Nguồn hàng mắt kính thời trang giá sỉ tận gốc tphcm

Nguồn hàng mắt kính thời trang nam nữ chưa bao giờ hết hot – Vì đây là mặt hàng kinh doanh tiềm năng được các chủ shop kinh doanh tại Việt Nam săn đón. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 số vốn nhỏ nhưng mà lợi thuận thu về vô cùng lớn(gấp 4, gấp 5 lần). Vậy hãy cùng Tín Mã để xem có những cách nào nhập nguồn hàng mắt kính thời trang giá sỉ Quảng Châu và tổng hợp những link mua nguồn hàng mắt kính thời trang giá sỉ nhé.

Lí do mắt kính thời trang lại ưa chuộng tại thị trường Việt

lý do nguồn hàng mắt kính được nhiều người sử dụng

Hiện tại, các loại mắt kính thời trang Quảng Châu đã và đang được nhiều chủ shop quan tâm và lựa chọn nhập về nhất hiện nay. Bởi các lý do như:
 • Giá thành rẻ: Nếu so với các loại mắt kinh thời trang khác thì mắt kính thời trang Quảng Châu có giá thành cực rẻ. Bởi nó có sẵn nguồn nguyên liệu, lực lượng lao động đông đảo và rẻ. Và cũng có sự hỗ trợ cho các nhà cung cấp từ phía chính phủ.
 • Mẫu mã đa dạng: Các loại mẫu mã mắt kính thời trang thì cực kỳ đa dạng và phong phú về kích thước, màu sắc và chủng loại. Thêm vào đó, các nhà xưởng sản xuất thường xuyên cập nhật các mẫu mã mới theo xu hướng chung, giúp các sản phẩm mắt kính thời trang không bao giờ bị lỗi thời.
 • Chất lượng tốt: Không chỉ rẻ, mắt kính thời trang Quảng Châu còn đảm bảo về mặt chất lượng. Bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng các sản phẩm kính mắt chất lượng thông qua các trang thương mại điện tử lớn như: Taobao, Tmall chỉ sau vài phút tìm kiếm.
 • Phù hợp với nhiều người dùng: Các loại mắt kính Quảng Châu phù hợp với hầu hết các đối tượng người dùng từ bình dân đến cao cấp, từ các thế hệ trẻ đến già, từ phổ biến đến độc, lạ…

Xem thêm: Nguồn hàng đồng hồ nam giá sỉ Quảng Châu tại tphcm

Nhập sỉ nguồn hàng mắt kính thời trang Quảng Châu ở đâu?

Nhập sỉ Trung Quốc mắt kính thời trang ở đâu rẻ và chất lượng là thắc mắc của hầu hết các chủ shop khi muốn kinh doanh nguồn hàng mắt kính quảng Châu. Hiện tại, có 4 cách thường được các chủ shop lựa chọn để nhập sỉ nguồn hàng mắt inh Quảng Châu về Việt Nam:
 • Trực tiếp sang Quảng Châu để nhập mắt kính Quảng Châu
 • Mua lại các mặt hàng mắt kính Quảng Châu từ những dân buôn
 • Nhập sỉ nguồn hàng mắt kinh Quảng Châu tại các chợ đầu mối Việt Nam
 • Nhập sỉ nguồn hàng mắt kính Quảng Châu thông qua các trang TMĐT

