Nhận order hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ, uy tín tại HCM

Tín Mã chuyên nhận order hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ, uy tín tại HCM để giúp người tiêu dùng và kinh doanh trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu uy tín.

Việc đặt mua hàng Quảng Châu theo kg đã trở nên phổ biến với nhiều người kinh doanh ở Việt Nam. Riêng với những đối tượng kinh doanh buôn bán lớn lâu năm thì công việc này trở thành một hoạt động thường xuyên liên tục theo tuần. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Internet cùng các thiết bị điện tử, phương tiện truyền thông thì cơ hội order hàng Quảng Châu giá rẻ rẻ cũng rộng mở hơn.

Ngoài ra, việc order hàng Quảng Châu theo kg mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng là người tiêu dùng và người buôn bán. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí ăn uống, đi lại, vận chuyển cũng như thời gian hạn hẹp của mình.

Tuy nhiên để việc order và ship hàng Quảng Châu về nước diễn ra thuận lợi không phải là điều đơn giản. Thấu hiểu được điều này, công ty vận chuyển hàng hóa Tín Mã đã cho ra đời dịch vụ nhận ship order sỉ lẻ nguồn hàng Trung Quốc theo kg giá rẻ với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Thay vì tốn kém thời gian, đau đầu, nhức óc để giải quyết thủ tục, giấy tờ pháp lý, cũng như chọn lựa nguồn hàng thì tất cả đều được gói gọn trong dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu theo kg của Tín Mã.

Tín Mã chuyên order hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ, uy tín tại HCM

order hang quang chau theo kg 1 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu order hàng Trung Quốc đang ngày càng tăng cao tại TPHCM, Tín Mã đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận order hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ. Chúng tôi là một trong những công ty uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tín Mã nhận nhập hàng Quảng Châu giá sỉ tất cả các mặt hàng không giới hạn số lượng, kích thước bao gồm:

 • Các mặt hàng thời trang
 • Các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm
 • Đồ điện tử, công nghệ
 • Đồ gia dụng
 • Các mặt hàng thể thao
 • Văn phòng phẩm
 • Đồ chơi trẻ em

Giá cả của dịch vụ sẽ được tính bằng kg thay vì tính theo đơn vị sản phẩm như các hình thức khác. Với cách tính này, chi phí ship hàng Quảng Châu  của bạn sẽ được tối giản ở mức thấp nhất.

Dịch vụ này được áp dụng cho cả hình thức thương mại điện tử và mua tại chợ. Đối với hình thức thương mại điện tử, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa thông quan điện thoại hoặc link sản phẩm trên các web cho Tín Mã. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, chúng tôi check hàng và báo giá.

Đối với hình thức mua bán trực tiếp tại chợ (xưởng), khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, số lượng, loại hàng cần mua, chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị phân phối uy tín tại Quảng châu để order cho khách.

Hãy liên hệ với Tín Mã, chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ chính hãng. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 15 năm trong ngành đặt hàng và vận chuyển Quảng Châu Hà Nội chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với phương châm ”Nhanh chóng – An toàn – Chất lượng – Giá rẻ”.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Email
  Nội dung