3 cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh nhất

Cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Với xu thế hội nhập và giao thương kinh tế Trung – Việt mạnh mẽ, các mặt hàng nội địa Trung rất được người tiêu dùng Việt săn đón bởi hàng chất lượng và giá thành rẻ. Điều này đã tạo một đòn bẩy đủ mạnh thúc đẩy hoạt động kinh doanh hàng nhập khẩu Trung Quốc phát triển cũng như nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam ngày một tăng cao. Vậy nên ship hàng Quảng Châu bằng hình thức nào là tốt nhất? Hãy cùng Đơn vị nhập hàng Tín Mã tìm hiểu chi tiết về nhu cầu cũng như các cách gửi hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn và tối ưu chi phí nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu hiện nay

Quảng Châu được ví như kho hàng khổng lồ của thế giới, nơi tập trung vô vàn loại hàng hóa, mẫu mã đa dạng từ hàng xu hướng, hàng tiêu dùng thông thường đến hàng hiếm,… Đặc biệt, hàng hóa Quảng Châu luôn được đánh giá cao về chất lượng đảm bảo cùng mức giá tương xứng và phải chăng, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, thu hút người tiêu dùng trên khắp thế giới. Vì vậy, nơi đây trở thành nguồn nhập hàng lý tưởng của những nhà buôn, chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên hàng nhập khẩu Trung Quốc.

Theo thống kê kinh tế gần đây, thị phần nhập khẩu hàng Trung Quốc chiếm hơn 60% trong thị phần nhập khẩu quốc tế của cả nước ta. Có thể thấy, nhu cầu nhập hàng nội địa Trung vô cùng cao cũng kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam cũng ngày một tăng.

Nhu cầu vận chuyển hàng quảng châu về Việt Nam hiện nay

Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam ngày một tăng cao

Các loại chi phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu

Trong quá trình nhập hàng Quảng Châu, khâu vận chuyển đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cũng như hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không nắm rõ các khoản phí vận chuyển khác nhau thì có thể dẫn đến rủi ro trả thêm các phí phát sinh hay phí ship cao, gây hao hụt tài chính. Cụ thể, phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu sẽ bao gồm hai loại chính: phí ship cố định và phí ship tùy chọn.

Các loại chi phí ship hàng quảng châu về Việt Nam

Một số loại phí vận chuyển hàng hóa Quảng Châu – Việt Nam phổ biến

Phí ship hàng Quảng Châu cố định (Bắt buộc)

Để ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thì doanh nghiệp cần phải chi trả những khoản phí bắt buộc như sau:

 • Phí vận chuyển nội địa trong khu vực Trung Quốc: Đây là phí vận chuyển do bên bán hoặc sàn TMĐT quyết định để vận chuyển hàng hóa từ địa chỉ nhà cung cấp đến địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.
 • Phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam: Đây là phí vận chuyển hàng từ địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc về Việt Nam và phí này sẽ được quy định bởi đơn vị vận chuyển, phù thuộc vào nhiều yếu tố như: m3, kg,…

Phí ship hàng Quảng Châu tùy chọn (Không bắt buộc)

Tùy thuộc vào yêu cầu riêng mà các doanh nghiệp có thể chọn dùng thêm những dịch vụ đi kèm trong khâu vận chuyển hàng như: kiểm đếm, đóng gói hàng,… đồng thời phải trả một khoản phí tương ứng. Dưới đây là một số loại phí vận chuyển hàng Quảng Châu không bắt buộc như:

 • Phí đóng gói hàng: Nếu hàng hóa thuộc loại hàng dễ vỡ thì bạn nên cân nhắc sử dụng thêm dịch vụ đóng gói hàng cẩn thận đúng quy chuẩn để hàng được vận chuyển an toàn.
 • Phí kiểm đếm hàng: Trong trường hợp số lượng sản phẩm quá nhiều và khó kiểm soát, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ đếm kiểm hàng để tránh thất thoát hàng hóa.
 • Phí giao hàng về tận nhà: Thông thường, ship hàng Quảng Châu về Việt Nam chỉ giao đến kho tập trung. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng về nơi ở hay địa chỉ công ty thì cần phải chi trả thêm một khoản phí nhỏ được quy định bởi đơn vị vận chuyển.
 • Phí bảo hiểm hàng hóa: Với bảo hiểm hàng hóa, người mua hàng sẽ được bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ bồi thường khi xảy ra tình trạng hàng hỏng hóc, thất lạc trong quá trình vận chuyển. Trong đó, phí này được quy định bởi nhà cung cấp hàng.

