Nguồn hàng kinh doanh tết 2018 ít vốn, lợi nhuận cao

Kinh doanh gì vào tết 2018 ? Là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ. Nhất là các bạn đang muốn bắt đầu tập kinh doanh, tìm kiếm các mặt hàng ít vốn nhưng thu lại lợi nhuận cũng kha khá.

Khi các bạn đang băng khoăn chưa chọn được nguồn hàng kinh doanh tết 2018 nào để bắt đầu, thì hãy tham khảo thử các mặt hàng dưới đây thử nhé.

Nguồn hàng kinh doanh tết 2018

Nguồn hàng ốp lưng điện thoại

Đã từ lâu, ốp lưng không chỉ là thứ dùng để bảo vệ dế yêu mà nó còn là phụ kiện trang trí giúp smartphone của chúng ta trở nên đẹp đẽ hơn. Hầu hết giới trẻ hiện nay đều có smartphone vì vậy khi năm mới sắp đến các bạn đều muốn thay áo mới cho dế yêu của mình. Các bạn hãy lựa chọn các mẫu ốp lưng theo xu hướng tết nhé.

nguon hang op lung tet 1 nguon hang op lung tet 1 2 nguon hang op lung tet 2

Link từ khóa tập hợp các shop bán ốp lưng điện thoại giá sỉ trên 1688:

https://s.1688.com/selloffer/offer_search.htm?keywords=%CA%D6%BB%FA%BF%C7%C6%BB%B9%FB&button_click=top&earseDirect=false&n=y

Nguồn hàng áo dài tết cho bé

Mỗi dịp tết đến xuân về, cũng là lúc trẻ em mong chờ được cha mẹ mua sắm cho những bộ áo mới đi chơi tết. Đó như một quy luật thời gian mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng háo hức. Năm 2017 đã dần về cuối và để chào đón xuân mới 2018, tôi muốn giới thiệu tới các bạn những mẫu áo dài cách tân cho bé để kinh doanh trong dịp cuối năm này.

nguon hang ao dai tet nguon hang ao dai tet 1 nguon hang ao dai tet 2

Link từ khóa tập hợp các shop bán thời trang tết giá sỉ trên 1688:

https://s.1688.com/selloffer/offer_search.htm?keywords=%C6%EC%C5%DB&button_click=top&earseDirect=false&n=y

==> xem thêm: Nguồn hàng bao lì xì

Nguồn hàng áo len cho mùa đông

Cuối năm, trời đã bắt đầu lạnh vậy nên các mặt hàng thời trang thu đông đang trở nên bán rất chạy đặc biệt là mặt hàng áo len. Để cạnh tranh trên thị trường nguồn hàng kinh doanh tết hiện tại, ta phải lựa chọn mẫu mã độc đáo, phong cách hàn quốc để không gây sự nhàm chán cho người mua vì thị trường hiện tại mặt hàng áo len không đa dạng mẫu mã nhìu.

nguon hang ao len tet nguon hang ao len tet 1 2

Link từ khóa tập hợp các shop bán thời trang áo len giá sỉ trên 1688: Áo len

Trên là ba mặt hàng kinh doanh vào mùa dịp cuối năm các bạn tham khảo những link nguồn hàng để lựa chọn được những mẫu mã đẹp độc đáo.

Quý khách có nhu cầu tìm nguồn hàng kinh doanh tết để đặt hàng Trung Quốcvận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín liên hệ với chúng tôi. Tín Mã sẽ giúp bạn vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn với chi phí rẻ nhất.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Nội dung