Order hàng Trung Quốc tphcm những khó khăn và ưu điểm

Order hàng Trung Quốc tphcm có những khó khăn và ưu điểm trong kinh doanh. Kinh doanh các sản phẩm, mặt hàng Trung Quốc được khá nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Để giúp đỡ các chủ kinh doanh tiếp cận dễ dàng hơn với các nguồn hàng Trung Quốc, dịch vụ order hàng Quảng Châu tphcm trở nên rất cần thiết và quan trọng.

>>>Xem thêm: Đặt hàng Trung Quốc online và các quy trình đặt hàngĐặt hàng Trung Quốc tại TPHCM giá rẻ, uy tín

kho-khan-tim-kiem-nguon-hang

Những khó khăn khi muốn order hàng Trung Quốc

Trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm, mặt hàng trung Quốc chiếm thị phần rất lớn. Với những ưu điểm về mẫu mã đang dạng, kiểu dáng phong phú, đa năng và tiện dụng lại có giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam, kinh doanh hàng Trung Quốc được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng khi muốn kinh doanh những sản phẩm này, quý khách hàng gặp phải những khó khăn trong việc lấy hàng, nhập hàng như:

+ Không có thời gian, không có đủ kinh phí để sang tận nơi mua hàng (thông thường muốn sang tận nơi phải mất ít nhất 4 ngày cùng chi phí đắt đỏ cho việc di chuyển, ăn nghỉ)

+ Không rành tiếng Trung nên không thể thực hiện các giao dịch

+ Không có địa chỉ nhận hàng ngay tại Trung Quốc

+ Các thủ tục về thuế, hải quan khá rắc rối khiến quý khách hàng cảm thấy phiền phức

+ Hàng hóa về trễ hay mất mát, hư hỏng… ảnh hưởng không nhỏ đến kinh doanh

Trên đây chỉ là một trong những khó khăn thường thấy ở những người muốn kinh doanh, buôn bán sản phẩm Trung Quốc. Thấu hiểu được điều đó, Tín Mã ra đời cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Tín Mã

Đã nhiều năm kể từ khi bắt đầu hoạt động, cung cấp dịch vụ này, Tín Mã đã tạo dựng được thương hiệu, tên tuổi riêng của mình bằng một dịch vụ chất lượng với rất nhiều ưu điểm:

+ Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh gọn dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên Tín Mã

+ Hàng hóa về nhanh, về chuẩn, không có hiện tượng thiếu hàng hay hư hỏng hàng hóa do vận chuyển. Nếu không may xảy ra vấn đề đó, Tín Mã luôn cam kết đứng ra chịu trách nhiệm với khách hàng.

+ Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Tín Mã có giá thành rất phải chăng, ngay cả những người kinh doanh nhỏ với số vốn ít và nhập hàng không nhiều cũng không cần lo lắng khi cùng hợp tác với Tín Mã cho sự khởi đầu kinh doanh thuận lợi.

+ Các mặt hàng, sản phẩm được nhận bởi Tín Mã rất đa dạng, phong phú. Gần như mọi mặt hàng các chủ kinh doanh cần, đều có thể sử dụng dịch vụ của Tín Mã.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Nội dung