Các cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam phổ biến hiện nay

Hiện nay, các hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá đa dạng và tiện lợi cho doanh nghiệp lựa chọn loại hình phù hợp. Tín Mã chia sẻ 3 phương thức vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay cho bạn tham khảo dưới đây.

Gửi hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng tàu cao tốc

Phương thức vận chuyển hàng Quảng Châu bằng tàu cao tốc có ưu điểm vượt trội về tốc độ di chuyển nhanh chóng và thường chỉ mất một ngày là hàng đã đến nơi, giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời, hình thức vận chuyển này cũng đảm bảo hàng hóa được đến nơi an toàn, hạn chế tối đa rủi ro thất lạc hay hàng bị hư hỏng.

Để vận chuyển hàng hóa Quảng Châu bằng tàu cao tốc, bạn mua vé tàu đến ga Nam Ninh và tiếp tục nối chuyến từ ga Nam Ninh – Lạng Sơn. Trong đó, giá vé di chuyển đến ga Nam Ninh sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ nơi bạn cư trú tạm thời ở Trung Quốc đến ga và vé đi Nam Ninh – Lạng Sơn dao động khoảng 100 tệ/người.

Chuyển hàng quảng châu về Việt Nam bằng tàu cao tốc

Phương thức vận chuyển hàng Trung – Việt bằng đường cao tốc nhanh chóng

Vận chuyển hàng chính ngạch từ Quảng Châu bằng đường bộ

Hình thức vận chuyển đường bộ hàng chính ngạch từ Quảng Châu bằng xe khách hoặc xe tải rất được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi tính chủ động về địa điểm đưa đón, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nhập khẩu đường bộ hàng hóa Trung Quốc bằng phương thức này có điểm hạn chế về thời gian di chuyển lâu mất từ 3 – 5 ngày để hàng về tới nơi. Thông thường, giá vé vận chuyển hàng bằng xe khách, xe tải sẽ dao động trong khoảng 180 – 300 tệ/người/chuyến.

Phương thức chuyển hàng từ quảng châu bằng đường bộ

Phương thức vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc – Việt bằng đường bộ

Vận chuyển hộ hàng hóa Quảng Châu về Việt Nam bằng máy bay

Với phương thức ký gửi hàng Quảng Châu bằng máy bay, hàng hóa sẽ được kiểm duyệt và đóng gói kỹ lưỡng đúng quy cách, hạn chế tình trạng hàng bị đổ vỡ, hư hại,… Tuy nhiên, cách thức này yêu cầu các thủ tục giấy tờ xét duyệt khá phức tạp cũng như số lượng hàng được phép ký gửi cũng bị giới hạn. Vì vậy, nếu đặt hàng với số lượng lớn thì vận chuyển bằng máy bay không phải là một lựa chọn tối ưu. Thêm vào đó, chi phí ship hộ hàng Quảng Châu theo hình thức này khá cao dao động trong khoảng 400 USD.

Ship hàng từ quảng châu về Việt Nam bằng máy bay

Hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu đi Việt Nam bằng đường bay an toàn

Những hạn chế khi vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Việt Nam

Nếu doanh nghiệp của bạn lần đầu nhập hàng, vận chuyển hàng Trung – Việt hay chưa có kinh nghiệm, thì thường khó tránh những rủi ro, sự cố phát sinh gây thiệt hại kinh tế như:

 • Hàng hóa vận chuyển bị hư vỡ hoặc biến đổi chất, giảm chất lượng đáng kể do quá trình đóng gói hàng không kỹ lưỡng.
 • Thủ tục thông quan phức tạp và yêu cầu nhiều loại giấy tờ chứng từ khác nhau, thậm chí hàng có thể bị giữ kiểm duyệt rất lâu từ 2 tuần – 1 tháng, khiến hàng vận chuyển chậm.
 • Doanh nghiệp cần phải trả phí vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và phí chuyển hàng từ địa chỉ nhận ở Trung Quốc về Việt Nam.
Khó khăn khi tự nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Tự vận chuyển hàng Quảng Châu gặp khó khăn thủ tục thông quan phức tạp

Lý do nên lựa chọn vận chuyển hàng Quảng Châu qua các công ty Logistics

Với lợi thế về đường biên giới chung giữa hai nước Trung Quốc và Việt Nam kéo dài, việc nhập hàng hay vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam kinh doanh trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Tuy nhiên, các vấn đề thủ tục thông quan phức tạp hay rủi ro hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Hiểu được những khó khăn này, nhiều đơn vị logistic đã cung cấp các dịch vụ vận chuyển hộ hàng Quảng Châu đi kèm với giải pháp vận chuyển tối ưu chi phí và thời gian.

