Giải đáp các vấn đề dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Giải đáp vấn đề dịch vụ đặt hàng Trung Quốc? Trước tiên, Tín Mã cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tại Tín Mã. Trong thời gian qua, Tín Mã nhận được rất nhiều các câu hỏi về cách thức mua hàng trung quốc và những thắc mắc về dịch vụ order hàng trung quốc của chúng tôi. Nay tôi xin tổng hợp lại những câu hỏi của quý khách lại và giải đáp vấn đề dịch vụ đặt hàng Trung Quốc liên quan đến dịch vụ của Tín Mã.

Tổng hợp các câu hỏi và giải đáp vấn đề dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

* Tôi muốn nhập hàng Quảng Châu và cách tìm nguồn hàng.

 • Nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc để kinh doanh hay sử dụng, bạn cần phải tìm hiểu các trang thương mại điện tử: 1688.com, taobao.com, tmall.com. Trong đó 1688.com là chuyên sỉ, taobao.com là si, lẻ đều có, tmall.com thường là hàng chất lượng bạn nào muốn mua hàng chính hãng chất lượng có thể vào tmall lựa chọn.
 • Cách tìm nguồn hàng của 3 trang trên các bạn vào clip trong bài sau để hiểu rõ cách tìm nguồn hàng sỉ Trung Quốccách đặt hàng trung quốc bằng công cụ Tín Mã nhé: Hướng dẫn tìm nguồn hàng Trung Quốc

* Giá cước tính như thế nào?

* Quy trình mua hàng Trung Quốc ở Tín Mã như thế nào?

 • Khi mua hàng trên các trang thương mại Trung Quốc các bạn cần phải cài đặt công cụ đặt hàng Tín Mã. Khi cài xong, cần phải đăng nhập vào hệ thống để có thể kiểm tra và theo dõi những đơn hàng của quý khách.
 • Sau khi cài đặt công cụ và đặt hàng qua hệ thống Tín Mã. Sẽ có nhân viên của Tín Mã gọi thông báo tiền phí ship nội địa TQ và tổng tiền mà quý khách cần thanh toán để mua hàng Trung Quốc.

* Các phí dịch vụ của Tín Mã và cách tính các loại phí.

 • Quý khách nên tìm hiểu và tham khảo hết các phí dịch vụ của Tín Mã để có thể hiểu rõ và có thể tính khoảng giá được cho đơn hàng của mình khi về tới Việt Nam.
 • Quý khách vui lòng tham khảo trang Biểu Phí của Tín Mã. Tham khảo thêm bài viết: tổng hợp các loại phí
 • Cách tính tổng các phí cơ bản cho đơn hàng:
  Tiền hàng + Ship nội địa TQ + Phí mua hàng + Phí vận chuyển ( Trọng lượng hàng )
 • Các loại phí trên tính theo từng shop mà quý khách đặt đơn hàng.

* Thanh toán tiền đơn hàng cho Tín Mã:

 • Khi quý khách lên đơn hàng. Tín Mã sẽ thông báo cho quý khách phí ship nội địa TQ. Sau đó Quý khách cần thanh toán trước cho Tín Mã: 100% tiền hàng + phí ship nội địa TQ. ( Với đơn hàng dưới 30 triệu thanh toán 100%. Đơn hàng trên 30 triệu quý khách có thể thanh toán trước 70% )
 • Khi hàng về đến kho Tín Mã tại HCM. Quý khách lấy hàng cần thanh toán thêm: phí dịch vụ mua hàng và phí vận chuyển ( phí trọng lượng hàng ).

Dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ

* Quý khách tự giao dịch với nhà cung ứng TQ:

 • Khi quý khách trực tiếp giao dịch với nhà cung ứng bên ngoài và nhờ Tín Mã thanh toán và vận chuyển hộ thì gồm các phí:
  – Phí 1 lần chuyển tiền là 50 tệ.
  – Khi hàng về Tín Mã sẽ cân lô hàng và tính phí vận chuyển ( phí trọng lượng hàng hóa )
 • Lưu ý: khi khách hàng tự giao dịch trực tiếp với nhà cung ứng bên ngoài. Tín Mã không chịu trách nhiệm về sản phẩm của quý khách. Tín Mã có nhiệm vụ vận chuyển lô hàng của quý khách về Việt Nam khi kho TQ nhận hàng.
 • Tín Mã có thể giúp quý khách thanh toán tiền hàng với dịch vụ chuyển tiền trung quốc.

đang tiếp tục cập nhập thông tin…

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Email
  Nội dung