Nguồn hàng thời trang giá sỉ và kinh nghiệm mua hàng

Nguồn hàng thời trang giá sỉ và kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc

Nguồn hàng thời trang giá sỉ? Các sản phẩm của Trung Quốc được biết đến như là giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt, và chữ “made in China” có thể được tìm thấy khắp nơi trên thế giới, từ châu Á đến châu Phi. Nếu bạn không tin, hãy kiểm tra xung quanh các dụng cụ, đồ vật mà bạn đang sử dụng, bạn sẽ tin vào lời tôi nói.

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp nhỏ muốn mua sản phẩm trung quốc giá rẻ, đặc biệt là các mặt hàng sản phẩm thời trang và tìm cách mua hàng sỉ Trung Quốc. Có một điều mà bạn cần biết trước khi đặt hàng Trung Quốc.

Quần áo thời trang : Quảng Đông, Chiết Giang, Phúc Kiến, và Thượng Hải. 4 tỉnh này là cơ sở dệt may chính, thống trị kinh doanh thời trang tại Trung Quốc. Hàng ngàn các trang web bán buôn đều lấy hàng từ các cơ sở tại đây. Các trang phục quần áo giản dị, áo thun, áo cánh, quần,…

Jeans & Denim : Quần jean và denim chắc chắn có thể đại diện cho Quảng Châu, nó chiếm 70% thị phần trong nước. Sản xuất trên 0,2 tỉ cái mỗi năm. Quan trọng hơn, đã có nhiều đối tác ký hợp đồng với các xưởng tại Quảng Châu.

Áo dài cưới : Tô Châu (Giang Tô). Mỗi cô dâu đều mơ ước về những chiếc váy cưới hoàn hảo. Tô Châu được gọi là “thành phố lụa”, và váy cưới là mặt hàng đặc trưng của họ. Hầu hết các nhà cung cấp và các công ty có thể cung cấp dịch vụ may theo yêu cầu. Vì vậy, nó sẽ dễ dàng hơn để giúp bạn có được một chiếc váy cưới phù hợp và giá rẻ. Ngoài ra còn có rất nhiều công ty may mặc áo cưới ở Quảng Đông.

Giày dép : Quảng Đông, Chiết Giang và Thượng Hải. Họ là 3 căn cứ chính sản xuất giày trong nước. Có những câu nói đùa, nếu các cơ quan ngăn chặn họ sản xuất thì chúng tôi không có giày để mang. Có chút phóng đại nhưng thật sự nó cũng có ý nghĩa.

Túi xách : Quảng Châu, Chiết Giang, Hà Bắc và Đài Nam. Tất cả các loại túi xách, sản phẩm da có thể được tìm thấy trong bốn thị trường chính này.

Phụ kiện : Chiết Giang, Quảng Đông và Thanh Đảo. Trong những năm 1980, Đài Loan là trung tâm phụ kiện lớn nhất thế giới, nhưng hiện giờ tại Chiết Giang phụ kiện xuất hiện khắp nơi, và các doanh nghiệp phát triển nhanh chóng. 70% sản phẩm của họ được xuất khẩu.

kinh-nghiem-kinh-doanh

Đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về thị trường Trung Quốc, nếu bạn cần mua số lượng rất lớn, bạn có thể đến các đơn vị sản xuất nguồn hàng Trung Quốc thời trang giá sỉ. Cũng giống như những trang web bán buôn trực tuyến Trung Quốc, Taobao, 1688, vv Bạn sẽ cần một nhà cung cấp đáng tin cậy để có thể đặt số lượng lớn nếu như bạn không thể đến Trung Quốc.

Nếu bạn cần nhập nguồn hàng lớn thì Tín Mã la lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trung quốc về giúp bạn nhanh chóng và an toàn.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Nội dung