Hướng dẫn mua hàng taobao với 5 bước đơn giản

huong dan mua hang taobao 3

Hướng dẫn đặt hàng taobao tại TPHCM với 5 bước đơn giản của Tín Mã sẽ giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng Trung Quốc và tránh được những nhầm lẫn không đáng có khi đặt mua hàng trên taobao.

Đặt mua hàng trên Taobao không quá phức tạp nhưng có thể sẽ là trở ngại đối với những ai không biết tiếng Trung. Để đơn giản hóa việc mua hàng, Tín Mã sẽ giới thiệu từng bước nhỏ dành cho cả những khách hàng không rành về ngoại ngữ. Khách hàng hãy làm theo các bước hướng dẫn mua hàng taobao cơ bản sau đây:

Bước 1: Nếu bạn đã thành thạo tiếng Trung thì có thể gõ trực tiếp vào ô tìm kiếm tên sản phẩm. Trường hợp khách không biết tiếng Trung thì vào trang translate.google.com.vn, sau đó gõ sản phẩm cần tìm rồi dịch ra tiếng Trung giản thể như hình dưới đây:

huong dan mua hang taobao
Hướng dẫn tìm kiếm từ khóa để đặt hàng trên trang taobao.com

Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa mặt hàng cần mua, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi paste từ khóa vừa tìm được vào thanh tìm kiếm như hình dưới:

huong dan mua hang taobao 1 1
Tìm kiếm sản phẩm trên trang taobao.com bằng từ khóa đã chọn

Bước 3: Sau khi tìm kiếm trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Lúc này, khách hàng cần lưu ý 2 yếu tố chính là thương hiệu – nhà sản xuất và giá cả (theo hướng dẫn trong hình).  Bằng công cụ google dịch, khách hàng có thể tìm thông tin trên google về thương hiệu này và đưa đến lựa chọn cuối cùng.

Bước 4: Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm: Tên sản phẩm, giá, giá ship, nơi phát hàng…. Quý khách nên để ý độ uy tín shop như hình dưới. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo. Taobao có chức năng đánh giá chất lượng sản phẩm của khách hàng nên bạn có thể nhìn vào dấu sao mà các mặt hàng này đạt được. Dưới đây là bảng đáng giá độ uy tín của Shop được xếp thứ hạng từ thấp đến cao.

huong dan mua hang taobao 2

Bước 5: Quý khách hàng lưu giữ đường link của sản phẩm cần mua và liên hệ đặt hàng Trung QuốcTín Mã thông qua địa chỉ email: hotro@tinma.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng để được được mua và vận chuyển hộ. Chúng tôi sẽ check thông tin sản phẩm, báo giá và gửi cho quý khách.  Sau khi nhận được báo giá, Quý khách đặt tiền hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản và nhận biên lai.

Trên đây là các bước hướng dẫn mua hàng taobao, nhưng nếu Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc đặt mua hàng trên taobao thì hãy sử dụng dịch vụ mua hàng taobao giá rẻ với nhiều ưu đãi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.

5/5 - (2 bình chọn)

Nhập SĐT để kết nối Facebook