Trực tiếp sang Quảng Châu để nhập nguồn hàng mắt kính Quảng Châu

Nếu bạn muốn được tận tay trực tiếp lựa chọn và kiểm tra hàng hoá thì bạn có thể sang Quảng Châu để trực tiếp lựa chọn và vận chuyển kính mắt về. Đây là cách mà được rất nhiều người lựa chọn khi có ý định nhập hàng. Tuy nhiên, để có thể trực tiếp sang Quảng Châu thì bạn cần phải có kinh nghiệm đặt hàng hoặc có bạn bè đi chung.
Trực tiếp sang Quảng Châu để nhập nguồn hàng mắt kính Quảng Châu
Ưu điểm:
 • Được tự tay lựa chọn và kiểm tra chất lượng: Với cách này, bạn được tự mình kiểm tra và kiểm định chất lượng mẫu mã sản phẩm mà mình mong muốn. Với sự đa dạng mẫu mã, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng mình mong muốn, giúp ích cho việc kinh doanh của mình.
 • Dễ thương lượng giá cả: Việc gặp trực tiếp các đối tác, nhà sản xuất sẽ giúp bạn dễ dàng thương lượng giá cả. Sau khi kiểm tra chát lượng sản phẩm, bạn có thể hỏi về giá sản phẩm và thương lượng với nhà sản xuất mức giá tốt nhất mình có thể trả khi nhập với số lượng sỉ.
 • Hạn chế được các rủi ro: Việc trực tiếp đi đánh hàng có thể giúp bạn hạn chế được hầu hết các rủi ro như nhập phải sản phẩm giả, hàng kém chất lượng, hàng hoá bị thiếu số lượng, bị lạc mất trong quá trình vận chuyển…
Nhược điểm:
 • Tốn thời gian và công sức: Để có thể trực tiếp đánh hàng Quảng Châu, bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian để di chuyển tới xưởng sản xuất và nhập hàng. Nếu có kinh nghiệm, bạn chỉ cần tốn khoảng 1-2 ngày. Nhưng nếu không có kinh nghiệm,thì bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc di chuyển, lựa chọn hàng hóa và nhập hàng hóa về Việt Nam.
 • Chi phí di chuyển khá cao: Không chỉ tốn thời gian và công sức, việc trực tiếp sang Quảng Châu cũng sẽ khiến bạn tốn kha khá chi phí cho việc đi lại. Cho dù bạn di chuyển bằng phương tiện nào cũng tốn kém. Đó là chưa kể đến các chi phí như: Ăn ở, đi lại và các chi phí phát sinh khác ngoài chi phí nhập hàng.
 • Cần biết tiếng Trung: Để trong quá trình nhập hàng thuận lợi về thì bạn cũng cần phải biết tiếng Trung. Bạn có thể thuê các phiên dịch viên tiếng hóa giúp mình phiên dịch. Tuy nhiên cách thức này cũng tiềm ẩn rủi ro khá cao khi các phiên dịch có thể liên kết với nhà cung cấp để lừa bạn.
 • Thủ tục nhập khẩu phức tạp: Các thủ tục nhập khẩu hàng hoá qua cửa khẩu rất phức tạp và mất thời gian. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ của công ty vận chuyển thì các công ty đó sẽ xử lý. Còn nếu không, bạn sẽ phải tự mình chuẩn bị và xử lý các thủ tục giấy tờ về hàng hoá.

Mua lại nguồn hàng mắt kính Quảng Châu từ những dân buôn

Nếu bạn muốn mua nguồn hàng mắt kính Quảng Châu khi bạn không biết tiếng Trung và cũng không muốn trực tiếp sang đánh hàng ở Quảng Châu thì bạn có thể mua lại nguồn hàng mắt kính từ những dân buôn đã  đi đánh hàng Quảng Châu. Với cách này, bạn chỉ đến chỗ tập trung của các chủ buôn để nhập hàng và vận chuyển hàng về địa điểm của mình.
Mua lại nguồn hàng mắt kính Quảng Châu từ những dân buôn
Ưu điểm:
 • Trực tiếp tự tay lựa chọn kính mắt: Bạn có thể lựa chọn mẫu mắt kính mà mình mong muốn và vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm mà mình cần.
 • Hạn chế rủi ro: Khi nhập nguồn hàng mắt kính về, bạn có thể hạn chế tối đa các tình trạng gặp phải như: Hàng kém chất lượng, hàng không đủ số lượng,…
 • Không cần biết tiếng Trung: Vì các sản phẩm hàng hoá đều được nhập từ các dân buôn của Việt Nam nên bạn không nhất thiết phải biết tiếng Trung.
 • Không cần lo lắng giấy tờ thủ tục: Bạn không cần phải lo các thủ tục giấy tờ lằng nhằng như hộ chiếu, visa, giấy tờ thông quan hàng hóa,… khi nhập hàng thông qua các dân buôn.
Nhược điểm:
 • Mẫu mã không được đa dạng: Mẫu mã tvà số lượng từ các chủ buôn thường không được đa dạng và phong phú như khi nhập trực tiếp mà theo cảm nhận của người nhập về.
 • Không  mua được mắt kính giá gốc: Khi bạn nhập hàng thông qua các dân buôn Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ không được hưởng các chính sách ưu đãi so với khi bạn sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng: Bạn vẫn tốn khá nhiều thời gian di chuyển và vận chuyển hàng hóa về địa điểm của mình.

