Order hàng Trung Quốc theo kg nhanh, giá rẻ tại tphcm

Order hàng Trung Quốc theo kg nhanh, uy tín và giá rẻ tại tphcm. Khi kinh doanh các sản phẩm, mặt hàng Trung Quốc ai cũng muốn có được lợi nhuận tốt nhất, tiết kiệm nhiều chi phí nhất mà không cần mất thời gian, công sức. Điều đó chỉ có được khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ.

Ưu điểm khi order hàng Trung Quốc theo kg?

Với nhiều người kinh doanh tại Việt Nam, việc đặt hàng Trung Quốc theo kg đã không còn quá xa lạ, nhất là khi công nghệ thông tin phủ sóng rộng khắp các trang thương mại điện tử của Trung Quốc tạo điều kiện cho việc mua hàng xuyên biên giới rộng mở hơn.

Trước đây, nếu muốn kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc mà không thể sang tận nơi nhập hàng, đa số người kinh doanh đều phải đến những chợ lớn như Đồng Xuân, Kim Biên, Bình Tây… để lựa chọn và trả giá từng mặt hàng. Nhưng hiện nay, chỉ cần cầm chiếc smart phone trên tay cùng vài thao tác bạn đã dễ dàng xem rồi lựa chọn được những mặt hàng Trung Quốc chính hãng chất lượng, giá rẻ để kinh doanh.

Mua hàng Trung Quốc theo kg không chỉ giúp bạn nhập hàng được rẻ hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn mà còn có thể giảm được giá bán mà vẫn có lợi nhuận thu hút nhiều khách hàng hơn.

dich-vu-order-hang-trung-quoc-theo-kg

Tín Mã nhận order hàng Trung Quốc theo kg

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc theo kg, nhưng nếu không cẩn thận lựa chọn những địa chỉ thiếu uy tín, quý khách hàng rất dễ tiền mất tật mang. Nhiều địa chỉ làm ăn chộp giật, có thể trà trộn sản phẩm giả nhái vào, hay hàng hóa bị hư hỏng mà không chịu trách nhiệm.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ đặt hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng hãy lựa chọn Tín Mã. Với dịch vụ uy tín, chất lượng của mình, Tín Mã cam kết làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những vị khách hàng khí tính nhất với quy trình đơn giản, chặt chẽ sau:

+ Qúy khách hàng chỉ cần cài đặt công cụ đặt hàng của Tín Mã, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ check sản phẩm và báo giá dựa trên số lượng, mặt hàng.

+ Để tạo thuận lợi cho Tín Mã trong việc lấy hàng cũng như vận chuyển hàng nhanh nhất, quý khách hàng cần phải thanh toán trước cho chúng tôi 100% giá trị của đơn hàng.

+ Nhân viên của Tín Mã sẽ trực tiếp nhận và mua hàng đầy đủ, đốc thúc nhà cung ứng gửi hàng nhanh chóng nhất có thể.

+ Ngay khi hàng hóa về, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng.

+ Ngoài ra, Tín Mã còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giúp quý khách thanh toán tiền hàng với nhà cung cấp giao dịch phí ngoài.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Nội dung