Dịch Vụ Ship Vận Chuyển Hàng Taobao Về Việt Nam Uy Tín, Phí Rẻ

Công ty vận chuyển hàng nội địa Trung uy tín

Thị trường nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Việt Nam trong những năm gần đây vô cùng nhộn nhịp và phát triển, đặc biệt là hình thức order Taobao được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Điều này cũng kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển Taobao về Việt Nam tại các đơn vị trung gian ngày càng tăng cao. Thông qua dịch vụ này, các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh sẽ được đảm bảo về hàng hóa vận chuyển an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là tối ưu chi phí. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tại Tín Mã.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian Taobao?

Hiện nay, có nhiều hình thức vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam khác nhau như: nhờ người thân mang hộ hàng về, xách tay tại Trung Quốc và sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ. Trong đó, cách vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam qua đơn vị trung gian được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm như:

 • Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển Taobao uy tín, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề phải tìm địa chỉ nhận hàng hộ tại Trung Quốc.
 • Bạn có thể chủ động được thời gian vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nhanh chóng, đúng dự kiến so với hình thức nhờ người thân tại Trung Quốc mang hộ hàng về.
 • Các đơn vị vận chuyển hàng Taobao không giới hạn số lượng đơn hàng vận chuyển và hỗ trợ vận chuyển chính ngạch đối với những đơn hàng số lượng lớn.
 • Những công ty vận chuyển Taobao uy tín thường đầu tư hệ thống kho bãi chính chủ rộng lớn, đảm bảo quá trình hàng về Việt Nam được kiểm soát chặt chẽ, hạn chế tình trạng thất lạc. Đồng thời, một số đơn vị còn phát triển hệ thống website quản lý đơn hàng tiện lợi cho khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng vận đơn 24/24.
 • Khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi và bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Taobao của đơn vị trung gian.
Vì sao nên sử dụng dịch vụ trung gian vận chuyển Taobao về Việt Nam

Lý do nên sử dụng dịch vụ trung gian vận chuyển Taobao về Việt Nam

Các loại phí vận chuyển Taobao về Việt Nam

Chi phí vận chuyển Taobao từ Trung Quốc – Việt Nam sẽ bao gồm hai loại phí: phí vận chuyển cố định (bắt buộc) và phí vận chuyển tùy chọn (không bắt buộc). Dưới đây là đặc điểm của từng loại phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam:

Những loại chi phí vận chuyển hàng Taobao gồm những loại nào

Tìm hiểu về những loại chi phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Chi phí vận chuyển Taobao cố định

Sàn TMĐT Taobao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm nguồn nhập sỉ hàng nội địa Trung bởi hàng hóa đa dạng, phong phú, chất lượng và giá bán cực phải chăng. Tuy nhiên, nền tảng này chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa và yêu cầu người dùng quốc tế có địa chỉ nhận hàng hộ tại Trung Quốc. Vì vậy, để vận chuyển Taobao về Việt Nam thì khách hàng cần phải chi trả hai chặng phí cố định bao gồm: phí ship nội địa Trung và phí chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cụ thể, cách tính phí vận chuyển Taobao về Việt Nam theo công thức sau:

Phí vận chuyển Taobao về Việt Nam = Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc + Phí vận chuyển hàng từ địa chỉ nhận hộ tại Trung Quốc về Việt Nam

Phí ship nội địa Trung và phí vận chuyển hàng Trung - Việt là phí gì

Phí cố định bao gồm phí ship nội địa Trung và phí vận chuyển hàng Trung – Việt

Chi phí vận chuyển Taobao tùy chọn

Phí vận chuyển Taobao tùy chọn là những loại phí phát sinh khi khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm những dịch vụ phụ đi kèm và không bắt buộc. Dưới đây là một số loại phí vận chuyển tùy chọn tiêu biểu nhất:

 • Phí kiểm đếm: Đối với những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ được khuyến khích sử dụng dịch vụ này để phát hiện kịp thời các trường hợp nhà cung cấp giao thiếu hàng và có hướng xử lý nhanh chóng. Loại phí này sẽ được quy định bởi đơn vị vận chuyển hàng Taobao.
 • Phí đóng gỗ kiện hàng: Dịch vụ này được khuyến khích dùng cho những lô hàng đặc thù có mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao hay nhà cung cấp đóng gói hàng không kỹ lưỡng. Với dịch vụ đóng gỗ kiện hàng, hàng hóa sẽ được gia cố chắc chắn hơn và cước phí sẽ do đơn vị vận chuyển quy định.
 • Phí bảo hiểm hàng hóa: Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa sẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng tối đa nếu xảy ra các trường hợp hàng hóa bị hư hại hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.
 • Phí giao hàng nội địa Việt Nam: Nếu khách hàng không thể đến trực tiếp kho hàng tại Việt Nam của đơn vị vận chuyển để lấy hàng thì có thể yêu cầu thêm dịch vụ vận chuyển hàng đến tận nơi và chịu một khoản phí nhất định.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Tín Mã là một trong những công ty vận chuyển Taobao uy tín tại Việt Nam, cam kết hàng vận chuyển nhanh chóng với chi phí dịch vụ hợp lý. Dưới đây là cập nhật bảng giá chi tiết dịch vụ vận chuyển Taobao – Việt Nam cho khách hàng tham khảo.

Bảng giá vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tiết kiệm

PHÍ VẬN CHUYỂN TRUNG – VIỆT TIẾT KIỆM TẠI TÍN MÃ
Trọng lượng (kg) Kho Hà Nội (VNĐ) Kho TPHCM
400 – 500kg/S1 8.000 VNĐ 13.000 VNĐ
200 – 400kg/S2 10.000 VNĐ 16.000 VNĐ
50 – 200kg/S3 16.000 VNĐ 18.000 VNĐ
Trên 500kg Liên hệ
 • Lưu ý: 
  • Nếu trọng lượng một tháng đạt từ 400 kg trở lên, Tín Mã sẽ hoàn tiền ưu đãi cho khách hàng dựa trên tổng số kg/tháng.
  • Đơn đặt hàng trên hệ thống đạt từ 5 triệu trở lên sẽ được áp dụng mức phí vận chuyển S2.

Bảng giá vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tiêu chuẩn

PHÍ VẬN CHUYỂN TRUNG – VIỆT TIÊU CHUẨN TẠI TÍN MÃ
Trọng lượng (kg) Kho Hà Nội (VNĐ) Kho TPHCM
30 – 50kg/S1 18.000 VNĐ 22.000 VNĐ
10 – 30kg/S2 21.000 VNĐ 24.000 VNĐ
Dưới 10kg/S3 23.000 VNĐ 26.000 VNĐ
Trên 50 kg Liên hệ
 • Lưu ý: 
  • Nếu trọng lượng một tháng đạt từ 100kg trở lên, Tín Mã sẽ hoàn tiền ưu đãi cho khách hàng dựa trên tổng số kg/tháng (1.500 đồng/kg).
  • Đơn đặt hàng trên hệ thống đạt từ 5 triệu trở lên sẽ được áp dụng mức phí vận chuyển S2.

Quy trình vận chuyển Taobao uy tín tại Tín Mã

Quy trình vận chuyển Taobao về Việt Nam tại Tín Mã khá đơn giản bao gồm các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Vận chuyển hàng đến kho Tín Mã tại Trung Quốc

Để hàng Taobao được giao đến kho Tín Mã tại Trung Quốc, khách hàng lưu ý cần nhập chính xác thông tin địa chỉ kho của Tín Mã trước khi đặt đơn hàng trên sàn Taobao. Tùy thuộc vào khoảng cách gửi hàng từ vị trí nhà cung cấp đến kho hàng xa hay gần mà thời gian hàng vận chuyển đến kho của Tín Mã cũng sẽ khác nhau.

 • Bước 2: Đóng gói (nếu có) và vận chuyển hàng ra bãi tập kết

Nếu khách hàng yêu cầu sử dụng thêm dịch vụ đóng gỗ hàng, đơn vị sẽ tiến hành đóng gói đơn hàng kỹ lưỡng đúng quy cách. Tiếp theo, hàng order Taobao sẽ được vận chuyển ra bãi tập kết để chờ xếp hàng lên container.