Các công ty vận chuyển hàng ở Quảng Châu sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ pháp lý đảm bảo thủ tục thông quan nhanh chóng.

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung – Việt đúng dự kiến, thường chỉ kéo dài từ 3 – 5 ngày.
 • Hầu hết các đơn vị logistics đều thiết kế website, công cụ quản lý đơn hàng và cập nhật liên tục tình trạng vận đơn với đa tính năng tiện lợi cho khách hàng tra thông tin đơn hàng 24/24.
 • Khâu đóng gói hàng hóa cẩn thận, đúng quy cách và đảm bảo hàng vận chuyển an toàn, giảm thiểu tình trạng thất lạc, hỏng hóc. Đồng thời, công ty cũng áp dụng chính sách đền bù thỏa đáng nếu trong quá trình vận chuyển hàng xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
Tín Mã là đơn vị ship hộ hàng quảng châu về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hộ hàng Quảng Châu tại đơn vị logistics tiết kiệm chi phí

Tín Mã – Công ty chuyên ship hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam hỏa tốc, giá rẻ

Tín Mã là đơn vị logistics uy tín chuyên cung cấp các giải pháp nhập sỉ, vận chuyển hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh tế. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện mang lại chất lượng dịch vụ toàn diện, hài lòng nhất đến khách hàng.

Đến với dịch vụ ký gửi hàng từ Quảng Châu hộ tại Tín Mã, khách hàng hoàn toàn yên tâm hàng được vận chuyển an toàn, không bị thất lạc và đóng gói cẩn thận. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ xử lý các thủ tục hải quan dễ dàng đảm bảo thời gian hàng vận chuyển Trung – Việt nhanh chóng, đúng thỏa thuận. Ngoài ra, đơn vị cũng đảm bảo đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng như: chính sách đền bù nếu hàng nhận được bị hư vỡ, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối,… Thêm vào đó, chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

Công ty chuyên ship hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam

Tín Mã – Đơn vị logistics uy tín cung cấp giải pháp vận chuyển hàng Trung – Việt

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch Quảng Châu tại Tín Mã

Hiện tại, Tín Mã cung cấp đến khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu theo hình thức chính ngạch, tiểu ngạch,… uy tín đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, chúng tôi luôn công khai minh bạch và cập nhật liên tục cách tính hay bảng biểu phí sử dụng dịch vận chuyển hàng Trung – Việt trên website chính thức. Dưới đây là các bảng giá tính phí dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu tại Tín Mã cho bạn tham khảo.

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu hàng nặng

PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG NẶNG

Trọng lượng (kg)

Kho Hà Nội Kho Sài Gòn

Từ 5 – 10 tấn/S1

4.000 VNĐ 6.000 VNĐ

Từ 3 – 5 tấn/S2

5.500 VNĐ

7.500 VNĐ

Từ 1 – 3 tấn/S3 6.500 VNĐ

8.500 VNĐ

Trên 10 tấn Liên hệ

Liên hệ

Lưu ý:

 • Hàng nặng bao gồm những hàng bản lề sắt thép inox, ngũ kim, ốc vít,…
 • Nếu trọng lượng hàng 1 tháng từ 5 tấn trở lên thì sẽ được hoàn tiền ưu đãi dựa trên tổng số tấn/tháng (500 đồng/tháng).
 • Nếu đơn hàng đặt trên hệ thống từ 5 triệu trở lên sẽ áp dụng mức phí vận chuyển S2.

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu tiết kiệm

PHÍ CHUYỂN PHÁT TQ – VN TIÊU CHUẨN

Trọng lượng (kg)

Kho Hà Nội Kho Sài Gòn

Từ 400 – 500kg/S1

8.000 VNĐ 13.000 VNĐ

Từ 200 – 400kg/S2

10.000 VNĐ

16.000 VNĐ

Từ 50 – 200kg/S3 16.000 VNĐ

18.000 VNĐ

Trên 500kg

Liên hệ

Lưu ý: Nếu trọng lượng hàng trong 1 tháng đạt được từ 400kg trở lên, thì Tín Mã sẽ hoàn tiền ưu đãi cho khách hàng dựa trên tổng số kg/tháng (1.000 đồng/kg).