Nhập nguồn hàng mắt kinh Quảng Châu tại các chợ đầu mối Việt Nam

Lựa chọn chợ đầu mối tại Việt Nam để nhập nguồn hàng mắt kinh Quảng Châu cũng là 1 sự lựa chọn hợp lý. Tại khu vực miền Bắc, bạn có thể nhập nguồn hàng mắt kính tại các chợ Tân Thah, Móng Cái, Đồng Xuân,… Còn tại miền Nam, bạn có thể nhập tại chợ Bến Thành, chợ Bình Điền, chợ Bình Tây, chợ Thủ Đức. chợ An Đông,…
Nhập nguồn hàng mắt kinh Quảng Châu tại các chợ đầu mối Việt Nam
Ưu điểm:
 • Tự tay lựa chọn mắt kính: Bạn có thể tự tay lựa chọn các loại mắt kính mình mong muốn để đảm bảo chất lượng.
 • Hạn chế được các rủi ro: Hạn chế được tối đa tình trạng nhập phải các mặt hàng kém chất lượng, số lượng hàng không đủ, thất lạc hàng hoá,…
 • Không cần biết tiếng Trung: Bạn không cần phải biết tiếng Trung khi bạn lựa chọn nhập tại các chợ đầu mối tại Việt Nam
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục: Bạn không cần lo lắng các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng như so với việc trực tiếp đánh hàng Quảng Châu.
Nhược điểm:
 • Mẫu mã không được đa dạng: Cách này cũng giống như khi bạn mua lại của dân buôn, mua tại các chợ đầu mối là các sản phẩm đều không được đa dạng mẫu mã và phong phú. Nếu cửa hàng của bạn theo trường phái phong cách độc lạ thì cách thức nhập hàng này không phải là lựa chọn tốt.
 • Chất lượng không được đảm bảo: Các sản phẩm của bạn sẽ không được đảm bảo chất lượng hàng hoá, vì có thể nó đã trộn lẫn các hàng kém chất lượng vào lô hàng của bạn.
 • Không được hưởng ưu đãi về giá khi mua mắt kinh Quảng Châu: Vì để sản phẩm có thể về đến các chợ đầu mối thì hàng hoá phải thông qua các khâu trung gian. Chính vì vậy, bạn không thể mua mắt kính Quảng Châu với giá gốc tại các chợ đầu mối.
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng: Bạn cần phải bỏ kha khá thời gian, công sức đến để lựa chọn sản phẩm và thời gian vận chuyển hàng về
 • Dễ bị chặt chém: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trả giá và mua hàng thì khi bạn đến các chợ đầu mối, bạn sẽ rất dễ bị chặt chém. Khả năng cao là bạn sẽ mua hàng với mức giá tương đối cao nhưng chất lượng cũng không đảm bảo.

