Vận chuyển hàng trung quốc

vận chuyển hàng trung quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ, hàng về nhanh nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn nguồn hàng với giá cực rẻ, tạo cho bạn cơ hội kinh doanh tốt nhất.

Tín Mã tự hào là một trong số ít nhà vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có kho nằm bên Trung Quốc, do đó Tín Mã luôn có các mức phí cạnh tranh và rẻ nhất.

Bạn nên xem thêm =>> Đặt hàng trung quốc giá rẻ

Giờ đây, Quý khách có thể khai thác một cách tối đa những nguồn hàng hóa phong phú trên khắp lãnh thổ Trung Quốc (Từ nguồn online như hàng taobao, paipai, alibaba… hay bất kỳ nhà cung cấp trực tiếp nào khác). Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp Quý khách lựa chọn phương thức vận chuyển giá rẻ nhất, tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa về an toàn, đúng hẹn.

Chúng tôi có thể thay mặt Quý khách đứng ra đàm phán, ký kết hợp đồng, chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, nhận và vận chuyển hàng hóa đến tận địa chỉ Quý khách yêu cầu ở Việt Nam.

Đặc biệt, để đáp ứng một lượng lớn nhu cầu mua sắm, khai thác thị trường hàng Quảng Châu (được mệnh danh là thiên đường mua sắm Châu Á) của Quý khách hàng, từ năm 2010 công ty chúng tôi đã xây dựng và đưa vào hoạt động văn phòng nhận hàng tại Quảng Châu – Thủ phủ tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc.

Trên cơ sở tận dụng tính năng của loại hình thương mại điện tử, kết hợp với những cải tiến về phương tiện vận tải, Tín Mã đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tính năng và tiện ích cho khách hàng.

Nhận hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhiều khách đặt hàng Trung Quốc với số lượng lớn nhưng rất băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hộ có uy tín. Sự khác biệt về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương mại bản địa đã khiến cho khách hàng người Việt bị thiệt hại khi sử dụng các dịch vụ vận tải thiếu chuyên nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Tín Mã, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Hiện Tín Mã đã có hệ thống kho bãi và văn phòng tại một số tỉnh thành của Trung Quốc. Chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hộ hàng hóa của khách hàng khách tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam.

Chúng tôi chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

Tín Mã là công ty vận chuyển chuyên nghiệp giữa Trung Quốc – Việt nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, an toàn nhất với mức phí rẻ nhất và hợp lý dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, tìm kiếm các nguồn hàng Trung Quốc.

vận chuyển hàng trung quốc

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam dành cho khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp quý khách đặt hàng trên taobao.com, 1688.com, emall.com và lựa chọn phương thức vận chuyển hàng trung quốc về việt nam rẻ nhất , tiện lợi nhất. Chúng tôi có thể đứng ra đàm phán, ký kết hợp đồng và chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu.

 Điểm mạnh của Tín Mã:

  • Phí dịch vụ rẻ nhất: chỉ 1% trên đơn hàng.
  • Phí vận chuyển cạnh tranh: Về Sài Gòn  32.000 vnđ, về Hà Nội 21.000 vnđ.
  • Hướng dẫn khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán đối tác giao thương.
  • Dịch vụ mua hàng trung quốc kết hợp với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hình thành một chuỗi dịch vụ trọn gói, tiện ích và chuyên nghiệp.
  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi tới địa chỉ khách hàng.
  • Không hạn chế số lượng nhập, trọng lượng và kích thước hàng vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển nhanh: chỉ từ 2 đến 4 ngày sau khi nhận hàng tại kho, hàng sẽ được chuyển về tới TP.Hồ Chí Minh. ( Tính từ ngày kho Trung Quốc nhận hàng )

Mời quý khách xem thêm biểu phí vận chuyển chi tiết tại đây.

Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ngoài dịch vụ vận chuyển, để hỗ trợ cho quá trình mua hàng trung quốc giá rẻ chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách cách tìm nguồn hàng rẻ và chất lượng.

Tín Mã là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng trung Quốc về Việt Nam, được phát triển và đầu tư mạnh mẽ, chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, mục tiêu hàng đầu của Tín Mã là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng.

Tín Mã xin chân thành cảm ơn sự ưu ái và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ Chuyển tiền từ trung quốc về việt nam uy tín của Tín Mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập SĐT để kết nối Facebook