro về hàng hóa khi đặt hàng Trung Quốc online

giam-rui-ro-dat-hang-trung-quoc-online

Rủi ro là điều bạn không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Và rủi ro về hàng hóa là điều tất yếu. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết những rủi ro và cách để giảm bớt rủi ro khi đặt hàng online.

* Rủi ro về chất lượng, mẫu mã sản phẩm:

  • Khi bạn đặt hàng online thì bạn không thể tránh khỏi sự sai lệch về chất lượng và mẫu mã hàng hóa không giống hình ảnh minh họa ( đặt hàng online tại Việt Nam cũng không thể tránh khỏi việc này ), vì đây là tình trạng chung. Đối với hàng hóa Trung Quốc, chất lượng sản phẩm cũng chênh lệch theo từng mức giá khác nhau.

* Rủi ro về số lượng hàng hóa khi nhập số lượng nhiều:

  • Đối với những đơn hàng mà các bạn đặt với số lượng nhiều thì việc xảy ra sai sót về số lượng hàng khi nhập về đây là điều có thể xảy ra và thậm chí sai cả mẫu mã. Lý do chính là vì các nhà cung ứng bên Trung Quốc họ sai sót về số lượng, sai sót về đơn hàng.
  • Hàng ngày, có thể họ có cả trăm cả nghìn đơn hàng nên điều đó khiến các nhân viên của họ bị nhầm lẫn, sai sót.

Vậy làm thế nào chúng ta có thể tránh được các rủi ro trên?

Chúng ta không thể tự đặt hàng trung quốc online trên các trang thương mại của Trung Quốc: 1688, taobao, tmall. Vì vậy, điều đầu tiên là bạn cần biết cách tìm nhà cung ứng uy tín và sau đó tìm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc có uy tín để có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa về tới chỗ bạn an toàn.

Nhà vận chuyển Tín Mã sẽ giúp bạn đặt mua hàng Trung Quốc, thanh toán tiền hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Đến với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Tín Mã, bạn sẽ yên tâm hơn về hàng hóa của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn khiếu nại với các nhà cung ứng khi hàng hóa của bạn bị thiếu, khi đó các nhà cung ứng uy tín sẽ gửi bổ xung hàng hóa cho bạn hoặc hoàn lại tiền.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về nguồn hàng khi ta đặt mua hàng trung quốc trực tuyến.

5/5 - (1 bình chọn)
[contact-form-7 404 "Not Found"]