Xem thêm: TOP 10 khu chợ sỉ ở Quảng Châu uy tín, giá tốt

Nhập sỉ nguồn hàng mắt kính Quảng Châu thông qua trang TMĐT

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển, việc mua hàng online thông qua các trang TMĐT đã không còn gì quá xa lạ đối với các chủ shop. Cách làm này cực kỳ tiện lợi, hữu ích. Bởi bạn không cần phải trực tiếp sang Quảng Châu hoặc chợ đầu mối nhưng vẫn có thể nhập được nguồn hàng mắt kính Quảng Châu theo đúng mong muốn. Bạn có thể lựa chọn trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 để có thể nhập sỉ lẻ kính Quảng Châu giá rẻ.
Nhập sỉ nguồn hàng mắt kính Quảng Châu thông qua trang TMĐT
Ưu điểm:
 • Giá thành rẻ, giá tận xưởng: Ở các trang TMĐT, bạn sẽ có cơ hội mua hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất. Bạn có thể nhắn tin thương lượng về giá với nhà sản xuất để có thể được mua kính với giá rẻ tận xưởng.
 • Thuận tiện không tốn thời gian và công sức: Bạn Không tốn quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần sử dụng các thiết bị có kết nối internet là đã có thể nhập hàng về chỉ sau vài phút.
 • Không tốn các chi phí đi lại: Bạn không mất quá nhiều thời gian di chuyển mà chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng trên các trang TMĐT . Sau đó chỉ cần đợi vài ngày là bạn đã có thể nhận được hàng hóa tận tay.
 • Mẫu mã đa dạng: Các mẫu kính trên các trang TMĐT cực kỳ phong phú và đa dạng, thậm chí nó còn nhiều mẫu hơn so với việc bạn sang trực tiếp Quảng Châu. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ loại mắt kính nào, từ giản đơn đến độc – lạ.
 • Xem trước sản phẩm thông qua hình ảnh và video: Bạn có thể xem trước mẫu kính thông qua video và hình ảnh mà nhà sản xuất cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm định thông qua hình ảnh thực tế thông qua các lượt đã mua của khách hàng.
Nhược điểm:
 • Cần kinh nghiệm đặt hàng: Để có thể mua hàng trên các trang TMĐT, bạn cần phải có kinh nghiệm đặt hàng. Nếu không, bạn sẽ rất dễ gặp phải nhà sản xuất hoặc các nhà cung cấp không uy tín với chất lượng hàng hoá không đảm bảo.
 • Hiểu một ít tiếng Trung hoặc dùng Google dịch: Hầu hết các trang TMĐT của Trung Quốc đều sủ dụng tiếng Trung là ngôn ngữ chính. Thêm vào đó, các nhà sản xuất, nhà cung cấp đa phần đều trực thuộc của Trung Quốc. Nên bạn cần phải hiểu tiếng Trung hoặc sử dụng thành thạo các công cụ dịch hoặc Google dịch để có thể thương lượng về giá cả và tiến hành đặt hàng.
 • Thời gian chờ hàng lâu: Sau khi đặt hàng, bạn cần có 1 khoảng thời gian tương đối lâu để hàng có thể về đến tay. Thông thường, nếu bạn sử dụng các dịch vụ của bên trung gian để vận chuyển về thì thời gian vận chuyển sẽ là từ 3-5 ngày.
 • Không thể tận tay sản phẩm: Bạn không thể tận tay kiểm tra hàng hóa mà chỉ khi hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn mới được kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm.

Xem thêm: Nhập hàng Quảng Châu giá sỉ, uy tín.

Tổng hợp link nguồn hàng mắt kính Quảng Châu uy tín chất lượng

Nguồn hàng mắt kính sỉ thời trang:

Nguồn hàng mắt kính sỉ thời trang

Nguồn hàng mắt kính sỉ đi biển:

Nguồn hàng mắt kính sỉ đi biển

Nguồn hàng mắt kính sỉ chống lóa:

Nguồn hàng mắt kính sỉ chống lóa

Nguồn hàng mắt kính sỉ áp tròng:

Xem thêm: Nguồn hàng giày Tây nam giá rẻ Quảng Châu tphcm

Nguồn hàng mắt kính lẻ thời trang:

Nguồn hàng mắt kính lẻ thời trang

Nguồn hàng mắt kính lẻ đi biển:

Nguồn hàng mắt kính lẻ đi biển

Nguồn hàng mắt kính lẻ chống loá:

Nguồn hàng mắt kính lẻ chống loá

Nguồn hàng lẻ kính áp tròng:

Lý do nên nhập sỉ nguồn hàng mắt kính thời trang Quảng Châu tại Tín Mã

lay si do nhua cua trung quoc qua tinma vn 768x318 1

Tín Mã cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, đơn giản, chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ khâu mua hàng nào.

 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt mua hàng Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall
 • Đảm bảo hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra trường hợp mất mát hay hư hỏng Tín Mã cam kết hoàn tiền 100%, giúp cho quý khách yên tâm hơn về khâu vận chuyển.
 • Sẵn sàng tiếp nhận tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm, hàng hóa và nhà cung cấp tin cậy, đàm phán khi đơn hàng lớn.
 • Nhân viên hỗ trợ tận tình, giàu kinh nghiệm, thông thạo tiếng Trung.
 • Tín Mã hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội kinh doanh và giải pháp an toàn hơn khi đặt hàng Trung Quốc với chi phí thấp nhất.

Tín Mã cam kết đảm bảo giúp quý khách nhập nguồn hàng mắt kính Quảng Châu đúng với đường link sản phẩm đã chọn. Tuyệt đối sẽ không sử dụng các đường link có sản phẩm tương tự nhưng có giá thành rẻ hơn làm thay đổi chất lượng hàng hóa.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hãy liên hệ ngay với Tín Mã để được giải đáp ngay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 343/39 đường Sư Vạn Hạnh – Phường 12 –  Quận 10 – TP Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 0906897786 – 0903877186
 • Email: hotro@tinma.vn
 • Website: https://tinma.vn/
Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Email
  Nội dung