Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín tại TPHCM

nhap khau uy thac

Tín Mã cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Thủ tục nhanh, đơn giản, tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/24h.

>>Xem thêm: Nhập khẩu từ Trung Quốc và các nguyên tắc cơ bản

                       Nhập khẩu hàng Trung Quốc tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp

Khái niệm nhập khẩu ủy thác?

Là nghiệp vụ chủ hàng (cá nhân, công ty, tổ chức) ở Việt Nam ủy thác cho chúng tôi (thông qua hợp đồng ủy thác) làm trung gian, đại diện cho chủ hàng đàm phán, ký kết hợp đồng mua bán, thanh toán tiền hàng cho người bán, nhận hàng, làm thủ tục hải quan, nộp thuế và vận chuyển hàng.

Chủ hàng sẽ nhận được đầy đủ hàng hóa và hóa đơn chứng từ hợp pháp của lô hàng để kinh doanh hoặc sử dụng.

Những vấn đề gặp phải khi nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Với các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm nhập khẩu: không nhập khẩu thường xuyên hoặc người quản lý các doanh nghiệp kiêm luôn cả các hoạt động xuất nhập khẩu nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian để xử lý chứng từ, giấy tờ xuất nhập khẩu, muốn tối ưu hơn nữa chi phí nhập khẩu để tăng lợi thế cạnh tranh.

Với các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm nhập khẩu: không biết tìm nguồn hàng ở đâu, không nắm được quy trình nhập khẩu chính ngạch trong khi nhập khẩu tiểu ngạch lại rủi ro cao, có thể hạn chế về ngôn ngữ tiếng Trung.

Để giải quyết các vấn đề ở trên, Tín Mã cho ra đời dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ và sẽ trực tiếp hỗ trợ giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên.

nhap khau uy thac 1

Quy trình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín của Tín Mã

Nỗi ám ảnh của cả bên xuất và bên nhập là vấn đề lưu kho khi hàng hóa chưa kịp thông quan do vướng thủ tục XNK. Tín Mã tự hào là đơn vị ủy thác uy tín với đơn vị hải quan. Hồ sơ minh bạch và cách làm việc thông minh, xử lý tình huống khó khăn cho khách hàng ngay từ khâu ở nhà máy cho đến suốt hành trình hàng đi trên đường. Để mọi khách hàng của Tín Mã luôn thành công trên thương trường và kiếm ra hàng triệu USD vì hàng đúng tiến độ, hạn chế tối đa phát sinh chi phí, không bị quá hạn.

Tín Mã là công ty chuyên dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín đầu ngành, nhiều công ty nhập khẩu hàng hóa cung ứng cho các dự án nhà nước (là lĩnh vực luôn bị ép tiến độ) đã tin dùng và thành công nhờ dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm “Chủ động – Linh hoạt – Nhanh – Hiệu quả” Khách hàng chọn chúng tôi vì tác phong làm việc chuyên nghiệp và khả năng xử lý phát sinh hiệu quả bất ngờ để hàng thông quan nhanh nhất, về công trình đúng hạn. Chúng tôi tự hào vì tất cả các khách hàng đều thành công nhờ tiến độ hàng về, giữ vững hợp đồng và kiếm lợi nhuận cao.

3 cách mua hàng sỉ Trung Quốc đơn giản

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc của Tín Mã

– Chủ hàng không cần quan tâm đến tư cách pháp nhân nhà nhập khẩu.

– Khắc phục được nhược điểm do thiếu thông tin hoặc thiếu kinh nghiệm trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng mua bán quốc tế.

– Thủ tục nhanh, đơn giản.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí làm thủ tục thông quan nhập khẩu.

Quý khách là công ty, cá nhân muốn mua hàng từ Trung Quốc nhưng không có chức năng nhập khẩu, vì lo ngại về vấn đề thanh toán, lo ngại về thủ tục hải quan, chất lượng sản phẩm… Bạn muốn tìm công ty nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín và muốn tư vấn miễn phí về hàng mậu dịch, phi mậu dịch, hàng hóa đơn, hàng kê khai hải quan nhập khẩu, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi.

>>>Xem thêm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều đơn vị tin dùng của Tín Mã.

5/5 - (2 bình chọn)

Nhập SĐT để kết nối Facebook