Nhập khẩu từ Trung Quốc và các nguyên tắc cơ bản

Nhập khẩu từ Trung Quốc? Nhiều thế kỷ trước, Trung Quốc đã được phổ biến được gọi cho chế độ quân chủ của nó và các nền văn minh tiền sử. Bây giờ, Trung Quốc đã thay đổi. Trung Quốc tiếp tục trở thành một nền kinh tế tiềm lực, áp đảo Nhật Bản và vị trí bên cạnh Hoa Kỳ. Trung Quốc thực sự được phát triển nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu. Trung Quốc hiện nay được biết đến là nhà sản xuất lớn nhất của hàng trăm sản phẩm được xuất khẩu sang các nước khác.

>>>Xem thêm: Cách nhập hàng từ Trung Quốc giá rẻ

Nhập khẩu từ Trung Quốc và những điều cần biết

* Chắc chắn, nguồn hàng Trung Quốc có thể giành chiến thắng trên các sản phẩm từ các nước khác. Hầu hết, người dân nghe những câu chuyện sai liên quan đến các sản phẩm nhập hàng Trung Quốc. Những sản phẩm này được cho là có vấn đề chất lượng. Nhưng các nhà sản xuất đã nhanh chóng bác bỏ những câu chuyện sai và họ cho rằng phần lớn các khách hàng của họ là những người ra lệnh cho họ các tiêu chuẩn của sản phẩm mà họ cần để sản xuất. Như vậy, Trung Quốc không phải là thực sự có lỗi. Có những người nghỉ mát để giảm bớt chất lượng của sản phẩm. Nhưng có rất nhiều các công ty lớn quá có sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc sử dụng tất cả các vật liệu tốt nhất và cũng tôn trọng các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt và kiểm soát chất lượng.

* Trước đó, chính phủ Trung Quốc đã khiến các doanh nghiệp nước ngoài từ giao dịch hoặc kinh doanh với các nhà cung cấp Trung Quốc. Nhưng khi Trung Quốc liên kết với Tổ chức Thương mại Thế giới vào năm 2001, nó đã liên tục dụ dỗ doanh nhân quốc tế để liên doanh với một thương mại tự do hơn trong nước. kết nối Trung Quốc với WTO đã giúp Trung Quốc thu hút khách hàng quốc tế hơn. Thông qua mối liên kết này, Trung Quốc đã hoàn toàn chấp nhận các tập quán thương mại quốc tế và luật mà làm mua sản phẩm thuận tiện và an toàn.

* Bởi vì Trung Quốc đang quá đông dân, nó đảm bảo rằng họ có rất nhiều công nhân. Chi phí sinh hoạt của Trung Quốc cũng thấp, vì vậy người lao động không mong muốn nắm tiền lương giống như những người lao động ở Mỹ hoặc châu Âu đang gặp. Lao động giá rẻ của Trung Quốc rất nhiều kết quả để giảm chi phí sản xuất sản phẩm của mình.

3 cách mua hàng sỉ Trung Quốc đơn giản

Khác biệt ngôn ngữ trong giao dịch nhập khẩu từ Trung Quốc

khac-biet-ngon-ngu

Sự khác biệt ngôn ngữ có thể là một rào cản. Nó thường rất khó để tiến hành kinh doanh với các công ty không có một nhân viên nói tiếng Anh làm cho các giao dịch trở nên khó hơn khi đặt hàng trung quốc giá rẻ. Nhưng gần đây, các nhà sản xuất lớn đã sử dụng nhân viên bán hàng đa ngôn ngữ để giúp doanh nhân nước ngoài. Ngoài sự khác biệt về ngôn ngữ, nghi thức kinh doanh khác nhau của Trung Quốc có một tác động lớn hơn về các giao dịch kinh doanh. Trung Quốc có thể đã đi qua tự do hóa thương mại. Nhưng truyền thống và văn hóa của Trung Quốc đóng một vai trò lớn hơn trong kinh doanh. Như vậy, những cần được xem xét đặc biệt là khi đối phó với Trung Quốc.

Các nhà nhập khẩu từ trung quốc không nên chỉ dựa vào một hoặc hai nhà cung cấp. hoàn cảnh khác nhau xảy ra trên đường đi. Hầu hết thời gian, các nhà cung cấp thành công nhưng có thực sự là thời gian, khi họ thất bại. Vì vậy, tốt nhất là để uốn cong một chút và nhìn vào một số nguồn tin khác của sản phẩm của bạn. Khi bạn bắt đầu với việc kinh doanh này, nó sẽ là tốt nhất để liên kết với các công ty tư nhân đã kiến thức với thực tiễn thương mại của Trung Quốc và các kênh phân phối. Nó cũng bắt buộc để nhận ra và đánh giá cao các doanh nhân Trung Quốc và các nền văn hóa mà họ đã trưởng thành. Để giúp bạn hiểu tốt hơn về vận chuyển hàng trung quốc, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin trên mạng Internet. Bạn thậm chí có thể tìm công ty dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Nội dung