Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc trên taobao, 1688, tmall

kinh-nghiem-dat-mua-hang-trung-quoc

Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc trên taobao, 1688, tmall với giá tốt nhất mà chất lượng được đảm bảo, tạo độ cạnh tranh về giá thành và giá trị sản phẩm giúp bạn có thể bán hàng tốt hơn.

>>>Xem thêm: Order hàng Trung Quốc theo kg nhanh, giá rẻ tại TPHCMĐặt hàng trung quốc uy tín và giá rẻ tại TPHCM

Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc

Như các bạn đã biết, đặt mua hàng Trung Quốc cũng như đặt mua hàng online ở Việt Nam, mình không xem được sản phẩm trực tiếp nên không thể biết rõ được chất lượng hàng hóa, nên khi hàng về không đúng mẫu mã, không đúng chất lượng như mình mong muốn thì lại khá khó để bán được hàng.

Đối với các bạn đã đặt hàng Trung Quốc nhiều thì các bạn có thể xem đây là điều khó tránh khỏi, còn đối với các bạn mới đặt hàng thì lại khó chấp nhận điều này và không dám đặt hàng Trung Quốc nữa. Vì vậy việc lựa chọn độ uy tín của shop bán hàng là điều quan trọng nhất để giảm thiểu tối đa rủi ro về đơn hàng của mình. Dưới đây sẽ là một số Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc:

3 cách mua hàng sỉ Trung Quốc đơn giản

Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc – Độ uy tín

Để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, đầu tiên là chúng ta phải nhìn độ uy tín của nhà cung cấp đó có hiển thị trên phần thông tin shop để người mua hàng nhìn thấy được.

Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc trên taobao, 1688, tmall

Như hình trên có 3 shop khác nhau, thông tin chỗ mình khoanh đỏ là nơi thể hiện độ uy tín và số năm hoạt động của shop đó. Hình đầu trâu đó chính là các shop để các bạn có thể đặt niềm tin vào nó.

==> Xem thêm: Hướng dẫn đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp

Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc – Số sản phẩm được bán

Ngoài nhìn thông tin đánh giá về độ uy tín khi đặt mua hàng tại Taobao, 1688, Tmall,… thì các bạn còn cần phải đánh giá về số lượng sản phẩm được bán ra từ nhà cung cấp đó.

Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc trên taobao, 1688, tmall

Theo kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc của Tín Mã thì các chỉ số này cũng là 1 phần để các bạn chọn lựa được shop bán hàng tốt.

Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc – Đánh giá của người mua hàng

Hầu như khi bạn vào link chi tiết sản phẩm thì cuối trang sẽ có phần đánh giá của những người đã mua hàng, ở đây bạn có thể xem được hình chụp thật sản phẩm mà các người mua trước đăng lên. Bạn sẽ có mức độ đánh giá rõ ràng hơn về sản phẩm bạn đang chuẩn bị mua.

Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc – Giá cả sản phẩm

Giá thành là cái mà bạn đề cập đầu tiên khi bạn tìm kiếm mua sản phẩm nào đó. Trên trang thương mại của Trung Quốc như Taobao, 1688 sẽ có đủ thứ giá trên trời dưới đất. 1 loại mẫu mã sản phẩm đó, có shop bán giá cao vút ngàn lại có shop bán giá rẻ như bèo.

Bạn cần phải sáng suốt về việc lựa chon giá cả sản phẩm, bạn nên so sánh giá thành của nhiều shop với nhau sau đó tính ra giá trị trung bình của sản phẩm đó và đi đôi với độ uy tín của shop. Bạn không nên vì rẻ quá mà mua trúng sản phẩm không chất lượng. Chất lượng đi kèm với giá cả mà. Vì thế việc lựa chọn giá là cái mà mang cho bạn phần trăm mua được sản phẩm tốt cao hơn.

Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc trên taobao, 1688, tmall

Để được tư vấn thêm về kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc hãy liên hệ với Tín Mã. Chúng tôi sẽ giải thích, chia sẻ cho bạn cách tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng.

Tín Mã cung cấp các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall với giá rẻ. Nơi mà chúng tôi đem đến niềm tin đối với khách hàng. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ với Tín Mã. Hotline: 0906897786

5/5 - (3 bình chọn)

Nhập SĐT để kết nối Facebook