3 cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh nhất

van chuyen hang quang chau ve viet nam 1 1

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc Tín Mã sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 3 cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh nhất, đơn giản, an toàn và hiệu quả.

1. Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng tàu cao tốc

Đối với hình thức này thì thời gian sẽ được rút ngắn trong thời gian sáng sớm đi, chiều tối tới nơi. Hơn nữa việc vận chuyển hàng bằng đường sắt cũng giúp bạn đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa. Quy trình vận chuyển hàng bằng đường sắt như sau:

– Sau khi đã có được nguồn hàng Trung Quốc ở Quảng Châu thì bạn ra ga tàu bắt tàu đi Nam Ninh. Bạn nên mua vé tàu lúc 15-16h cho dư giả thời gian, tránh tình trạng gặp trường hợp đột xuất mà bị muộn tàu. Vé tàu khoảng 330 nhân dân tệ/khứ hồi.

van chuyen hang quang chau ve viet nam

– Sau hơn 5 tiếng trên tàu thì bạn sẽ đến ga Nam Ninh. Tại đây bạn liên hệ với các nhà xe để đi về Lạng Sơn. Kinh nghiệm là bạn nên đi chung với nhiều hành khách vì nếu đi chung sẽ rẻ nhất, giá vé xe cao cấp khoảng 100 tệ/người.

– Mất khoảng vài tiếng nữa để đến cửa khẩu Lạng Sơn. Bạn làm thủ tục check-in, thông quan hải quả ở cửa khẩu.

– Từ đây có thể đi xe đò hoặc tàu về nhà của bạn.

Xem thêm: Đơn vị Tín Mã – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

2. Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ

Trong các cách di chuyển thì theo kinh nghiệm di chuyển nhiều lần giữa Việt Nam và Quảng Châu, chúng tôi nhận thấy đi đường bộ là tiện lợi nhất.

+ Nếu di chuyển bằng đường Ôtô  thì giá vé cho người vào khoảng 540 tệ/khứ hồi. Giá cước hàng hóa tùy thuộc vào số lượng hàng hóa.

+ Tổng thời gian có thể mất từ 3- 5 ngày.

van chuyen hang quang chau ve viet nam 1 1

+ Từ bến xe Quảng Châu bạn di chuyển xe khách đến bằng Tường mất khoảng 10 tiếng. bạn có thể chọn các nhà xe của người Việt để đảm bảo an toàn. Giá vé khoảng 180 tệ/người/chuyển. Các bạn nên mua vé khứ hồi vì khi về sẽ được bố trí chỗ tốt. Khi mình đặt chỗ, hẹn ngày giờ đi các chủ xe sẽ cho xe ra cửa khẩu đón đưa về bến xe tại Bằng Tường.

+ Từ Bằng Tường bạn tiếp tục bắt xe đi đến Móng Cái (Quảng Ninh) hoặc cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) để làm thủ tục xuất cảnh và thông quan hải quan.

+ Từ đây bạn có thể bắt xe đò hoặc tàu để về nhà.

3. Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng máy bay

van chuyen hang quang chau ve viet nam 2

+ Nếu bạn chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng máy bay thì giá vé khứ hồi khoảng 400USD/người với điều kiện các bạn phải có Hộ chiếu. Tuy nhiên nếu lượng hàng của bạn quá nhiều thì lựa chọn may bay không phải là một giải pháp tốt nhất.

+ Tuyến Hà Nội _ Quảng Châu là tuyến có nhiều lượt bay nhất. Bạn nên đặt vé trước chuyến đi khoảng 1 tuần nếu không sẽ không còn chỗ.

+ Từ sân bay Quảng Châu bạn phải mất thêm 18 km (tương đương khoảng 100 tệ tiền taxi) để vào thành phố mua hàng.

Ngoài 3 cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nói trên thì bạn có thể nhờ đến các công ty chuyên ship hàng hộ để họ thực hiện các công việc này giúp bạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của công ty Tín Mã với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Tất cả những gì bạn cần làm đó là ngồi tại Việt Nam và mua sắm hàng Quảng Châu trên nhiều trang thương mại điện tử uy tín hoặc nếu có điều kiện để đến tận nơi và chọn hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của chúng tôi có giá cả rất phải chăng, nhanh chóng và cam kết có độ an toàn cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ cần thiết nhất.

>>>Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Nhập SĐT để kết nối Facebook