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu tiêu chuẩn

PHÍ CHUYỂN PHÁT TQ – VN TIÊU CHUẨN

Trọng lượng (kg)

Kho Hà Nội Kho Sài Gòn

Từ 30 – 50kg/S1

18.000 VNĐ 22.000 VNĐ

Từ 10 – 30kg/S2

21.000 VNĐ

24.000 VNĐ

Dưới 10kg/S3 23.000 VNĐ

26.000 VNĐ

Trên 50kg

Chọn vận chuyển tiết kiệm

Lưu ý: Nếu trọng lượng hàng trong 1 tháng đạt được từ 100kg trở lên, thì Tín Mã sẽ hoàn tiền ưu đãi cho khách hàng dựa trên tổng số kg/tháng (1.500 đồng/kg).

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu tính theo khối (m3)

PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG TQ TÍNH THEO M3

Khối lượng (m3)

Kho Hà Nội Kho Sài Gòn

Từ 10 – 30 khối/S1

1.700.000 VNĐ 2.400.000 VNĐ

Từ 3 – 10 khối/S2

2.100.000 VNĐ

2.700.000 VNĐ

Dưới 3 khối/S3 2.450.000 VNĐ

2.950.000 VNĐ

Trên 30 khối

Liên hệ

Lưu ý:

 • Đối với mặt hàng cồng kềnh, nếu số kg thực tế thấp hơn quy đổi khối lượng m3 thì đơn vị sẽ áp dụng đo kích thước thực tế của hàng hóa để tính phí.
 • Nếu đơn hàng đặt trên hệ thống từ 5 triệu trở lên thì sẽ được áp dụng mức phí vận chuyển S2.
 • Nếu khối lượng hàng 1 tháng đạt từ 30 khối trở lên, thì khách hàng sẽ được hoàn tiền ưu đãi dựa trên tổng số m3/tháng (80.000 đồng/m3).

Phí vận chuyển hàng Quảng Châu chính ngạch

Phí vận chuyển hàng chính ngạch Quảng Châu sẽ được tính theo công thức như sau:

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Trong đó:

 • Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
 • Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa

Đối với phí dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch từ Quảng Châu về Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn Tín Mã để được báo giá và hướng dẫn chi tiết.

Quy trình ship hàng từ Quảng Châu tại Tín Mã

Tại Tín Mã, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu sẽ được diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp được giám sát chặt chẽ và kiểm duyệt kỹ lưỡng ở từng khâu. Điều này nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ an tâm và tốt nhất đến khách hàng. Cụ thể, quy trình ship gửi hàng từ Quảng Châu tại Tín Mã như sau:

Quy trình vận chuyển hộ hàng Quảng Châu, Ship hộ hàng Quảng Châu

Vận chuyển hàng Trung – Việt tại Tín Mã diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt

 • Bước 1: Vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc

Hàng hóa Quảng Châu sẽ được vận chuyển từ vị trí của nhà cung cấp đến kho bãi chính chủ rộng lớn của Tín Mã tại Trung Quốc.

 • Bước 2: Đóng gói và kiểm kê hàng hóa (không bắt buộc)

Nếu khách hàng có nhu cầu kiểm đếm hàng và đóng gói hàng hóa chắc chắn, an toàn hơn thì Tín Mã sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng kỹ lượng, tránh tình trạng thiếu sót hàng. Đồng thời, hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, chỉn chu và quét mã QR để dễ dàng kiểm soát tình trạng đơn hàng.

 • Bước 3: Vận chuyển hàng ra bãi tập kết container

Sau khi hàng đã được đóng gói cẩn thận thì sẽ được vận chuyển ra nơi tập trung container và chờ bốc xếp hàng hóa. Thông thường, quá trình đóng gói đến khi hàng đưa ra bãi tập kết đều được diễn ra trong một ngày.

 • Bước 4: Bốc dỡ và xếp hàng lên container

Khi hàng đã được đưa ra bãi tập kết thì sẽ được bốc hàng và xếp ngay lên container. Trong những trường hợp xảy ra những tình huống ngoài ý muốn thì thời gian hoàn thành việc xếp hàng lên container có thể mất từ 2 – 3 ngày.

 • Bước 5: Thực hiện thủ tục xuất – nhập khẩu hàng Quảng Châu

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tín Mã sẽ đứng ra thực hiện các chứng từ hay xin giấy phép lưu thông hàng hóa Trung Quốc để hàng hóa được phép thông quan vào Việt Nam.