 • Bước 3: Xếp hàng lên container

Khi hàng đã được vận chuyển đến bãi tập kết thì sẽ được bốc xếp hàng ngay lên container. Tuy nhiên, có một số thời điểm hàng có thể xếp lên chậm so với dự kiến do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết, thiếu vỏ container hay tắc nghẽn kho bãi.

 • Bước 4: Làm thủ tục thông quan

Nhân viên của Tín Mã sẽ đứng ra đại diện chuẩn bị hồ sơ giấy tờ và thực hiện các thủ tục thông quan theo đúng quy định của pháp luật Nhà nước. Đồng thời, khách hàng cũng cần đảm bảo cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi có yêu cầu để quá trình thông quan được diễn ra thuận lợi hơn.

 • Bước 5: Vận chuyển hàng về Việt Nam và hạ container

Hàng sau khi được phép nhập khẩu vào Việt Nam sẽ được vận chuyển ngay về kho hàng của Tín Mã tại Việt Nam mất khoảng từ 2 – 3 ngày. Tiếp theo, hàng sẽ được hạ xuống container và được sắp xếp ngay ngắn vào trong kho hàng.

 • Bước 6: Nhận hàng

Theo thông tin cập nhật tình trạng đơn trên hệ thống website hay thông báo của nhân viên Tín Mã, khách hàng sẽ đến kho để nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng không thể đến lấy hàng thì có yêu cầu thêm dịch vụ giao hàng nhận hàng tận nơi và phí dịch vụ sẽ do bên đơn vị ship quy định.

Các bước vận chuyển hàng taobao tại Tín Mã

Quy trình vận chuyển hàng Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam tại Tín Mã

Danh sách các sản phẩm Taobao Tín Mã hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam

Hiện nay, Tín Mã hỗ trợ mua hàng Taobao vận chuyển về Việt Nam mọi loại hàng hóa khác nhau, ngoại trừ các mặt hàng bị cấm và hạn chế theo quy định của pháp luật Việt Nam. Dưới đây là một số loại hàng hóa Taobao phổ biến Tín Mã nhận vận chuyển:

 • Các mặt hàng thời trang quần áo Trung Quốc cao cấp, túi xách, giày dép, phụ kiện làm đẹp,…
 • Các mặt hàng điện tử, đồ công nghệ như máy tính, điện thoại, máy chiếu, loa đài,…
 • Các mặt hàng gia dụng như nồi cơm, máy xay sinh tố,…
 • Các mặt hàng đồ nội thất như kệ trang trí, tủ, sập,…
 • Các phụ kiện có tại chợ đầu mối đồ chơi dành cho trẻ em.

Danh sách các mặt hàng được hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam tại Tín Mã

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tại Tín Mã uy tín

Đơn vị trung gian vận chuyển hàng Taobao Tín Mã

Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Tín Mã tự tin mang đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và hài lòng nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Tín Mã sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn tại Trung Quốc và Việt Nam, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng Trung – Việt luôn được diễn ra xuyên suốt 24/24. Từ đó, thời gian hàng về Việt Nam đảm bảo đúng dự kiến chỉ từ 2 – 3 ngày.
 • Được hỗ trợ xử lý các thủ tục hải quan đúng pháp lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm và am hiểu về thị trường nhập khẩu hàng Trung Quốc.
 • Mức phí dịch vụ vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ từ 8.000 đồng/kg.
 • Cam kết hàng hóa được vận chuyển an toàn về Việt Nam, bồi thường 100% tổng giá trị đơn hàng nếu xảy ra sự cố mất hàng hay hàng hư hỏng do lỗi bên Tín Mã.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và không cung cấp cho bên thứ 3 trừ khi có sự cho phép của khách hàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ Tín Mã

Tín Mã là một trong các đơn vị vận chuyển hàng Taobao uy tín, giá rẻ tại Việt Nam

Trên đây là thông tin tổng hợp chi tiết về dịch vụ vận chuyển Taobao về Việt Nam tiết kiệm chi phí tại Tín Mã, hy vọng sẽ hữu ích với các cá nhân, doanh nghiệp. Nếu quý khách đang cần được cung cấp giải pháp nhập sỉ và vận chuyển hàng Trung – Việt toàn diện, tối ưu chi phí, hãy liên hệ ngay với Tín Mã để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm.

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Email
  Nội dung