Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ, uy tín

van chuyen hang quang chau ve hanoi 1

Tín Mã chuyên vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ, uy tín với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải qua bất kì khâu trung gian nào.

>>>Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển Quảng Châu Sài Gòn giá rẻ

Những tiểu thương, nhà kinh doanh hàng hóa tại Hà Nội chắc hẳn đã quá quen thuộc với công việc “đánh hàng” tại Quảng Châu. Không phải ngẫu nhiên mà thành phố 10 triệu dân này lại trở thành địa chỉ tin cậy của dân buôn tại Hà Nội. Thành phố Quảng Châu từ lâu đã được biết đến là “thiên đường” mua sắm của Trung Quốc. Nếu có một dịp đến Trung Quốc, bạn hãy cố gắng ghé thăm thành phố Quảng Châu một lần để hiểu thêm về danh hiệu này. Những con đường thương mại, những khu chợ đầu mối dài hàng km, nối tiếp nhau sẽ khiến bạn vô cùng choáng ngợp.

van chuyen hang quang chau ve hanoi 1 1

Thành phố Quảng Châu được quy hoạch thành trung tâm công nghiệp của Trung Quốc từ những năm cải cách 1978 -1979 nên ngày nay quy mô sản xuất và buôn bán không ngừng mở rộng. Không quá ngoa khi nói rằng Quảng Châu là kho tập kết hàng tiêu dùng, hàng may mặc của thế giới.  Tại Quảng Châu bạn sẽ tìm ra không thiếu bất cứ loại hàng hóa nào trên thế giới. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang, may mặc, đồ điện tử, đồ nội thất của các hãng trên thế giới đều có mặt tại đây.

Bạn là các shop kinh doanh, đại lý buôn bán đang cần nhập hàng chất lượng từ Quảng Châu về Hà Nội? Bạn chưa tìm được với một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp? Bạn mong muốn việc vận chuyển Quảng Châu Hà Nội về cho khách hàng tại Hà Nội được diễn ra trong nhanh chóng, thuận tiện với chi phí thấp nhất? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hà Nội của Tín Mã, những mong muốn này của khách hàng sẽ được đáp ứng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội của Tín Mã

van chuyen hang quang chau ve hanoi

Hiện nay Tín Mã chuyên nhận vận chuyển, ship tất cả các loại hàng hóa như quần áo, giày dép, hàng gia dụng, hàng công nghiệp, đồ điện tử…từ Quảng Châu đi về Hà Nội mà không đặt ra bất cứ một điều kiện hay yêu cầu khắt khe nào về kích thước và số lượng hàng hóa. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong ngành cùng sự thông thạo việc mua buôn, thương lượng, địa bàn, đường sá, thủ tục thông quan, Tín Mã cam kết sẽ chuyển hàng về đến Hà Nội trong thời gian nhanh chóng nhất với mức phí thấp nhất.

Với dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin số lượng nguồn hàng Trung Quốc, loại hàng hóa cần nhập, hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại của Tín Mã. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhận và vận chuyển hàng.

Sau khi check hàng, chúng tôi sẽ báo giá, nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty đặt hàng Trung Quốc Tín Mã tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc. Tín Mã đảm trách việc thông quan tại biên giới và chuyển về Hà Nội cho khách hàng.

Ngoài việc hỗ trợ vận chuyển, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ order hộ, mua hộ, dẫn khách đi chợ, thương lượng trả giá hộ với mục đích giúp khách hàng có được những lô hàng chất lượng với giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ ngay với Tín Mã để có được những lô hàng Quảng Châu tốt nhất. Có thể nói, dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội của chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)
[contact-form-7 404 "Not Found"]