 • Bước 6: Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Khi hàng đã được thông quan thì hàng sẽ được vận chuyển ngay về kho hàng của Tín Mã tại Việt Nam và thời gian di chuyển có thể mất từ 3 – 5 ngày.

 • Bước 7: Hạ container và khách nhận hàng

Hàng đến kho bãi tập trung của Tín Mã tại Việt Nam thì sẽ được bốc dỡ xuống khỏi xe container. Tiếp theo, đơn vị sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để đến nhận hàng tại kho. Nếu khách có nhu cầu giao hàng tận nhà thì có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của đơn vị để được hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.

Danh sách sản phẩm Tín Mã nhận vận chuyển hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Tín Mã hiện hỗ trợ giao, vận chuyển mọi loại hàng hóa khác nhau đến từ Quảng Châu nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, trừ những mặt hàng bị cấm theo quy định nhà nước Việt Nam. Dưới đây là những mặt hàng phổ biến mà Tín Mã nhận nhập hộ hàng hoá sỉ Trung Quốc như:

 • Vận chuyển những mặt hàng thời trang như: quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện thời trang,…
 • Đồ gia dụng thông minh.
 • Các thiết bị điện tử như loa đài, tivi, đồng hồ, máy ảnh, phụ kiện điện thoại,…
 • Các đồ phụ kiện hay đồ chơi, phụ tùng xe ô tô, xe máy,…
 • Các đồ nội thất như bàn ghế, tủ, gương, kệ trang trí,…
 • Các sản phẩm không nằm trong danh mục bị cấm lưu hành và sử dụng tại Việt Nam theo quy định pháp luật nhà nước.

Dưới đây là danh sách những mặt hàng bị cấm tại Việt Nam mà Tín Mã không nhận vận chuyển bao gồm:

 • Các chất kích thích và gây nghiện như: thuốc lá điện tử, cần sa, ma túy,…
 • Các loại vũ khí quân sự như: đạn, dao, kéo, súng,…
 • Các loại thực phẩm chức năng, hóa chất,…
 • Các sản phẩm dễ gây cháy nổ và gây hại môi trường như: pháo, hóa chất độc hại, thuốc nổ,…
 • Các sinh vật sống.

Những lưu ý để việc vận chuyển hàng hoá Quảng Châu về Việt Nam thuận lợi, an toàn

Để quá trình vận chuyển hàng hóa Quảng Châu được thuận lợi và hạn chế tối đa những sự cố ngoài ý muốn, dưới đây là một số điểm quan trọng cần lưu ý khi vận chuyển hàng như sau:

 • Kiểm tra kỹ càng số lượng hàng trước khi vận chuyển: Việc kiểm kê hàng hóa nhằm tránh tình trạng nhà cung cấp giao hàng bị thiếu hoặc gửi sai mẫu để có thể xử lý kịp thời ngay tại Trung Quốc.
 • Kiểm tra khâu đóng gói hàng hóa: Nếu hàng hóa thuộc mặt hàng dễ vỡ thì việc kiểm tra cũng như yêu cầu khâu đóng gói cẩn thận là vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển gây thiệt hại kinh tế.
 • Sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Nếu hàng hóa vận chuyển với giá trị lớn thì bảo hiểm hàng hóa sẽ giúp bạn giảm các rủi ro không đáng kể cũng như được bồi thường, bảo vệ quyền lợi khi xảy ra tình trạng hàng thất lạc, hư hại,…
 • Sử dụng dịch vụ từ công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín: Bạn nên ưu tiên chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ cao và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chi phí tối ưu. Điều này nhằm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.
 • Theo dõi vận đơn: Việc thường xuyên kiểm tra tình trạng đơn hàng sẽ có thể phát hiện kịp thời vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển cũng như xử lý nhanh chóng, giảm tối đa thiệt hại.
Lưu ý để việc vận chuyển hàng hoá Quảng Châu về Việt Nam thuận lợi

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu, Trung Quốc tối ưu chi phí

Trên đây là tổng hợp thông tin chia sẻ chi tiết về các cách vận chuyển hàng Quảng Châu phổ biến cũng như kinh nghiệm vận chuyển hàng tối ưu chi phí, thời gian, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Tín Mã tự hào là một trong những đơn vị logistics hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhập sỉ hàng và vận chuyển hộ hàng nội địa Trung về Việt Nam chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu doanh nghiệp của bạn cần được hỗ trợ giải pháp nhập và vận chuyển hàng Quảng Châu tăng hiệu quả kinh tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Email
  Nội dung