Tuyệt chiêu order hàng taobao tại tphcm giá rẻ, an toàn

tuyet-chieu-mua-hang-taobao

Taobao được cho là thiên đường mua sắm online đã vượt tầm biên giới quốc gia, được rất nhiều nước tại châu Á ưa chuộng trong đó có Việt Nam. Bên cạnh những khách hàng mua hàng trên taobao để sử dụng, phần lớn người mua hàng taobao đều là người kinh doanh, buôn bán. Để đặt hàng taobao tại tphcm chất lượng với mức giá rẻ hãy bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn tìm sản phẩm và đặt hàng trên taobao

Tìm hiểu thật kĩ trước khi mua hàng taobao

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất khi bạn mua hàng tại taobao. Cũng bởi mặt hàng, sản phẩm quá đa dạng tạo nhiều lựa chọn cho người mua, nhưng cũng gây khó khăn không nhỏ khi chất lượng các sản phẩm thật giả lẫn lộn.

Giá cả trên taobao là một vấn đề đáng lưu ý nhất. Cùng 1 sản phẩm nhưng giá của mỗi shop khác nhau cả 1 trời 1 vực. Bạn nên mở thêm trang 1688 để cùng so sánh giá của sản phẩm nhé. Lưu ý là chất lượng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào giá của nó.

Mặc dù taobao.com là trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, cũng có sự uy tín và đảm bảo an toàn cao cho khách hàng, nhưng với số lượng shop lên tới hàng vạn, việc kiểm soát từng sản phẩm đối với taobao quả thực rất khó khăn. Tuy nhiên, dựa vào chức năng đánh giá shop của các khách hàng thành viên, bạn hoàn toàn có thể biết được shop đó có uy tín, chất lượng hay không và sản phẩm mình định mua được phản hồi tích cực hay tiêu cực.

mua-test-hang-taobao

Mua thử trước khi order hàng taobao tại tphcm số lượng nhiều

Ngay cả khi bạn đã tìm hiểu thật kĩ, cũng không nên chủ quan mà order hàng taobao tại tphcm với số lượng lớn  ngay từ đầu. Chỉ nên đặt thử số lượng ít để kiểm chứng tận mắt chất lượng của sản phẩm và uy tín của nhà cung cấp. Đây là biện pháp đảm bảo để bạn có được mối nhập hàng lâu dài, không bị lao đao nếu không may vớ phải lô hàng kém chất lượng.

Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín khi mua hàng taobao tại tphcm

Sau khi đặt mua hàng thành công, vấn đề quan trọng phải tìm được cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Hiện nay dịch vụ vận chuyển được thành lập rất nhiều, nên bạn không cần lo lắng vấn đề này. Tuy nhiên, việc bạn cần lo lắng, lưu ý chính là tìm được đúng địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Không ít khách hàng phải nhận quả đắng khi lựa chọn nhà vận chuyển thiếu kinh nghiệm, thiếu uy tín nên khó khăn trong việc giải quyết thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa lâu và hàng hóa hư hỏng, mất mát không chịu trách nhiệm.

Tín Mã từ lâu được biết đến là dịch vụ mua hàng taobao tại tphcm chất lượng, giá rẻ.  Nhiều năm cung cấp dịch vụ trên thị trường, chúng tôi chưa từng khiến khách hàng của mình phải thất vọng hay cảm thấy không thỏa đáng. Có lẽ đó cũng là lí do vì sao, Tín Mã luôn có những khách hàng thân quen từ nhiều năm nay, cùng đồng hành với những người kinh doanh mới khởi nghiệp cho đến khi phát triển bền vững, ổn định.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ đặt hàng taobao, đặt hàng trung quốc giá cực rẻ, vận chuyển cực nhanh 3 ngày có hàng tại Tín Mã.

Nhập SĐT để kết nối Facebook