Viết kế hoạch kinh doanh năm 2017 là điều nên làm

Viết một kế hoạch kinh doanh năm 2017 hoặc thậm chí suy nghĩ về làm việc đó trống lên cảm giác sợ hãi. Nó là một chút tẻ nhạt và mất một thời gian chuyên dụng. Bạn thậm chí có thể nghĩ rằng nó không phải là thực sự cần thiết cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nhưng, bạn là sai!

Doanh nghiệp của bạn sẽ không đạt được đầy đủ tiềm năng của nó nếu bạn không biết nơi bạn đang đứng đầu. Bạn cần phải có mục tiêu và kế hoạch kinh doanh năm 2017 của bạn viết ra để bạn có thể xem như thế nào. Nó như vậy là thỏa mãn nhìn vào kế hoạch kinh doanh của bạn (hoặc bàn) một năm sau đó và nói, “WOW, tôi đã vượt qua tất cả các mục tiêu của tôi!” Nếu đó là trường hợp, đó là thời gian để viết một kế hoạch kinh doanh mới với mục tiêu lớn hơn. Đây là một điều tiến triển.

Hầu hết thời gian, chỉ có lý do các doanh nghiệp nhỏ chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh là ra cần thiết. Họ cần phải hiển thị nó cho ngân hàng hoặc nhà đầu tư của họ để gây quỹ cho doanh nghiệp nhỏ của họ. Đó là tốt, nhưng báo cáo này phải được ưu tiên khi bắt đầu kinh doanh của bạn. Bạn phải AIM cho một cái gì đó và thực hiện một kế hoạch để làm cho nó xảy ra. Đó là những gì tất cả các doanh nhân thành công nào.

Điều này áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể là một blogger, một nhà tư vấn độc lập về nhà cho một trong nhiều công ty ra có bán tinh dầu hoặc các sản phẩm làm đẹp, một cửa hàng sửa chữa ô tô, hoặc một luật sư chuyên nghiệp hoặc kế toán. Nó không quan trọng mà doanh nghiệp đã tạo, bạn cần phải có một kế hoạch kinh doanh năm 2017 cho sự phát triển của bạn.

y-tuong-bat-dau-kinh-doanh-rieng-2017

Một kế hoạch kinh doanh là gì? Nó chỉ đơn giản là một danh sách các câu trả lời cho câu hỏi mà mọi người có thể có về kinh doanh nhỏ của bạn. Nó cũng là một dự báo về nơi bạn hy vọng sẽ được về tài chính trong các năm tiếp theo, hai năm, và năm năm kể từ bây giờ. Kế hoạch kinh doanh riêng của bạn nên bao gồm một mô tả về dịch vụ của bạn hoặc những gì sản phẩm bạn sẽ cung cấp. Một khi bạn biết những gì doanh nghiệp của bạn sẽ làm, điều tiếp theo bạn cần phải biết là người mà bạn đang đi để được làm nó cho. Điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn khác nhau? Bạn cần phải giải thích gì làm cho doanh nghiệp của bạn khác nhau từ các doanh nghiệp khác trong thị trường của bạn. Làm thế nào để bạn có kế hoạch để làm cho việc kinh doanh thành công? Bạn sẽ cần phải dự báo thu nhập và chi phí dự kiến. Đây sẽ là một chút dễ dàng hơn nếu bạn có số tài chính vững chắc và có được trong kinh doanh cho một thời đã. Đó là khó khăn hơn rất nhiều nếu doanh nghiệp của bạn là thương hiệu mới.

Điều này đã được một tổng quan ngắn gọn. Nếu bạn cần sự giúp đỡ nhiều hơn với kế hoạch kinh doanh năm 2017 của bạn, làm một tìm kiếm nhanh trên Internet sẽ mang đến nhiều ý tưởng và các mẫu để sử dụng. Các doanh nghiệp nhỏ có công cụ tuyệt vời này để sử dụng. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang thực sự quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp thành công thì bạn phải có một kế hoạch kinh doanh bằng văn bản và tại chỗ để giúp bạn đo lường sự thành công đó.

Tín Mã – Công ty vận chuyển tiền và đặt hàng Trung Quốc

theo Kimberly Bagley  

Icon cate

NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

Cài đặt công cụ đặt hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÍN MÃ

Liên hệ ngay

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Nội dung