10 mẹo nhỏ để biết bắt đầu kinh doanh từ đâu?

Bắt đầu kinh doanh từ đâu? Theo một bài báo gần đây, hơn một nửa triệu doanh nghiệp nhỏ bắt đầu mỗi tháng, trong khi đó các doanh nghiệp bị đóng của nhiều hơn vì cách bắt đầu kinh doanh của họ. Với thống kê này, nó không phải là một bất ngờ và một số sẽ thận trọng trong việc khởi tạo doanh nghiệp. Bởi vì nhiều người trong chúng ta vẫn đang quyết định cho những gì mình muốn khi chúng ta lớn lên. Và một khi chúng ta đã học được rằng, chúng tôi chọn để làm nó trên con đường của riêng của chúng tôi.

Bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ hay một nhà kinh doanh không phải là dựa trên cái gì đó được thành công nhẹ. Như với nhiều quyết định lớn trong cuộc đời, bắt đầu một doanh nghiệp kinh doanh là một nguy cơ rất lớn. Có bao giờ là một sự đảm bảo thành công. Thay vào đó, nó được dự kiến và khả năng là bạn sẽ thất bại về mặt thống kê. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng để làm việc, đặt tỷ lệ cược và hoàn thành các mục tiêu chuyên nghiệp, điều này có thể vẫn là con đường cho bạn thành công.

Nếu bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ, nó phải là một quá trình có chủ ý, sau đó bạn có thể chắc chắn rằng có rất nhiều thông tin để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Chạy một nhà kinh doanh dựa nhỏ có thể là không tốn kém, không rẻ. Đừng keo kiệt vào những thứ mà thực sự có thể làm cho bạn xuất hiện chuyên nghiệp hơn mà không phá vỡ ngân sách. Dưới đây là một vài lời khuyên khi chuyển bị khởi động cho doanh nghiệp của bạn:

10 mẹo nhỏ để bạn biết nên bắt đầu kinh doanh từ đâu.

10-meo-bat-dau-kinh-doanh

1. Có được một tên miền.

Bắt đầu kinh doanh từ đâu? Bạn có thể không cần phải đăng ký tên doanh nghiệp của bạn với nhà nước. Thực tế là, quá trình đó có thể là không cần thiết và nó có thể tốn kém tùy thuộc vào bản chất của doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ giúp nếu bạn có một tên miền để bạn có thể có một cửa hàng trực tuyến truyền thống và hiện diện. Đó không phải là để nói rằng bạn cần phải bán sản phẩm thông qua trang web của bạn, nó chỉ có nghĩa là bạn có một nơi mà bạn có thể gửi cho mọi người trực tuyến để tìm hiểu thêm thông tin về bạn và các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

2. Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội.

Bắt đầu kinh doanh từ đâu? Facebook hay Twitter là trên phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn không tốn kém và dễ dàng. Có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến về cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, nó mở ra cho bạn nhiều khách hàng hơn và khả năng tương tác trong thời gian thực với họ là tốt. Ngoài ra, không chỉ đơn giản là có một sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội, phụ thuộc vào cá nhân của bạn, vẫn còn một số người chỉ đơn giản không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, bạn cũng phải có một trang web dễ dàng khách hàng có thể truy cập xem thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn.

3. Sử dụng phương pháp cũ để giới thiệu doanh nghiệp ra thị trường.

Danh thiếp chuyên nghiệp cũng như các mặt hàng tiếp thị bây giờ là không đáng kể trong chi phí. Bằng cách này bạn có thể hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông điệp bạn đưa ra.

4. Sử dụng phần mềm kế toán.

Sử dụng các phần mềm kế toán, thậm chí có thể sử dụng Excel nếu bạn đang am hiểu về nó. Đó là mệnh lệnh mà bạn bắt đầu lưu giữ hồ sơ phù hợp và chính xác từ đầu. Hãy chắc chắn rằng tất cả các giao dịch của bạn, lớn và nhỏ, đang ở một nơi mà sẽ làm cho nó dễ dàng cho bạn quản lý.

5. Sao lưu mọi công việc của bạn.

nhin-lai-qua-trinh-xay-dung-ke-hoach

Đừng quên sao lưu công việc của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một bản sao lưu tất cả các qui trình công việc, sẽ có lúc bạn nhìn lại nó.

6. Hãy là ảo.

Hãy chạy thử mô hình kinh doanh của mình. Bạn hãy cung cấp cho bạn bè hoặc những người cần sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn, xem đánh giá của những người sử dụng. Hoàn thiện hơn dịch vụ, sản phẩm mà bạn chuẩn bị tung ra thị trường.

7. Bạn phải trả một số để có được một số.

Bắt đầu kinh doanh từ đâu? Bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp mới không có chi phí, tuy nhiên, bằng cách đầu tư chỉ là một chút tiền trả trước, bạn sẽ gần như đảm bảo một lợi nhuận trên đầu tư của bạn. Trả tiền cho tài liệu tiếp thị và những điều nhỏ nhặt khác mà sẽ đi một chặng đường dài. Kiểm soát chặt chẽ chi phí định kỳ, dù nhỏ, có thể tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn có chi phí định kỳ nó có nghĩa là bạn phải kiếm được doanh thu mỗi tháng.

8. Hãy hiểu biết về thuế.

Bạn phải nhận thức rõ về những gì loại tác động thuế sẽ có như là kết quả của doanh nghiệp. Đó là thông thường, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn có và nếu bạn không có nhân viên, để bạn có thể không giữ lại bất cứ loại thuế trong năm đầu tiên của bạn.

9. Dành thời gian cho chính mình.

danh-thoi-gian-cho-chinh-minh

Bắt đầu kinh doanh từ đâu? Khi bạn cam kết sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, có một điều bạn sẽ được bảo đảm là nó sẽ được khó khăn. Mặc dù nó là bao thử thách, bạn phải dành thời gian cho chính mình. Thật dễ dàng để làm việc nhiều giờ và quên rằng chúng ta không phải là máy. Thậm chí chỉ là một 15-phút đi bộ mỗi ngày hoặc một cái gì đó khác mà sẽ chia tay ngày làm việc của bạn, bạn không được quên rằng đôi khi nó là tốt nhất để thư giãn đầu óc. Điều này sẽ làm điều kỳ diệu cho tâm trạng của bạn và quá trình của bạn.

10. Hãy xử lý kỷ luật.

Mỗi ngày mang đến những thách thức và không chắc chắn. Bạn phải sẵn sàng để không ngoạn mục. Nhưng bạn cũng phải sẵn sàng để yêu thương và nuôi dưỡng doanh nghiệp của bạn, ngay cả vào những ngày khi bạn chỉ cần không cảm thấy thích nó. Nếu bạn không làm việc, bạn không được trả tiền. Mặc dù vậy, bầu trời là giới hạn và tiềm năng thu nhập của bạn là vô hạn khi bạn đã dành cho mình để làm những gì nó là bạn có đam mê. Điều quan trọng là phải nhớ rằng bạn không nên từ bỏ khi có khó khăn. Đó là những lần bạn phải thực sự đào sâu và nhớ lý do tại sao nó là bạn bắt đầu xây dựng và bắt đầu kinh doanh từ đâu?

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Nội dung